địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Bạn biết gì về dạng visa SVP mới nhất khi đi du học Úc

Du học Úc năm 2015 có khó không? Tỉ lệ visa du học Úc có cao không? Dạng visa  ưu tiên SVP như thế nào? Và hàng ngàn câu hỏi đặt ra cho du học sinh Việt Nam trước khi du học Úc. Và vấn đề lo lắng nhất đó là tỉ lệ visa. Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC có thông tin mới nhất về dang xét visa ưu tiên SVP khi đi du học Úc.

 

Bạn biết gì về dạng visa SVP mới nhất khi đi du học Úc


Một loại hình đơn giản hóa cấp độ xét duyệt visa (SSVF) cho sinh viên quốc tế đã được thông báo bởi thư ký của Thứ Trưởng Cash and Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo Payne.


Loại hình xét duyệt mới này sẽ rất có lợi cho sinh viên và sẽ giúp duy trì tổng thể độ trung thực của chương trình visa du học Úc.


Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn và khung đánh giá cấp độ xét duyệt visa hiện tại và loại hình xét duyệt mới này sẽ được áp dụng với toàn bộ sinh viên quốc tế.


Lưu ý: chương trình visa diện ưu tiên SVP vẫn được áp dụng cho đến khi việc thay đổi được thực hiện sau tháng 6 năm 2016. Do đó, khi các bạn đang giữ visa du học sinh theo diện SVP thì các bạn vẫn phải tuân theo các điểu kiện cũng như vẫn phải tiếp tục duy trì việc đăng ký học với trường.


Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chuẩn bị làm hồ sơ du học Úc đạt tỉ lên visa cao, xin mời các bạn đến Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hướng dẫn trực tiếp.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Vì sao nên học ở trường đại học công nghệ Queensland khi đi du học Úc?
 • Làm thế nào để có được một Visa du học Úc 2015?
 • Có nên du học Úc 2018 tại trường Đại học Torrens?
 • Du học Úc 2015 cùng trường Macquarie Education Group Australia (Mega)
 • Du học ÚC 2017: Văn bằng về Phi công tại Box Hill Institute
 • Trường Đại Học Macquarie
 • Bài học đặc biệt dành cho các cha mẹ có con trượt đại học
 • Kinh nghiệm thực tế khi đi du học Úc
 • Chương trình học phí ưu đãi của Học viện Công nghệ và giáo dục Úc AITE
 • Học viện Aspire – Nguồn cảm hứng và bước đệm cho những Đại học lớn nhất Úc
 • Làm thế nào để định cư hợp pháp tại Úc bằng con đường du học?
 • Học Viện Kinh Doanh và Công nghệ SYDNEY - SIBT
 • Săn học bổng thần tốc đại học Tây Sydney cho kỳ nhập học tháng 7 & tháng 10/2017
 • 3 lộ trình du học thông minh tiết kiệm 50% chi phi khi đi du học Úc
 • Du học Úc - Bước chuyển tiếp vững chắc vào thẳng đại học UTS
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook