Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa du học Mỹ của du học sinh VNPC (Phần 1)

Ngày đăng : Tuesday 23-06-2015

Mỹ là một quốc gia nổi tiếng có nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều trường Đại học danh tiếng. Số lượng du học sinh chọn Mỹ là điểm đến trong những năm gần đây tăng đáng kể. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là buổi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được “giấc mơ Mỹ”. Đến với VNPC, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những điều tốt nhất cho buổi phỏng vấn du học Mỹ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa Mỹ của du học sinh VNPC.

 

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa du học Mỹ của du học sinh VNPC (Phần 1)


Theo kinh nghiệm của bạn Tạ Thị Tú Uyên du học sinh chương trình Đại học Florida Atlantic, vừa vượt qua cuộc phỏng vấn của Sứ quán và đã có visa du học Mỹ chia sẻ: “Khi bước vào phỏng vấn, điều đầu tiên là các bạn phải thật bình tĩnh và tạo sự thân thiện, khi nhận được câu hỏi từ nhân viên Sứ quán, mình đã trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc và đầy đủ về chương trình học, cách ăn ở bên Mỹ và dự định của mình sau khi học xong”.


Trường hợp của bạn Trần Tuấn Hà, du học sinh trường Đại học Umass Boston, cũng đạt được visa du học Mỹ chia sẻ: “Em mừng không thể tả vì có visa ngay trong lần đầu tiên phỏng vấn, lúc trả lời em có hơi run nhưng vì có chuẩn bị sẵn sàng nên em trả lời tốt các câu hỏi, em cảm ơn Văn phòng tư vấn du học VNPC vì đã giúp hồ sơ của em được hoàn thành tốt và nhanh chóng.”


Bạn Hà Thanh Vân, du học sinh Thạc sỹ trường Đại học Texas, Dallas chía sẻ: “Theo kinh nghiệm của mình, để buổi phỏng vấn Mỹ diển ra suôn sẻ, bạn cần ghi nhớ ba điều cốt lõi nhất: một là bạn thực sự muốn đi du học, hai là bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho học phí cũng như sinh hoạt phí khi được đặt chân lên nước Mỹ, và cuối cùng là bạn có nguyện vọng trở về Việt Nam phục vụ cho đất nước sau khi đã học xong.”

 

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa du học Mỹ của du học sinh VNPC (Phần 1)


Ngoài ra, còn rất nhiều những chia sẻ của các bạn đạt Visa du học Mỹ tại VNPC, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn đạt được kết quả Visa du học Mỹ để thực hiện được ước mơ của mình!

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968