địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Visa du học New Zealand 2017 không khó với chương trình học rẻ mà chất lượng

New Zealand nổi tiếng thế giới với nền giáo dục hiện đại, chất lượng, môi trường sống và cảnh quan thiên nhiên ôn hòa, xinh đẹp. Chính phủ New Zealand luôn đón chào du học sinh với sự nồng nhiệt và chu đáo nhất với chính sách visa mới - visa Pathway, giúp các du học sinh có thể học 3 khóa học liên tiếp với 1 visa du học duy nhất, thuận tiện trong việc đăng ký các khóa học liên tiếp tại một trường hoặc nhiều trường miễn sao các trường này có sự liên kết với nhau trong thời gian kéo dài đến 5 năm. Đây chính là lý do khiến New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn nhất với du học sinh thế giới. Bạn còn chưa biết về chính sách visa du học New Zealand và những chương trình học tốt của SIT, hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Visa du học New Zealand 2017 không khó với chương trình học rẻ mà chất lượng

1. Chương trình Visa Pathway khi du học New Zealand 2017
Chương trình cấp visa thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại đây trong 5 năm mà không cần làm mới visa du học New Zealand. Chương trình này đặc biệt chỉ được áp dụng thí điểm trong 18 tháng.

Những người sở hữu Visa “Pathway” sẽ được phép làm việc trong thời gian học theo giới hạn của luật nhập cư.
Thị thực mới cũng cho phép sinh viên theo học cả chương trình ngôn ngữ và học thuật tại những trường được phép thí điểm. Như vậy, sinh viên có thể bắt đầu bằng các khóa tiếng Anh, rồi chuyển sang các chương trình đại cương và sau đó hoàn thành chương trình đại học và sau đại học tại nhiều cơ sở đào tạo khác nhau tại New Zealand xuyên suốt thời gian du học. 

Để được nằm trong danh sách Visa Pathway các trường này phải lọt TOP các trường tốt tại New Zealand và bảo đảm đúng những quy định của chính phủ.

2. Học viện SIT và những chương trình học rẻ mà chất lượng
Học viện công nghệ miền Nam (SIT) là một trong số 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Trường tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi đây là một môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand. Là một trong những trường đi đầu trong áp dụng chính sách visa Pathway dành cho du học sinh muốn du học New Zealand 2017, SIT cung cấp những chương trình học tốt nhất như sau.

Chương trình học Fast Track
Chương trình Fast track là chương trình học rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí của ngành học National Diploma in Business của học viện SIT – New Zealand.

Ưu điểm của chương trình
Khi bạn tham gia Fast Track tại Học viện SIT – New Zealand bạn sẽ chỉ mất 1.5 năm để hoàn thành chương trình cao đẳng. Tổng thời gian bạn được ở lại New Zealand sẽ lên tới 3 – 5 năm để làm việc sau tốt nghiệp. Nếu đi du học New Zealand với Visa Pathway, bạn được ở lại hơn 2 năm sau tốt nghiệp để làm việc tại New Zealand.

Bạn được học tiếng Anh miễn phí tại New Zealand với hỗ trợ học bổng ZERO FEES từ Học viện SIT. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng gần 200 triệu khi theo học chương trình này.

Yêu cầu điểm GPA, IELTS và bằng cấp không cao

Chương trình Học quản trị du lịch khách sạn
Chương trình Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn tại Học viện SIT là chương trình học rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí dành cho những học sinh đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

Khác với những chương trình khác khi bạn học 1 chuyên ngành khác bạn sẽ phải mất từ 3 – 4 năm để lấy bằng đại học, tuy nhiên khi theo học chương trình này bạn chỉ cần học thêm 1 năm để lấy bằng Cử nhân quản trị du lịch khách sạn.

Ưu điểm của chương trình:

- Rút ngắn lộ trình học tập lên đến 3 năm

- Sau khi tốt nghiệp cơ hội xin việc của bạn rất rộng mở bởi bạn có tới 2 bằng Đại học.

- Bạn có cơ hội ở lại New Zealand từ 1 – 3 năm để học tập và làm việc. Bởi bạn được ở 1 năm theo Visa du học và có từ 1 – 2 năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và làm việc tại New Zealand.

- Ngoài ra nếu tiếng Anh của bạn chưa tốt bạn được học tiếng Anh miễn phí tại Học viện SIT lên đến 9 tháng với giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Chính sách Visa Pathway đã bắt đầu được triển khai thử nghiệm từ ngày 7/12/2015 và sẽ kéo dài trong 18 tháng dành cho tất cả những ai muốn du học New Zealand 2017. Với chính sách visa mới này, New Zealand đang theo đuổi mục tiêu tăng gấp đôi lượng sinh viên quốc tế vào năm 2025. Đây được kỳ vọng là chương trình góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia nhằm gia tăng thị phần tiếp cận thị trường giáo dục quốc tế và thúc đẩy khả năng cạnh tranh của  New Zealand trong tuyển dụng và giữ chân nguồn nhân lực tài năng đến từ nước ngoài. Lựa chọn du học New Zealand với visa Pathway và các chương trình học của SIT sẽ là bước đệm hoàn hảo cho sự thành công của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học tiếng Anh và Kinh doanh tại New Zealand Institute of Science & Technology
 • Điều kiện học tập tại trường Edenz khi đi du học New Zealand
 • Những điều cần lưu ý khi làm thêm trong quá trình du học New Zealand 2016
 • Hệ thống giáo dục New Zealand
 • Học du lịch khách sạn tại Queenstown Resort College (QRC) - New Zealand
 • Du học New Zealand: Trường Selwyn College, Auckland
 • Du học Niu Di lân: Nhận học bổng 30% cho cả 3 năm học của ACG Sunderland
 • Thông tin du học New Zealand tại học viện Anh ngữ Kiwi
 • Săn học bổng du học New Zealand lên đến 60% tại triển lãm du học mùa thu 2016
 • Bí quyết tiết kiệm chi phí du học New Zealand 2016
 • Đại học Otago
 • Du học New Zealand 2016: Lộ trình du học tiết kiệm chi phí tại trường đại học hàng đầu New Zealand và thế giới
 • Du học New Zealand 2017: Điểm độc đáo của trường MAGS - Mount Albert Grammar School
 • Du học New Zealand trường Lincoln University
 • Trung học Garin
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook