Du học Mỹ 2015 - Thuận lợi trong việc xin Visa

Đối với du học sinh hay bất kỳ ai muốn đặt chân đến Mỹ - cường quốc của thể giới, việc xin Visa thành công là một trở ngại vô cùng lớn, Hiện nay Mỹ mở cửa hơn trước trong việc cấp visa cho du học sinh, so với các nước khác, việc xin Visa Mỹ cũng bớt khó khăn hơn rất nhiều. Hãy cùng văn phòng tư vấn du học VNPC điểm qua một số những thuận lợi khi xin Visa du học Mỹ:

 

Du học Mỹ 2015 - Thuận lợi trong việc xin Visa


Quy định về thủ tục xin visa du học Mỹ khá ổn định.
Trong 10 năm qua, hầu như sứ quán Mỹ chỉ thêm 1-2 mẫu đơn và yêu cầu điền đơn xin visa online, rất tiện lợi để họ xem các thông tin chung về ứng viên trước. So với Anh, Úc và các nước khác thì điều này là quá lý tưởng, vì các nước trên thay đổi, bổ sung chính sách khá thường xuyên. Các giấy tờ xin visa du học Mỹ không nằm ngoài các danh mục: giấy tờ cá nhân, học tập, tài chính… chỉ cần đầy đủ, rõ ràng, logic, hợp pháp.


Hồ sơ xin visa Mỹ đơn giản
Hồ sơ xin visa Mỹ không cần dịch, rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang những gì mình có để đi phỏng vấn. Tất cả các giấy tờ khi mang đi phỏng vấn đều phải là bản gốc.


Visa du học Mỹ được xét nhanh.
Bạn khai hồ sơ online, hẹn ngày phỏng vấn, đến phỏng vấn theo lịch hẹn, phỏng vấn từ 10-15 phút, biết kết quả ngay lập tức và nếu được cấp visa thì visa được gửi về tận nhà vào hôm sau, tránh cho bạn sự chờ đợi hay lo âu.


Phí xin visa du học Mỹ không đắt so với các nước khác.
Du học sinh ở Mỹ chỉ cần nộp 200 USD phí SEVIS và 160 USD phí phỏng vấn, tổng cộng là 360 USD. Nếu được cấp visa, bạn có thể yên tâm học tập vài năm bên đó mà không cần làm lại visa, còn nếu ra khỏi Mỹ và tại thời điểm quay về Mỹ, visa được cấp đã quá một năm thì bạn mới phải xin lại visa. Trong khi đó, visa Úc khoảng 600 USD, bất luận khóa học của bạn chỉ là khóa tiếng Anh 6 tháng hay một khóa chuyên môn dài hạn, phí xét visa Anh là gần 10 triệu, chưa kể phí khám sức khỏe.


Mỹ không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh
Mỹ không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ hay phỏng vấn xin visa. Trong khi Hà Lan yêu cầu bạn có 5.0, Thụy Sỹ yêu cầu bạn có 4.5, UK yêu cầu bạn có 4.5 hoặc 5.5 IELTS…Điều này tránh cho bạn những phiền phức, tốn kém không cần thiết khi phải thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.


Có thể dùng tiếng Việt khi tham gia phỏng vấn xin visa du học Mỹ
Có thể dùng tiếng Việt khi tham gia phỏng vấn xin visa, các nhân viên phỏng vấn visa Mỹ thành thạo tiếng Việt. Điều này, tất nhiên rất tiện lợi cho bạn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan