địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trại hè tại Philippines: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

Philippines từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia có năng lực sử dụng tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á. Vì thế, nhiều năm nay ở quốc gia này, hàng loạt trường Anh ngữ liên tục ra đời và phát triển. Giữa nhiều lựa chọn như vậy, quý phụ huynh và học sinh hãy lựa chọn những ngôi trường hàng đầu để nhận được những dịch vụ tận tâm, những chương trình học chất lượng và giáo viên kinh nghiệm nhất.

Mùa hè 2020 này, VNPC đã liên kết với ngôi trường dạy tiếng hàng đầu Philippines: HELP English với gói chương trình cực hấp dẫn!

Trại hè tại Philippines [2020]: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

1. Chương trình du học hè hấp dẫn tại HELP English
Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành Trường Anh ngữ lâu đời nhất, chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.

Chi tiết chương trình học hè tại HELP English

Học sinh đăng ký trước 31/12/2019 sẽ được giảm $200USD

- Đợt 1: 25/5/2020
- Đợt 2: 8/6/2020
- Đợt 3: 22/6/2020

Trại hè tại Philippines [2020]: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

Chi phí học tập

Trại hè tại Philippines [2020]: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

Điều kiện sinh hoạt: 

- Ký túc xá: Một phòng ở cho 4 học sinh. 

- Ăn uống, đồ ăn nhẹ: Hàng ngày, học viên có đủ 3 bữa ăn đủ chất dinh dưỡng thiết yếu. Từ thứ 2-6, học viên sẽ có thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng. 

- Giặt giũ và vệ sinh: Dịch vụ giặt quần áo là ba lần một tuần, các nhân viên vệ sinh thường xuyên dọn dẹp để giữ vệ sinh phòng ốc. 

- Tập thể dục: Từ thứ 2-6, học sinh có bài tập thể dục mỗi buổi sáng, để rèn luyện sức khỏe và khởi động cho ngày học tập. 

- Điện thoại: Điện thoại của học sinh được thu lại sau khi đến trường, cuối mỗi tuần, học sinh được trả lại điện thoại để gọi cha mẹ. 

- Bệnh viện: Nếu một học sinh bị ốm, trong trường hợp cần thiết, sau khi có ý kiến từ các y tá của trường, sẽ được đưa đến bệnh viện cùng với giáo viên của mình. 

- Trợ cấp: Khoản trợ cấp này được cung cấp từ gia đình, sẽ sử dụng vào thứ 7 và chủ nhật, gia đình cần phải dự trù trước chi phí này. 

Lịch trình tham khảo

Trại hè tại Philippines [2020]: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

2. Vì sao học tiếng Anh tại Philippines 

“Tắm” tiếng Anh 24/7 kể cả khi đi chơi?
Tại Philippines, các trường học, thánh lễ, văn phòng chính phủ, trụ sở kinh doanh, các thông báo cho công chúng, biển báo giao thông...đều phổ biến tiếng Anh. Mặc dù Tagolog là quốc ngữ của Philippines nhưng người Philippines đều có thể giao tiếp tiếng Anh thuần thục. 

Đến Philippines học tiếng Anh, bạn bè trong trường của du học sinh đều là người nước ngoài đến từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập, Nga… Vì thế, muốn giao tiếp và thấu hiểu nhau, các em bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Ngay cả khi không nói được 1 câu hoàn chỉnh, học sinh vẫn có thể bắt đầu từ những từ ghép kết hợp với ngôn ngữ cơ thể - đây cũng là 1 cách luyện tập và làm quen với hand gesture (cử chỉ tay), một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc nói và thuyết trình tiếng Anh. 

Đó chính là chìa khóa để mở ra 2 kỹ năng mà người Việt Nam yếu nhất: Speaking và Listening. Du học Philippines, tiếng Anh của bạn mọi lúc mọi nơi khi ở tại Philippines. Bạn học tập bằng tiếng Anh, đi mua đồ cũng phải nói tiếng Anh, đi chơi cũng phải nói tiếng Anh, thậm chí đi WC mà hết giấy, nếu không cầu cứu bằng tiếng Anh thì…toi. Một câu đơn giản để hình dung môi trường học tiếng Anh của Philppines là “ Tiếng Anh 24/7”.

Không làm gì ngoài “ăn và học” là có thật?
Với mô hình học nội trú trong trường với tất cả dịch vụ và tiện ích đều sẵn sang, các học viên khi đến Philippines có thể rũ bỏ mọi ghánh nặng, suy nghĩ và chỉ tập trung 100% tinh thần vào việc học tiếng mà thôi! Ba bữa một ngày, học viên sẽ ăn tại canteen hiện đại và vệ sinh tại trường, ngủ tại phòng kí túc với đầy đủ tiện ích và thậm chí được đi dã ngoại 1 tuần/ lần do nhà trường tổ chức.

Với thời gian biểu như vậy, rất khó để không giỏi tiếng Anh sau khi đã học tại Philippines – một bạn học viên chia sẻ.
Lộ trình học “quân đội” với sự tập trung tối đa

Nổi bật nhất của các chương trình đào tạo tiếng Anh ở Phillipines chính xác là các lớp học 1:1. Bên cạnh những giờ học tập thể theo lớp thông thường, các giờ học riêng với giáo viên bản xứ có trình độ giảng dạy cao là điều tuyệt vời mà nơi đây luôn nỗ lực để dành cho những bạn học sinh của mình. Các bạn sẽ trải nghiệm những giờ học tiếng Anh riêng với giáo viên, cùng trao đổi, thảo luận và giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh lại từng chi tiết trong phát âm, cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, v..v. 

