Du học Thụy Sỹ cần những gì?

Thủ tục Visa du học Thụy Sỹ như thế nào? Xin Visa du học Thụy Sỹ bạn cần những gì? Ngày nay người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam với một visa Châu Âu (Schengen Visa) duy nhất có thể đi được đến 25 quốc gia trong khối Schengen theo danh sách dưới đây: Áo, Đức, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Iceland, Italia, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Hungary, CH Czech, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia và Thụy Sỹ.

Du học Thụy Sỹ cần những gì?

Đến với văn phòng tư vấn du học VNPC bạn sẽ được những gì?

Về thủ tục: VNPC sẽ hướng dẫn quý khách xin thư mời và làm các bước chuẩn bị hồ sơ nhanh thuận tiện nhất tránh các khâu xếp hàng thủ tục mất thời gian cho quý khách.

Về Hồ sơ chi tiết: Các bạn sẽ được chuẩn bị toàn bộ các tờ khai xin Visa, được hướng dẫn phỏng vấn và làm việc với Đại Sứ Quán để hồ sơ hoàn thiện tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Mọi vấn đề Visa, thủ tục nhà ở , vé máy bay bảo hiểm VNPC sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình học và làm việc tại Thụy Sỹ.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du học của VNPC, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VNPC có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lưu ý về hồ sơ Thụy Sỹ Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

– Tất cả hồ sơ, giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, Đức, Ý. Sau đó được công chứng theo đúng quy định.

– Sinh viên du học Thụy Sĩ chương trình tiếng Anh cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu từ 4.5 trở lên. Các bạn đạt yêu cầu này có thể không buộc phải trả lời phỏng vấn.

– Sinh viên du học Thụy Sĩ chương trình tiếng Pháp, Đức hoặc Ý cần có chứng chỉ theo đúng yêu cầu và có thể nhận được yêu cầu phỏng vấn từ Đại sứ quán.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan