Tài chính là một trong những rào cản lớn đối với nhiều gia đình có mong muốn cho con em mình đi du học Mỹ tự túc theo diện visa F1. Không phải ai cũng may mắn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và đẳng cấp như Mỹ. Nắm dược những mong muốn đó của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, VNPC luôn luôn tìm kiếm và phối hợp đưa ra những chương trình học bổng du học chất lượng nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình học bổng THPT Mỹ của Amerigo Education cho năm học 2019 – 2020 các bạn nhé! 

VNPC cập nhật hàng loạt thông tin các chương trình học bổng THPT Mỹ giá trị cao

1. Đôi nét về học bổng THPT Mỹ 2019 – 2020 

VNPC cập nhật hàng loạt thông tin các chương trình học bổng THPT Mỹ giá trị cao

2. Đôi nét về hệ thống các trường Amerigo Education
Amerigo là tập đoàn giáo dục đai diện các trường trung học phổ thông nội trú Mỹ. Tập đoàn này xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn học sinh tự tin phát triển bản thân một cách toàn diện. Nhờ đó, các học sinh theo học ở các trường nội trú Mỹ  thuộc tập đoàn không chỉ đạt được thành tích cao trong học tập mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Theo học tại các trường đối tác của Amerigo, các bạn học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm ở trong một môi trường giáo dục chất lượng cao. Các em sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học để có sự chuẩn bị tốt nhất vào các trường đại học mong muốn. Bên cạnh đó, mỗi em học sinh đều được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất. Ngoài ra ở Amerigo luôn có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về xứ sở cờ hoa.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường Đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo mà không cần phải bổ sung thêm ACI/SAT/IELTS/TOEFL

3. Tại sao nên lựa chọn học tại trường Amerigo Education
Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo đã được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University,và các trường Đại học nằm trong top 100 như: Duke University, Michigan State University,…

Học sinh quốc tế học tại hệ thống trường Amerigo sẽ được ưu nhận vào các trường Đại học đối tác Top 100 của Amerigo, có thể được miễn xét ACT/SAT

Tỷ lệ học sinh quốc tế khoảng 10% nghĩa là có 90% học sinh sẽ là người bản địa, đây sẽ là một môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn

Học tập tại hệ thống các trường THPT Amerigo, học sinh sẽ luôn được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng tại từng trường trong hệ thống, liên hệ với VNPC để được hướng dẫn và sắp xếp bạn nha. Chúng tôi sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho các bạn học sinh, sinh viên trên con đường du học và tìm kiếm học bổng du học.