Trong những năm qua, Văn phòng Tư vấn du học VNPC vẫn luôn phấn đấu để hoàn thành mục tiêu mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài, từ đó tìm ra những cơ hội tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi chưa bao giờ quên đi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Có công mài sắt có ngày nên kim, tất cả những nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân viên VNPC đã được đến đáp vô cùng xứng đáng bằng lòng tin từ phía khách hàng cũng như sự công nhận đến từ đối tác bên kia đại dương. Toàn thể VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển dụng tốt nhất của trường NTEC, New Zealand.

VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường NTEC, New Zealand 

1. Đôi nét về trường NTEC, New Zealand
Là một học viện giáo dục đại học đã được đăng ký và công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority, Học viện công nghệ quốc gia NTEC luôn nổi tiếng với sự thân thiện, chính sách chăm sóc sinh viên và một đội ngũ nhân viên đa văn hóa, nhiều kinh nghiệm trong giáo dục sinh viên quốc tế. 

Với công tác đào tạo bậc Cao đẳng các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Nhà hàng & Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong từng lĩnh vực và đã được Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá rất cao. Sinh viên có thể đăng ký các khóa bồi dưỡng tiếng Anh tại trường trước khi vào các khóa chính. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng để lấy bằng cử nhân.

Nhân viên, giảng viên và đội ngũ tư vấn của trường luôn sẳn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên giúp họ hoàn thành xuất sắc các chương trình học của mình. Môi trường thân thiện, an toàn giúp NTEC chào đón hơn 2.500 sinh viên quốc tế từ 23 quốc gia đến để khởi nghiệp

Cơ quan nhập cư New Zealand có chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế muốn lưu lại New Zealand để định cư và làm việc. Chính vì thế NTEC chủ động hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sơ, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường New Zealand và tìm kiếm việc làm.

Thông qua sáng kiến của chương trình phát triển nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên, trường đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc tìm việc làm cho sinh viên quốc tế và giúp họ có thể cư trú tại New Zealand.

2. Các ngành học của trường 
Trường cung cấp một chương trình đào tạo hết sức đa dạng và phong phú: 

Kỹ sư và Công nghệ Thông tin: 
Chương trình học về Kỹ sư và Công nghệ Thông tin của Học viện NTEC được xây dựng dựa trên nền tảng của sự kết hợp giữa nghiên cứu và các kỹ năng thực hành cũng như trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Bằng cấp về ngành Kỹ sư và Công nghệ Thông tin của Học viện NTEC sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. 

Nhờ toạ lạc ngay trong khu công nghệ cao lớn nhất của Úc và có quan hệ chặt chẽ với các công ty và các cơ quan chính phủ và cộng đồng, Học viện NTEC đem lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội trong việc tạo dựng các mối quan hệ hợp tác và việc làm. 

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 35.000 – 50.000 NZD/năm 

Kinh doanh: 
Là một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của NTEC, bạn sẽ được các công ty hàng đầu ở New Zealand và thế giới mong muốn tuyển dụng. Điều đó có được là vì Học viện NTEC đã trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Các khoá học về kinh doanh của trường rất đa dạng. Bạn có thể chọn học kinh doanh, kinh tế, thương mại, kế toán, tính toán bảo hiểm, phân tích kinh doanh, marketing hoặc quản trị. Bạn sẽ có trải nghiệm làm việc thực tế khi tham gia chương trình thực tập tại các công ty hàng đầu ở New Zealand. 85% sinh viên của trường, những người được trả lương trong quá trình thực tập đã tìm được việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. 

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 40.000 NZD/năm. 

Quản trị du lịch khách sạn: 
NTEC có thế mạnh về đào tạo ngành khoa học quản lý khách sạn tại New Zealand, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú kết hợp lý thuyết với thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai

Với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng để sinh viên được thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập.

Mức lương trung bình sau khi tốt nghiệp: 40.000 NZD/năm 

Ngoài ra, NTEC liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Thụy Sỹ như Queensland University of Technology (Úc), Weltec Institute of Technology (NZ), Le Cordon Bleu (Úc), University of Northampton (Anh), … cho phép sinh viên chuyển tiếp lên lấy bằng quốc tế sau khi hoàn thành khóa học tại NTEC. Đặc biệt, NTEC hợp tác với Đại học Northampton, Anh trong đào tạo Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và bẳng Cao đẳng Quản trị kinh doanh của New Zealand trong vòng 1 năm dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan.

3. Các lợi thế học tập tài trường NTEC

- Trường có 4 khu học xá rộng lớn thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên 
- Miễn phí đưa đón sân bay 
- Miễn phí laptop và 2 tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình Cao đẳng 
- Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí cho sinh viên quốc tế 
- Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên 
- Nhiều chương trình và hoạt động hướng nghiệp 
- 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành Kinh doanh, Máy tính và Quản lý Nhà hàng Khách sạn 
- Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho Sinh viên 
- 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường Ntec có việc làm ổn định

Học viện NTEC cũng có nhiều ư đãi và chính sách dành riêng cho sinh viên quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi tại trường, xin mời các bạn liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn Du học VNPC!