Chính sách Visa du học Úc 2016 có gì mới?

Ngày đăng : Friday 18-12-2015

Là một quốc gia đa văn hóa với cộng đồng người Việt Nam đông đảo, Úc luôn là một đất nước du học hấp dẫn với các bạn du học sinh Việt Nam, với tỷ lệ học sinh Việt Nam du học Úc đông đảo nhất. Trong năm 2016 sắp tới, Chính sách Visa du học Úc có gì mới? Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu nhé!

Chính sách Visa du học Úc 2016 có gì mới?

Nói không với giấy tờ giả mạo
Nếu đã xác định đi du học Úc 2016, bạn chắc chắn không được làm bất cứ giấy tờ giả nào cả. Ngày nay, với sự kiểm tra kỹ càng của Đại sứ quán, chắc chắn những giấy tờ giả của bạn sẽ bị phát hiện, ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập trong tương lai, tự đẩy bạn và người thân vào ngõ cụt.

Chứng minh tài chính
Thường thường, một năm du học Hệ Cao đẳng tại Úc tốn khoảng 25,000 – 30,000 AUD và Hệ Đại học khoảng 40,000 – 50,000 AUD (đã bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, học tập và sinh hoạt). Để có thể chứng minh tài chính với Đại sứ quán về khả năng chi trả của bạn khi học khoảng 2 – 4 năm tại đây. Bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình bằng: sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập bố mẹ,…

Xác định rõ mục tiêu du học Úc
Để thuyết phục nhân viên Đại sứ quán về mục đích du học của bạn, bạn cần xác định rõ cho mình mục tiêu du học, để đảm bảo bạn sẽ không bỏ học, trốn học hay bắt đầu cuộc sống bất hợp pháp ở nước ngoài.

Hy vọng rằng với những cập nhật mới trên trong chính sách visa du học Úc 2016, các bạn sẽ xác định cho mình lựa chọn phù hợp khi du học. Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về các thông tin du học Úc trong năm 2016 này, xin mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh quan tâm liên hệ trực tiếp với tư vấn viên tại Văn phòng tư vấn du học VNPC!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích


Gọi Ngay: 0982039968