Trong nhiều năm qua, Multilanguage và VNPC vẫn luôn tự hào là những người bạn, người dẫn đường tin cậy nhất của học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường du học. Hằng năm, có tới 90% học sinh của VNPC & Multi Language đạt IELTS 6.5 – 8.0 theo đúng lộ trình cam kết học rút gọn thời gian, đảm bảo mục tiêu đầu ra, với nhiều tấm gương đạt IELTS 7.5 chỉ sau 8 buổi học chuyên sâu và tỉ lệ lớn học viên đạt IELTS 5.5 chỉ sau 3 tháng học với mức đầu vào tiếng Anh là con số 0 tròn trĩnh.

Đó cũng chính là lý do Hội Đồng Anh đã tin tưởng và song hành cùng VNPC & Multi Language trong rất nhiều năm, đồng thời trân trọng ghi nhận những thành tích và cố gắng mà chúng tôi đã bỏ ra.

VNPC tự hào đón nhận chứng nhận Bronze Partner của Hội đồng Anh 

Là đối tác của Hội Đồng Anh (Bristish Council), VNPC & Multi Language có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp cho các bạn học viên một môi trường hiện đại, trẻ trung và hướng tới không khí học tập thoải mái, hứng khởi nhất.

1. VNPC & Multi Language - Chúng tôi là ai? 
Văn phòng Tư vấn du học VNPC được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học “VNPC hiểu rõ được niềm đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc lựa chọn 1 trường Đại học danh tiếng nước ngoài để trang bị kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình”.

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài. Với mục tiêu trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên một vốn tiếng Anh thật tốt cho con đường học vấn và nghề nghiệp quốc tế. Multi Language tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội. 

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS quốc tế, VNPC & Multi Language luôn gửi tới Hội đồng Anh những học sinh chất lượng nhất để lấy chứng chỉ IELTS đi du học. VNPC & Multi Language cam kết với học sinh chương trình đào tạo đảm bảo cam kết đầu ra, rút ngắn lộ trình học tiếng Anh với những học sinh chỉ học 1 – 2 tháng đã đạt IELTS 6.5 – 8.0

VNPC & Multi Language từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, VNPC & Multi Language là sự lựa chọn tốt nhất giúp các bạn học sinh và phụ huynh cảm thấy yên tâm và hài lòng khi có ý định du học và theo học ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

2. Chúng tôi đem những giá trị gì đến cho học viên? 

Xây dựng lộ trình đào tạo rõ ràng, cam kết mục tiêu đầu ra đúng chuẩn 
Hiện tại Multi Language theo đuổi mô hình đào tạo IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học được thiết kế riêng biệt: 

Khóa học IELTS Level 1: Mục tiêu 4.0+ Tiếp cận chuyên sâu vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS. Cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS học thuật. Luyện tập format đề IELTS đủ 4 kỹ năng. Phát triển cách viết câu phức và đoạn văn ngắn. Làm quen với 6 dạng bài thi IELTS Listening. 

Khóa học IELTS Level 2: Mục tiêu 4.5+ Khóa học toàn diện về 4 kỹ năng của IELTS và là sự chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi. Trả lời nhuần nhuyễn 4 section của bài IELTS Listening. Sửa lỗi phát âm, tăng 1.0 – 1.5 điểm Speaking. Tập trung vào cấu trúc và cách viết Writing Part 2. 

Khóa học IELTS Level 3: Mục tiêu 5.0+ Khóa học này cũng đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tiếp cận và luyện tập thêm các dạng bài và chủ đề hiếm gặp trong IELTS. Nâng cao vốn từ vựng 300 từ IELTS học thuật. Luyện trả lời Speaking Part 1 & 2 nâng cao. Cách viết Writing Part 1 đạt điểm cao. 

Khóa học IELTS Special: Mục tiêu 5.5+ Khóa học đặc biệt được thiết kế đặc biệt giúp Học viên đạt chuẩn đầu vào các chương trình du học. Thực hành với các nội dung thi IELTS và nâng cao dần các kỹ năng. Hoàn thiện phần Writing Task 1 và Task 2. Hoàn thiện các phần thi Speaking theo những chủ thường gặp. Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp. Hướng dẫn các thủ thuật làm bài IELTS để ghi điểm cao. 

Khóa học IELTS Tailor Made: Mục tiêu 0 – 7.5+ Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt theo khả năng từng học viên giúp đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Học theo mô hình giảng dạy 1: 3 hiện đại nhất, thời gian ngắn nhất, cam kết đảm bảo đầu ra chuẩn nhất. 100% học viên hài lòng với kết quả IELTS sau khóa học. Hỗ trợ học viên xin học bổng du học sau khóa học. 

- Lộ trình học tập được tích hợp siêu tinh gọn, 99% học viên đạt được cam kết sau khóa học

- Được học tập ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp theo order của học viên 

- Hình thức học hiệu quả với mô hình giáo viên chuyên sâu nhóm nhỏ Với các lớp học theo mô hình Taylor Made – All in one lớp học sẽ xây dựng theo quy mô từ 1:1 hoặc 1:3 giúp tăng sự tương tác và tiếp cận giữa học viên và giáo viên. 100% học viên sau khi theo học mô hình IELTS Taylor Made hài lòng với kết quả đạt được với thời gian rút ngắn hơn so với cam kết lộ trình ban đầu.

3. Câu chuyện thành công của học viên tại VNPC & Multilanguage

Đoàn Thị Thu Hà

- Sinh viên Đại học Ngoại Thương
- Khởi điểm: 3.5 – Aim: 5.5 IELTS
- Đạt IELTS 6.5 chỉ chỉ trong vòng 3 tháng học tập tại trung tâm.

Được giáo viên khuyên chủ động và tích cực nói chuyện với người nước ngoài tại các phố đi bộ và xem các chương trình giải trí bằng tiếng Anh để “tắm” ngôn ngữ chủ động hơn. Từ một cô gái rụt rè và ngại ngùng, Hà dần dần quen với việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, kết thêm những người bạn mới và cải thiện các kĩ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Quang Nhật

- Đạt IELTS 7.5
- Xuất phát điểm: 4.5 IELTS – Aim: 5.5 IELTS

Lựa chọn học online để tiết kiệm thời gian và công sức đi từ Quảng Ninh lên Hà Nội, đồng thời có thời gian ôn luyện cho kì thi THPT Quốc Gia. VNPC & Multi Language chăm sóc học viên rất tận tình, từ cơ sở vật chất đến các bài tập, luôn luôn có người trực và giải đáp thắc mắc của học sinh khi cần.