Bên cạnh đó, các giáo viên tại Phillipines ngoài trình độ chuyên môn cao thì hầu hết đều vô cùng thân thiện và cởi mở, điều này sẽ giúp các bạn cảm thấy tự nhiên hơn khi giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin cho mình. Cách học này giúp học sinh hiểu sâu và nắm bắt cực kỳ nhanh các nội dung kiến thức, đẩy nhanh tiến độ thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh.

Trại hè tại Philippines [2020]: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành

Đặc điểm nổi trội của mô hình học quân đội/ Sparta là:

- Bắt buộc học viên phải học trên lớp với thời lượng trung bình là 9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 học viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra để tổng hợp và đánh giá ưu – khuyết điểm cũng như sự tiến bộ của học viên. 

- Học viên sẽ lần lượt tham gia vào 3 kiểu lớp học khác nhau: lớp học 1:1, lớp học 1:4 (hoặc 1:6) và lớp học 1:8 (hoặc 1:10). Ngoài ra còn có các lớp nghe tin tức CNN. 

- Sau giờ học chính thức trên lớp, học viên sẽ được giao bài tập về nhà và viết nhật kí hàng ngày theo chủ đề mà giáo viên đã giao trên lớp. 

- Học viên sẽ sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên kí túc xá của trường với sự an toàn cao. Phân chia khu vực riêng biệt cho nam và nữ, có camera giám sát, quản lí ra-vào bằng vân tay, thực hiện giờ giới nghiêm một cách nghiêm ngặt. 

- Tất cả học viên bắt buộc nói tiếng Anh trong lớp học và trong khuôn viên của nhà trường. Mọi vi phạm sẽ bị nhắc nhở, vi phạm nhiều lần sẽ bị kiểm điểm và phạt tiền

Chi phí hợp lý
Đối với những bạn đang có ý định du học các quốc gia châu Âu như Úc, Mỹ hay Canada, ắt hẳn việc học tiếng Anh trước khi vào học chính là điều không mấy xa lạ. Vì không đủ điểm IELTS hoặc không đỗ bài kiểm tra tiếng Anh tại trường, rất nhiều du học sinh Việt Nam buộc phải học một khóa tiếng Anh trước khi nhập học với mức chi phí vô cùng… Tây. Chính vì thế, học tập tại Philippines chính là một bước đệm hòan hảo và hợp lý.

Chi phí học tập và sinh hoạt khi du học Phillipines chỉ bằng một nửa so với chi phí mà bạn phải trả nếu học tập tại Anh hoặc Mỹ. Hơn thế nữa, các chương trình tiếng Anh ở Phillipines hầu hết đều có thời gian học tập rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vì thế nên chi phí du học tiếng Anh tại Phillipines càng trở nên vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, với những bạn đăng ký các kháo đảm bảo IELTS/ TOEIC/ TOEFL, điểm đảm bảo là ở bài thi cuối khoá của trường chứ không phải điểm của bài thi IELTS thật. Tuy nhiên nếu bạn thi cuối khoá ở trường mà điểm không đạt như cam kết ban đầu, bạn được phép tiếp tục ở lại học miễn phí cho đến khi thi đạt điểm cam kết.

Nhiều hoạt động rèn luyện sức khỏe và vốn hiểu biết văn hóa
Philippines là một đảo quốc, vì vậy có rất nhiều đảo cực kỳ đẹp như Boracay, Bohol (gần Cebu), Hundred Islands, etc. Học tập tại Philippines, du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia leo núi lửa, đi công viên giải trí, đi từ thiện cho trẻ em ở nhà tình thương, ... Với mỗi hoạt động, các em đều có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và chân thực nhất – và đặc biệt là, các hoạt động này RẤT VUI. Ắt hẳn việc học ngữ pháp hay từ vựng sẽ không còn khô khan và khó nhớ nữa, nhờ những chuyến đi chơi và nói chuyện, cùng bạn bè, thầy cô.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO

HN: 0914 34378 - 0982 039968

HCM: 0918 343738 - 0909 176793

Phú Quốc: 0919 443311

* Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật,
Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Tin tức liên quan

 • Điều gì hấp dẫn bạn tới du học hè Mỹ 2018?
 • Du học hè Canada 2018: 4 tuần trải nghiệm thú vị tại Bronte College
 • Cập nhật thông tin về chương trình du học hè Canada tại Niagara College 2019
 • Trại hè tại Philippines: Du học tiếng Anh, đi để trưởng thành
 • Siêu hot: Tất tật thông tin về lịch trình du học hè Singapore Lion Island 2020 của VNPC!
 • Du học hè Mỹ cùng Cats Boston
 • So sánh giữa du học Hè Philippines và du học Hè Singapore
 • Du học hè New Zealand 2018: Đăng kí tham gia học tập và khám phá thành phố Auckland
 • Du học hè Kiwi New Zealand 2019 cùng VNPC
 • Lên lịch khởi động mùa hè thú vị với chương trình du học hè Canada tại BICC
 • Du học hè Sydney Úc 2018 chương trình 4 tuần
 • Tại sao nên du học Philippines hè 2019 này?
 • Mang trọn Canada về nhà với trại hè ICEAP 2020 tuyệt đỉnh!
 • Vừa trải nghiệm trại hè tuyệt vời tại Mỹ vừa nhận lại tiền? Cơ hội số lượng có hạn đã xuất hiện tại VNPC!
 • Du học hè Úc 2018: Trải nghiệm mùa hè – Khởi động hành trình du học Úc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook