Bạn có biết hàng năm có tới 90% học sinh của VNPC & Multi Language đạt IELTS 6.5 – 8.0 theo đúng lộ trình cam kết học rút gọn thời gian, đảm bảo mục tiêu đầu ra? Bạn có biết chúng tôi có những học viên đạt IELTS 7.5 chỉ sau 8 buổi học chuyên sâu tại VNPC & Multi Language? Và hơn hết chúng tôi có cả những học viên đạt IELTS 5.5 chỉ sau 3 tháng học với mức đầu vào tiếng Anh là con số 0 tròn trĩnh?

Với chương trình đào tạo chất lượng, cam kết đầu ra đảm bảo rõ ràng, lộ trình học tinh gọn và phương pháp dạy chuẩn quốc tế VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 2 liên tiếp của Hội đồng Anh

VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 2 liên tiếp của hội đồng Anh

1. Chúng tôi là ai?
Văn phòng Tư vấn du học VNPC được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học “VNPC hiểu rõ được niềm đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc lựa chọn 1 trường Đại học danh tiếng nước ngoài để trang bị kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình”.

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài. Với mục tiêu trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên một vốn tiếng Anh thật tốt cho con đường học vấn và nghề nghiệp quốc tế. Multi Language tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội. 

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS quốc tế, VNPC & Multi Language luôn gửi tới Hội đồng Anh những học sinh chất lượng nhất để lấy chứng chỉ IELTS đi du học.

VNPC & Multi Language cam kết với học sinh chương trình đào tạo đảm bảo cam kết đầu ra, rút ngắn lộ trình học tiếng Anh với những học sinh chỉ học 1 – 2 tháng đã đạt  IELTS  6.5 – 8.0.

VNPC & Multi Language từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, VNPC & Multi Language là sự lựa chọn tốt nhất giúp các bạn học sinh và phụ huynh cảm thấy yên tâm và hài lòng khi có ý định du học và theo học ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

2. Chúng tôi đem những giá trị gì đến cho học viên của chúng tôi?
Xây dựng lộ trình đào tạo rõ ràng, cam kết mục tiêu đầu ra đúng chuẩn

Hiện tại Multi Language theo đuổi mô hình đào tạo IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học được thiết kế riêng biệt:

Khóa học IELTS Level 1: Mục tiêu 4.0+
Tiếp cận chuyên sâu vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS. Cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS học thuật. Luyện tập format đề IELTS đủ 4 kỹ năng. Phát triển cách viết câu phức và đoạn văn ngắn. Làm quen với 6 dạng bài thi IELTS Listening.

Khóa học IELTS Level 2: Mục tiêu 4.5+
Khóa học toàn diện về 4 kỹ năng của IELTS và là sự chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi. Trả lời nhuần nhuyễn 4 section của bài IELTS Listening. Sửa lỗi phát âm, tăng 1.0 – 1.5 điểm Speaking. Tập trung vào cấu trúc và cách viết Writing Part 2.

Khóa học IELTS Level 3: Mục tiêu 5.0+
Khóa học này cũng đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tiếp cận và luyện tập thêm các dạng bài và chủ đề hiếm gặp trong IELTS. Nâng cao vốn từ vựng 300 từ IELTS học thuật. Luyện trả lời Speaking Part 1 & 2 nâng cao. Cách viết Writing Part 1 đạt điểm cao.

Khóa học IELTS Special: Mục tiêu 5.5+
Khóa học đặc biệt được thiết kế đặc biệt giúp Học viên đạt chuẩn đầu vào các chương trình du học. Thực hành với các nội dung thi IELTS và nâng cao dần các kỹ năng. Hoàn thiện phần Writing Task 1 và Task 2. Hoàn thiện các phần thi Speaking theo những chủ thường gặp. Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp. Hướng dẫn các thủ thuật làm bài IELTS để ghi điểm cao.

Khóa học IELTS Tailor Made: Mục tiêu 0 – 7.5+
Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt theo khả năng từng học viên giúp đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Học theo mô hình  giảng dạy 1: 3 hiện đại nhất, thời gian ngắn nhất, cam kết đảm bảo đầu ra chuẩn nhất. 100% học viên hài lòng với kết quả IELTS sau khóa học. Hỗ trợ học viên xin học bổng du học sau khóa học.

- Lộ trình học tập được tích hợp siêu tinh gọn, 99% học viên đạt được cam kết sau khóa học
- Được học tập ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp theo order của học viên
- Hình thức học hiệu quả với mô hình giáo viên chuyên sâu nhóm nhỏ

Với các lớp học theo mô hình Taylor Made – All in one lớp học sẽ xây dựng theo quy mô từ 1:1 hoặc 1:3 giúp tăng sự tương tác và tiếp cận giữa học viên và giáo viên. 100% học viên sau khi theo học mô hình IELTS Taylor Made hài lòng với kết quả đạt được với thời gian rút ngắn hơn so với cam kết lộ trình ban đầu.

3. Câu chuyện học viên – Thành công đâu chỉ đến dễ dàng
Với nhiều năm gắn bó trong việc đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, VNPC & Multi Language đã viết nên rất nhiều câu chuyện thành công từ chính những học viên của mình. 

VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 2 liên tiếp của hội đồng Anh

Nghiêm Thùy Linh – Học sinh lớp 12 THPT Chuyên ngữ Hà Nội

- Kết quả IELTS 7.5 sau khi theo học 8 buổi học chuyên sâu tại Multi Language
- Reading 7.0, Writing 6.5, Listening 8.5, Speaking 7.0
- Kết quả IELTS kiểm tra đầu vào: Reading 6.0 Listening 7.0 Writing 0
- Đang hoàn thiện hồ sơ xin học bổng chuyên ngành Marketing Đại học Queensland – Úc tại VNPC

Đỗ Đình Thuấn

- Trình độ tiếng Anh cơ bản
- Chưa từng có khái niệm về IELTS trước đó 
- 3 tháng Luyện thi IELTS từ 07/2016 – 10/2016
- Kết quả thi IELTS 5.0 : Listening 5.0, Reading 5.0, Writing 5.5, Speaking 4.5
- Ước mơ: Trở thành nhà Quản lý khách sạn
- Du học sinh ngành Du lịch khách sạn – Niagara College Canada

Thuấn là học sinh đáng nhớ nhất trong khóa học IELTS mục tiêu 5.0 bởi học được 1 tháng tại Multi Language, em không chịu nổi áp lực và đã từ bỏ hoàn thiện chương trình. Nhờ có sự động viên của thầy cô giáo tại trung tâm, cùng em xây dựng lại cách học và phương pháp học tập mới chỉ trong 3 tháng em đã có thể đạt IELTS 5.0 để hoàn tất hồ sơ đi du học Canada

Với chương trình đào tạo chất lượng, lộ trình đào tạo rõ ràng, VNPC & Multi Language đã và đang ngày càng trở thành địa điểm uy tín, tin cậy đồng hành cùng các bạn học sinh và sinh viên trên con đường du học và học ngoại ngữ.