Một số lưu ý khi xin Visa du học Tây Ban Nha 2016

Ngày đăng : Tuesday 29-12-2015

Khi quyết tâm thực hiện ước mơ du học của mình, thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha luôn là nỗi lo lắng lớn nhất đối với du học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Cũng như các nước Tây Ban Nha, thủ tục xin Visa  du học Tây Ban Nha là điều kiện tiên quyết để du học tại quốc gia này. Tuy nhiên, có rất nhiều du học sinh đã phải bỏ cuộc chỉ vì không đủ điều kiện xét Visa. Vì vậy, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ bật mí cho các bạn học sinh, sinh viên về một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha 2016 nhé!

Một số lưu ý khi xin Visa du học Tây Ban Nha 2016

Trừ trường hợp, thị thực giới hạn lãnh thổ của một quốc gia hay nhiều nước thành viên, thị thực Shengen có giá trị cho các nước: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Xlovakia, Xlovenia, Tây Ban Nha, Extonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lucxambua, Manta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Séc, Thụy Điển, và Thụy Sỹ.

Người xin thị thực phải trực tiếp tới nộp hô sơ, duy nhất tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha tại Hà Nội.

Nước thành viên có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ xin thị thực là:

Nước thành viên là đích đến của toàn bộ chuyến đi.

Nếu có nhiều hơn một đích đến, nước thành viên là đích chính của chuyến thăm, tức là nơi thực hiện mục đích chính của chuyến đi; trong trường hợp không thể xác định được mục đích chính của chuyến đi, nước thành viên mà người xin thị thực lưu trú dài hơn sẽ là nước có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ.

Nếu không xác định được địch chính, nước thành viên là điểm đến đầu tiên của biên giới Shengen.

Khi nhận hồ sơ, Đại sứ quán sẽ đóng dấu chấp nhận hồ sơ vào giấy tờ thông hành, trừ trường hợp hộ chiếu ngoai giao, công vụ, hay đặc biệt. Dấu chấp nhận hồ sơ không mang tính pháp lý.

Phải nộp đơn xin thị thực trước 3 tháng ngay trước chuyến đi, trừ trường hợp người mang thị thực nhập cảnh nhiều lần có giá trị từ 6 tháng trở lên ( trường hợp này đương sự có thể nộp bất cứ lúc nào trước ngày hết hạn thị thực– trước chuyến đi tiếp theo ít nhất 15 ngày). Việc không tuân tủ thời hạn này có thể dẫn tới bị từ chối nhận hồ sơ xin thị thực.

Đơn xin thị thực của công dân Việt Nam buộc phải trải qua thủ tục tham vấn trước khi cho phép cấp thị thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường hợp và điều kiện xét duyệt Visa, xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968