địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Philippines 2017: Học bổng từ trường Anh ngữ CIJ, Cebu

Du học tiếng Anh tại Philippines luôn được nhắc tới với chương trình đào tạo theo kiểu quân đội, quản lý chặt chẽ thời gian của học sinh, cơ sở vật chất tuyệt vời, môi trường học tập quốc tế…Tuy nhiên học phí giá rẻ cùng những suất học bổng giá trị mới là điều hấp dẫn học sinh tới du học Philippines 2017 nhiều nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, bạn hãy cùng VNPC tìm hiểu trường Anh ngữ CIJ tại thành phố Cebu bạn nhé.

Du học Philippines 2017: Học bổng từ trường Anh ngữ CIJ, Cebu

1. Học bổng từ trường Anh ngữ CIJ trong tháng 3 năm 2017
Trường Anh ngữ CIJ đưa ra chương tình học bổng vô cùng hấp dẫn để dành tặng học viên Việt Nam trong tháng 3 năm 2017 này.

- Học bổng 4 tuần ~ 7 tuần: Hỗ trợ SSP
- Học bổng 8 tuần ~ 11 tuần: Hỗ trợ SSP + gia hạn visa lần 1
- Học bổng 12 tuần ~ 15 tuần: Hỗ trợ SSP + gia hạn visa lần 1, lần 2
- Học bổng 16 tuần ~ 19 tuần: Hỗ trợ SSP + gia hạn visa lần 1, lần 2, lần 3
- Học bổng 20 tuần ~ 23 tuần: Hỗ trợ SSP + gia hạn visa lần 1, lần 2, lần 3, lần 4
- Học bổng 14 tuần trở lên: Hỗ trợ SSP + gia hạn visa lần 1, lần 2, lần 3, lần 4, lần 5

Điều kiện áp dụng: Đăng ký từ 28/02 đến 31/03/2017

2. Chất lượng đào tạo tại trường Anh ngữ CIJ 
Trường Anh ngữ CIJ được thành lập năm 2003 tại Thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài với cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi vào hạng bậc nhất tại Cebu. Trường có 3 cơ sở chính tại Cebu: CIJ Classic, CIJ Sparta (dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên) và CIJ School dành cho học viên thiếu nhi.

CIJ cơ sở Classic được đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm phòng học và ký túc xá tiện nghi cao cấp nhất so với các trường khác tại Philippines, có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng…

Trường hiện cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho học viên quốc tế với sự tham gia giảng dạy 1:1 của giáo viên bản ngữ. Đây cũng là trường có tỷ lệ lớp học 1:1 cao nhất ở Cebu với 6 lớp học 1:1 (man to man) mỗi ngày, từ căn bản đến nâng cao như Khóa Power Speaking, Khóa Power Native, Khóa Intensive Native, Khóa Basic Speaking, Khóa Power TOEIC.

Với điều kiện học tập và cơ sở vật chất, phòng ở cao cấp như vậy nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại CIJ tương đương so với các trường khác. Nên đây là một trường rất thích hợp cho học viên Việt Nam theo học.

3. Ưu điểm khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIJ 

Có nhiều giờ học 1:1 (man to man) hơn so với các trường khác
Học viên có thể học tối thiểu 6 giờ 1:1 và 1 giờ học theo nhóm với giáo viên bản ngữ một ngày. Vì các lớp học kéo dài 7 giờ một ngày, CIJ đảm bảo rằng các học viên có thể tiếp thu càng nhiều tiếng Anh càng tốt. Các lớp học được chia thành hai loại. Các lớp học nhóm (Native group) được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và lớp học 1:1 (man to man) được giảng dạy bởi các giáo viên Philippines.

Phòng ở dạng căn hộ chung cư lớn nhất
CIJ không chỉ là trường học mà còn là căn hộ cao cấp của học viên được trang bị nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng game, phòng xông hơi… Mỗi phòng ở của học viên đều mang phong cách sang trọng phục vụ tối đa cho nhu cầu và sinh hoạt riêng gồm có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng…

Quản lý học viên
CIJ không chỉ quan tâm đến việc học tập của học viên mà còn quan tâm đến nhu cầu của họ để đảm bảo rằng học viên lưu trú tại đây, dịch vụ của CIJ là tốt nhất và chu đáo nhất.

Thi thử TOEIC
CIJ sử dụng bài thi TOEIC mới nhất trong các kỳ thi thử để học viên có thể điều chỉnh tất cả các yêu cầu trong kỳ thi để đạt được điểm số cao hơn.

Môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7
Trường Anh ngữ CIJ luôn khuyến khích tất cả học viên nói tiếng Anh trong và ngoài tất cả các lớp học, trong và ngoài trường để kỹ năng nói, giao tiếp trong tiếng Anh của học viên được cải thiện, tăng khả năng tương tác, tự tin hơn.

Chất lượng giáo viên luôn được nâng cao
Giáo viên tại CIJ có kỹ năng giảng dạy tốt, thường xuyên được đào tạo chuyên môn với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Môi trường xung quanh tiện lợi, ngay trung tâm thành phố Cebu
Không chỉ môi trường trong khuôn viên trường tốt mà không gian bên ngoài trường, thành phố Cebu cũng rất tuyệt vời, thuận tiện để đi mua sắm, thư giãn, ăn uống, du lịch… Bạn hãy đến du học Philippines 2017 và khám phá những điều tuyệt vời khác tại CIJ cùng VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thủ tục xin visa du học Philippines 2017
 • Du học Philippines 2017 tại HELP 1 năm, chuyển tiếp thẳng đến năm cuối đại học BHMS Thụy Sỹ
 • Cebu – nơi xứng đáng trao gửi niềm tin khi học tiếng Anh tại Philippines 2017 (Part 1)
 • Những lợi ích mà mô hình học tiếng Anh Sparta đem lại cho học viên
 • Học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 với Mô hình Semi Sparta
 • Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philipines –  Trào lưu du học thông minh và tiết kiệm tại Việt Nam có thực sự tốt và hiệu quả?
 • Du học Philippines 2018: Chương trình ưu đãi từ trường Anh Ngữ CPILS
 • Mô hình đào tạo chuyên biệt và chất lượng tại Trường Anh ngữ CIA
 • Du học Philippines 2018: Những lưu ý khi lựa chọn mô hình học tiếng Anh Sparta
 • Du học Philippines 2018: Cần lưu ý những gì về Visa du học?
 • Du học Philippines 2018: Nên học tại CEBU hay Baguio
 • Khám phá quốc gia “nghìn đảo” khi du học Philippines 2017
 • Lộ trình học du lịch khách sạn tại Mỹ tiết kiệm chi phí đến 80%
 • Du học VNPC hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Philippines
 • Du học Philippines 2017 - Bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp du học sang nước thứ 3
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook