Thủ tục xin Visa du học Trung Quốc 2016 mới nhất

Du học Trung Quốc hiện nay là một giải pháp hợp lý về cả địa lý và chi phí đối với các bạn trẻ Việt Nam. Là một cường quốc về kinh tế và khoa học kỹ thuật với chất lương giáo dục khá ưu việt, trong những năm trở lại đây, số lượng học sinh, sinh viên theo học tại Trung Quốc đã tăng đáng kể bởi những ưu điểm vượt trội của du học Trung Quốc như: học phí cạnh tranh, nhiều nét tương đồng trong sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại, đời sống an ninh, xã hội tốt, thủ tục visa nhanh chóng, thuận lợi, …

Thủ tục xin Visa du học Trung Quốc 2016 mới nhất

Cũng như các nước khác, Trung Quốc có rất nhiều loại Visa, tuy vậy, với các bạn có nhu cầu du học tại Trung Quốc, các bạn nên lưu ý đến Visa X – Visa học tập dành cho các bạn du học sinh, với các bước sau đây:

- Chuẩn bị hồ sơ xin giấy mời học của trường, gồm: Bảng điểm gần nhất của học sinh, bản sao Hộ chiếu, ảnh và những giấy tờ khác theo yêu cầu của từng trường với từng trường hợp khác nhau
- Gửi hồ sơ sang trường
- Nhận Giấy mời nhập học từ trường
- Chuẩn bị Hồ sơ xin Visa du học Trung Quốc, gồm: Đơn xin Visa, Thư mời nhập học, Hộ chiếu, Ảnh,…
- Nộp Hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Trung Quốc 2016

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục du học, xin Thư mời nhập học hay xin Visa du học Trung Quốc 2016 một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, xin mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên liên lạc với Văn phòng tư vấn du học VNPC, đơn vị đại diện chính thức của các trường Trung Quốc về tư vấn và tuyển sinh tại Việt Nam.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan