Những điều cần lưu ý khi xin visa du học New Zealand

Ngày đăng : Wednesday 15-07-2015

 

New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì bạn sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng và sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, người dân New Zealand nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách tạo điều kiện cho bạn nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

 

Những điều cần lưu ý khi xin visa du học New Zealand


Để giúp học sinh thực hiện ước mơ du học New Zealand, Văn phòng tư vấn du học VNPC có một số hướng dẫn xin visa du học New Zealand 2105


1. Mẫu đơn xin thị thực:
Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh.


2. Thư giới thiệu bản thân sinh viên.


3. Thư chấp nhận học và thư bảo đảm chỗ ở (Offer of Place).


4. Bằng chứng tài chính
Cung cấp bằng chứng tài chính cho 12 tháng đầu bao gồm học phí và sinh hoạt phí, kế hoạch tài chính cho thời gian còn lại.


Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:


- Mẫu đơn Cam kết tài chính (Financial Undertaking Form) trong trường hợp có nhiều hơn một người bảo trợ tài chính. -
- Sổ tiết kiệm được mở tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ (mang theo sổ gốc khi nộp hồ sơ).
- Bằng chứng về tài sản (Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe,…)
- Tín dụng du học


Và bằng chứng về thu nhập của gia đình như:


- Thu nhập của cha mẹ học sinh (Bảng lương, quyết định chức vụ,…) Hoặc:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 12 tháng


5. Bằng cấp
Bằng/ Bảng điểm khoá học gần nhất/ hiện tại


6. Phiếu Lý lịch Tư pháp
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, dự định học tại New Zealand trên 2 năm phải nộp. Phiếu Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.


7. Phiếu khám sức khoẻ
Đương đơn sẽ được yêu cầu nộp bổ sung Phiếu khám sức khoẻ sau khi được chấp nhận thị thực về mặt nguyên tắc.


Để biết thêm thông tin về thủ tục visa du học New Zealand 2015 xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viết



Thành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018