Để đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các bạn trẻ, đặc biệt tại Đà Nẵng và khu vực lân cận, Trung tâm tư vấn du học VNPC chính thức khai trương văn phòng mới tại thành phố biển Đà Nẵng.  

Với sự tin tưởng của quý phụ huynh, các bạn trẻ mọi lứa tuổi cùng các trường đối tác trong suốt thời gian qua, Trung tâm tư vấn du học VNPC ngày càng khẳng định vị tế của mình và được nhiều người biết đến. Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, VNPC đã kết nối thành công cho hơn hàng ngàn du học sinh đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Singapore. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Đà Nẵng và khu vực lân cận thuận tiện hơn trong việc di chuyển, gặp gỡ , trao đổi trực tiếp và nhận tư vấn, VNPC chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học mới:

  • Địa chỉ: Số 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

  • Thời gian khai trương: Chủ Nhật, ngày 24/09/2023

Đến với VNPC cơ sở Đà Nẵng, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa, giúp tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Các dịch vụ hỗ trợ du học của VNPC bao gồm:

  • Tư vấn du ngành học, khóa học phù hợp tại các quốc gia cho học sinh, sinh viên.
    Đánh giá năng lực ngoại ngữ, tư vấn lộ trình học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. 

  • Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa du học với tỷ lệ đậu cao. 

  • Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân viết bằng tiếng Anh, đề tài hấp dẫn và luyện phỏng vấn xin học bổng trị nhiều giá trị khác nhau “bách phát bách trúng”. 

  • Tư vấn chỗ ở, khám sức khỏe, đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi đi du học, mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho tân du học sinh. 

  • Kết nối xuyên suốt quá trình du học, hỗ trợ xin gia hạn visa cho du học sinh, xin visa thăm thân, visa du lịch cho phụ huynh khi có nhu cầu. 

  • Hỗ trợ và tư vấn chuyển ngành học, khóa học nếu có mong muốn. 

Tất cả quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của bạn đều được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm của Tư vấn du học VNPC hướng dẫn nhiệt tình. Mọi hỗ trợ từ chọn trường, chọn ngành, nộp đơn xin nhập học, làm hồ sơ xin visa du học, luyện tập thực hành phỏng vấn, tư vấn chỗ ở, bảo hiểm du học, đặt vé máy bay đến hướng dẫn kỹ năng trước khi bay đều minh bạch, rõ ràng. 

Văn phòng tư vấn du học VNPC tại Đà Nẵng có vị trí thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về du học của các bạn trẻ tại đây cũng như ở các khu vực lân cận. Cơ sở mới được trang bị trang thiết bị hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng là “con chim đầu đàn” trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học VNPC tiếp tục phát huy tinh thần “Uy tín- Tận tâm- Chuyên nghiệp”, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết trở thành cầu nối cung cấp dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây cũng chính là lời hứa phát triển bền vững và cùng đồng hành dài lâu tại Việt Nam của VNPC. 

Mong rằng VNPC sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên! Đừng quên theo dõi Tư vấn du học VNPC để cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất và giá trị nhất về du học các nước nhé!