Trong năm 2016, Văn phòng Tư vấn du học VNPC đã hoàn thành mục tiêu tuyển sinh và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. VNPC cam kết đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Những nỗ lực của chúng tôi đã không hề lãng phí, VNPC vừa được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Trường THPT UMC Canada trong 2 năm 2015 - 2016. Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học tuyển sinh mạnh ở hầu hết các thị trường trọng điểm. VNPC luôn luôn tìm tòi, khám phá đưa ra những chương trình học hay, trương trình học tốt, chi phí phù hợp để giới thiệu với du học sinh Việt Nam. THPT UMC cũng là một trong những chương trình được phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn hang đầu trong thời gian trở lại đây.

VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường UMC - Canada

UMC Highschool luôn giữ vững phong độ số 1 về chất lượng đào tạo bậc THPT
Trường trung học phổ thông UMC tọa lạc ngay tại khu dân cư thuộc trung tâm North York, Toronto, Ontario, Canada. Với mục tiêu xây dựng 1 ngôi trường có chất lượng giáo dục ưu tú, UMC High School luôn bảo đảm sĩ số lớp học nhỏ, giữ mối quan hệ mật thiết với phụ huynh học sinh  đồng thời khuyến khích giáo viên của trường tự do theo đuổi các phương thức tiếp cận và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Gần 100% học sinh của trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Canada.

Những lý do khiến UMC High School được phụ huynh và học sinh yêu thích

- Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố nên rất tiện đường đi lại
- Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp), các học sinh được giáo viên quan tâm trực tiếp
- Là một trong những trường THPT hang đầu nên, học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ
- Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
- Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
- Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
- Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
- Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh để kịp thời định hướng và hướng dẫn học tập cho học sinh ngoài giờ lên lớp.
- Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh xuất sắc nhất, VNPC đã có rất nhiều học sinh tham gia chương trình đào tạo tại UMC và hài lòng với chất lượng đào tạo tại đây. Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh còn bất cứ thắc mắc gì về chương trình học, học bổng mới nhất của UMC, ghé VNPC để được tư vấn và nhận thông tin nhé!