Thông tin cơ bản về Visa du học New Zealand 2015

Ngày đăng : Monday 02-02-2015

Bạn lựa chọn du học New Zealand bởi chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới nhưng bạn chưa biết nhiều về nghĩa vụ khi bạn sinh sống và học tập tại New Zealand với visa và giấy phép cư trú du học New Zealand. Để giúp các du học sinh có thông tin cơ bản, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ “bật mí’ cho các em du học sinh những điều kiện để đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú.

 

Thông tin cơ bản về Visa du học New Zealand 2015


Thư mời học.


Để có visa sinh viên, bạn phải có được một thư mời học của một cơ sở đào tạo New Zealand. Thư mời học này phải có các thông tin sau đây:


- Tên của khóa học và thời hạn tối thiểu cần thiết để hoàn thành khóa học đó.


- Số tiền học phí cho toàn khóa học, bao gồm: học phí của toàn khóa, phí ghi danh, phí bảo hiểm…


- Mức học bổng bạn đạt được


Bạn nhớ rằng: Khóa học bạn đăng kí phải nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand (NZQA).


Giám hộ


Nếu  du học sinh dưới 18 tuổi  thì bạn cần phải có người giám hộ.


Nếu bạn muốn ở với người thân sống tại New Zealand, bạn phải được sự đồng ý của nhà trường.


Sức khỏe và phẩm chất


Đại sứ quán yêu cầu bạn phải có chứng nhận sức khỏe nộp cùng hồ sơ xin visa.


Nếu du học sinh trên 17 tuổi phải có lí lịch tư pháp


Bằng chứng về nguồn tài chính cho việc du học


Để được cấp thị thực sinh viên và giấy phép sinh viên, Bộ di trú yêu cầu bạn phải chứng tỏ bạn có khả năng chi trả cho chi phí sinh hoạt trong toàn bộ thời gian bạn ở New Zealand.


Bằng chứng có thể bao gồm:


Sổ tiết kiệm từ 3 tháng trở lên và càng cao càng tốt.  


Bằng chứng về thu nhập ổn định của bố mẹ (từ công việc, các tài sản có giá trị như cho thuê nhà, thuê xe, cho vay các khoản tiền).


Người thân New Zealand tài trợ tiền nhà ở và sinh hoạt phí.


Được một cơ quan của chính phủ ở New Zealand tài trợ qua chương trình hỗ trợ.


Hộ chiếu : Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất là ba tháng sau khi bạn hết thời hạn thị thực.


Các điều kiện về trách nhiệm của du học sinh khi đã có giấy phép nhập cảnh với tư cách sinh viên:


Một khi đã có thị thực sinh viên, bạn phải tuân thủ đúng các điều kiện sau trong suốt quá trình lưu trú.


Phải đi học đúng trường đã được nêu tên trong thị thực.


Nếu bạn đi cùng người bảo hộ, bạn phải sống chung với người đó.


Bạn chỉ được phép làm việc đúng như đã ghi trong thị thực.


Bạn phải tuân thủ luật pháp của New Zealand.


Bạn chỉ được phép lưu trú ở New Zealand trong thời hạn thị thực có hiệu lực.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viết



Thành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018