Xin Visa du học Mỹ thành công

 

Làm thế nào để thành công trong việc chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin Visa Du học Mỹ đang là vấn đề được các bậc phụ huynh và học sinh có kế hoạch Du học Mỹ đặc biệt quan tâm. Từ trước đến nay, visa du học Mỹ luôn được biết đến là vấn đề khó khăn và trở ngại đối với các bạn du học sinh. Trên thực tế, nước Mỹ luôn mở rộng cánh cửa để đón chào các bạn du học sinh có ý định du học thực sự và có một kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

 

Xin Visa du học Mỹ thành công


Nhìn chung để đạt được Visa du học Mỹ, ứng viên cần có kế hoạch chọn trường và khóa học phù hợp với năng lực học vấn của bản thân, sau đó lên kế hoạch học tập cụ thể và chuẩn bị mức dự trù tài chính cho việc học tại Mỹ. Đối với các ứng viên đáp ứng đầy đủ cả bốn tiêu chí này, vòng phỏng vấn Visa du học Mỹ không còn là một rào cản đáng ngại. Tuy nhiên, để chắc chắn được cấp Visa du học Mỹ, các ứng viên nên biết cách trả lời một cách chân thực và khéo léo về những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ.


Phải chuẩn bị những gì trước khi du học Mỹ thành công?
Theo kinh nghiệm đã từng đi phỏng vấn và hướng dẫn các bạn học sinh sinh viên đi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu khi xin Visa du học Mỹ:


- Tư tưởng thoải mái;
- Trang phục gọn gàng, lịch sự;  
- Cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ;
- Nắm rõ và trình bày tốt mục tiêu học tập cụ thể của bạn tại Mỹ;
- Có định hướng rõ ràng về mục tiêu học tập cụ thể nào đó;
- Trình bày kế hoạch học tập tổng thể tại Mỹ và vì sao chọn kế hoach đó;
- Tài chính minh bạch và đầy đủ;
- Và quan trọng nhất là: Ý định trở về nước làm việc sau khi hoàn thành khóa học, vì nước Mỹ phải hạn chế tình trạng nhập cư.


Ai có thể giúp bạn du học Mỹ thành công?
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học chuyên nghiệp và làm hồ sơ đạt Visa tại Sứ Quán Mỹ hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, Văn phòng tư vấn Du học VNPC là địa chỉ đáng tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh lựa chọn để được tư vấn du học Mỹ thành công. Là đối tác chính của hàng trăm trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học trên 50 tiểu bang: New Hampshire, Massachusetts, Washington, California,Texas, Florida, Michigan, Arkansas, Kansas, Tennessee, New Jersey, Oklahoma, Louisiana, Ohio, Maryland, Maine, New York,… các bạn sẽ có nhiều lựa chọn và hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin du học và Visa du học Mỹ, Quý phụ huynh và các em có thể tham khảo thêm tại:


Văn phòng tư vấn du học VNPC
38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0964094499/ 0914343738

 

Hoặc Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan