địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Hồ sơ xin Visa du học Tây Ban Nha 2016 mới nhất

Được đánh giá là Hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu với sự kết hợp giữa những trường Đại học từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, mang tính thực tế, hướng nghiệp cao, Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha ngày càng thu hút đông học sinh, sinh viên quốc tế. Theo thống kê gần đây, Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, Châu Mỹ theo học. Bên cạnh đó, với học phí cạnh tranh và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, du học Tây Ban Nha cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. 

Hồ sơ xin Visa du học Tây Ban Nha 2016 mới nhất

Tuy vậy, để thành công trên con đường du học của mình, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trước hết phải trải qua quá trình xin Visa du học Tây Ban Nha với nhiều thách thức. Trong bài viết này, hãy cùng VNPC tìm hiểu hồ sơ xin Visa du học Tây Ban Nha 2016 mới nhất nhé!

1: Form VISA (có đính 1 ảnh nền trắng). điền chữ in hoa vào tất cả các mục, vui lòng ký tờ khai; Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào tờ khai. Ảnh cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền trắng và có ghi rõ họ tên phía sau ảnh. Có thể dán ảnh vào phần tương ứng trong tờ khai, nhưng không dùng ghim dập.

2: Hộ chiếu (kèm 1 bản photo tất cả các trang của hộ chiếu). Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu ba tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.

3: Giấy chứng nhận nhập học tại một trung tâm giáo dục chính thức của Tây Ban Nha, nêu rõ giờ học hàng tuần (ít nhất 20 giờ) và hình thức học (nộp bản gốc, trừ trường hợp học bổng của AECI).

4: Nội dung chương trình học

5: Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (dịch sang tiếng TBN và hợp pháp hóa lãnh sự cả bản gốc lẫn bản dịch).

6: Trình độ tiếng TBN (level 2/6)

7: Hoá đơn chuyển tiền học phí đặt cọc sang trường (4500e/1 năm học tiếng)

8: Chứng minh tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại (1.872 Euro/tháng).

9: Xin xác nhận số dư thẻ Master/Visa card.

10: Chứng minh có chỗ ở (chứng nhận ở tại ký túc xá của trường học hoặc, trong trường hợp thuê nhà riêng, Giấy mời làm tại Sở Cảnh sát Tây Ban Nha).

11: Trẻ em vị thành niên, khi đến xin thị thực, phải nộp Giấy khai sinh, bản sao hộ chiếu của bố mẹ và Giấy đồng ý cho đi học của bố mẹ (hợp pháp hóa lãnh sự bản gốc lẫn bản dịch).

12: Những người mang hộ chiếu phổ thông bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch (nộp bản gốc và photo) có phạm vi bao gồm tất cả các nước nằm trong lãnh thổ Schengen, bao gồm các chi phí y tế cấp cứu, trợ cấp nằm viện và phí hồi hương vì lý do sức khoẻ. Mức bảo hiểm tối thiểu phải là 30.000 Euro 

13: Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ cung cấp)

14: Đặt vé máy bay khứ hồi

15: Phỏng vấn visa với Đại sứ quán Tây Ban Nha bằng Tiếng Tây Ban Nha

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như những yêu cầu của các trường Tây Ban Nha tuyển sinh với các trường hợp du học sinh cụ thể, xin vui lòng liên lạc với Văn phòng tư vấn du học VNPC, đối tác tuyển sinh chính thức của các trường tại Tây Ban Nha nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Giải đáp thông tin Visa du học Tây Ban Nha 2017 từ A - Z
 • Du học châu Âu với chi phí chỉ từ 2000 Euro – Tin được không?
 • Bằng cấp học tại Tây Ban Nha so với các nước Châu Âu như thế nào?
 • Du học Tây Ban Nha 2018: Cơ hội sở hữu song bằng Anh Mỹ
 • Trường đại học University of Almeria (UAL)
 • Một số lưu ý khi xin Visa du học Tây Ban Nha 2016
 • Vì sao đi du học Tây Ban Nha 2018 nên chọn trường đại học Carlos III de Madrid?
 • Du học tuổi 30 không có gì là quá muộn
 • Du học Tây Ban Nha học ngành nào dễ định cư?
 • Top 3 trường đại học chất lượng khi du học Tây Ban Nha 2018
 • Săn học bổng lên đến 50% tại đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Đại học Cesine - Cơ hội chuyển tiếp 1 năm lấy bằng đại học và thực tập có lương
 • Trường Đại học ALCALA UNIVERSITY
 • Tìm hiểu về trường đại học Santiago USC top 10 đại học công lập tốt nhất Tây Ban Nha
 • Du học chi phí rẻ tại một trong những trường Đại học tốt nhất Tây Ban Nha
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook