Review 2 lộ trình du học New Zealand Theo diện Visa Pathway lên đến 5 năm

Ngày đăng : Monday 29-08-2016

Với những động thái khuyến khích du học sinh quốc tế, chính phủ New Zealand không ngừng cải cách chính sách Visa. Với chính sách Visa Pathway lên đến 5 năm, rất nhiều cơ sở giáo dục và du học sinh được hưởng lợi với thủ tục đơn giản, học sinh không phải xin lại Visa hàng năm. Sau đây VNPC sẽ review giúp bạn một vài lộ trình du học New Zealand tốt theo diện Visa Pathway lên đến 5 năm tại New Zealand nhé!

Review 2 lộ trình du học New Zealand Theo diện Visa Pathway lên đến 5 năm1, Lộ trình này của những cơ sở giáo dục nào?
Đây là lộ trình kết hợp giữa trường ACG và Đại học công nghệ AUT (Trường đại học TOP 3 hàng đầu tại New Zealand).

ACG được biết đến như nhóm các trường trung học, đại học tư thục nổi tiếng về các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Trường Academic college group ở New Zealand đã thu hút khoảng 4600 học sinh của 40 quốc gia khác đến tham gia khóa học.

Đại học công nghệ AUT toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc. Từ khi thành lập – năm 1895 – tới nay, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

2, Chi tiết về lộ trình học theo Visa pathway
 

Review 2 lộ trình du học New Zealand Theo diện Visa Pathway lên đến 5 năm

3, Lợi ích của việc theo học lộ trình trên
Sự kết hợp giữa ACG & AUT là sự kết hợp hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh New Zealand như

- Dễ dàng có cơ hội học tập tại đại học AUT bởi đại học AUT là một trong những trường TOP đầu tại New Zealand, không phải du học sinh nào cũng có thể đảm bảo đủ điểm GPA và IELTS để vào học trực tiếp.

- Giúp bạn tiết kiệm được 2/3 chi phí du học New Zealand bởi học phí của các trường danh tiếng có mức cao hơn.

- Bạn không phải xin lại Visa trong suốt thời gian học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm rõ rệt nguy cơ bị từ chối Visa sau thời gian học tại New Zealand.

- Tăng cơ hội định cư cho du học sinh bởi bạn ở New Zealand càng lâu, cơ hội định cư của bạn càng cao

4, Học sinh tiêu biểu của VNPC đã có Visa theo diện Pathway

Review 2 lộ trình du học New Zealand Theo diện Visa Pathway lên đến 5 năm
Cũng như chính sách Visa khác, chính sách Visa Pathway của New Zealand cũng là một chương trình thử nghiệm chỉ kéo dài trong 18 tháng. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình này để kéo dài thời gian ở New Zealand bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018