địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Hà Lan cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!

Hà Lan là 1 trong 10 nền giáo dục tốt nhất thế giới, các trường đại học ở Hà Lan luôn giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Chất lượng giáo dục của xứ sở hoa Tulip được xây dựng dựa trên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức học thuật, đề cao tính sáng tạo cho học sinh, sinh viên. 

Bên cạnh đó chi phí học tập ở Hà Lan cũng rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác ở châu Âu như Anh hoặc Mỹ. Vì vậy mà những năm gần đây Hà Lan trở thành điểm đến du học thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Ngày hôm nay VNPC xin giới thiệu đến các bạn 4 trường đại học xịn xò nằm trong top ở Hà Lan và trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hà Lan thì đừng bỏ qua 4 trường đại học đỉnh cao của đất nước cối xay gió này nhé. 

Du học Hà Lan [2020] cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!

Vrije University Amsterdam:
Đại học Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam) được biết đến là trường trong top 4 các trường hàng đầu tại Hà Lan và top 150 trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều chương trình và phương pháp đào tạo nổi bật đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên theo học ở các chương trình học khác nhau.

Trường được thành lập vào năm 1880, có trụ sở chính tại De Boelelaan 1105, Amsterdam, Hà Lan. Trường cũng được biết đến với cách tiếp cận kiến thức khoa học và được trang bị công nghệ cao trong nghiên cứu, phương pháp giáo dục nổi bật là một điểm đáng chú ý của nhà truờng. 

Đại học Vrije cung cấp hơn 170 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 24.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới … Tất cả các chương trình Thạc sĩ của trường đều được công nhận bởi Organisatie Accreditatie Nederlands-Vlaamse (NVAO). Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên kiến thức về cả chiều sâu và chiều rộng tạo nền tảng vũng chắc phục vụ nghiên cứu.

Du học Hà Lan [2020] cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!

Erasmus University Rotterdam:
Trường Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập năm 1913 tại thành phố Rotterdam, Hà Lan. Nổi bật với danh tiếng học thuật xuất sắc tại Hà Lan và xếp hạng 69 trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học Erasmus Rotterdam hiện nay thu hút khoảng 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 10% là sinh viên quốc tế. Học tập tại Erasmus, sinh viên được học tập theo phương pháp kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo và nghiên cứu.

Tiêu chuẩn tuyển sinh của trường rất khắt khe để đảm bảo sinh viên đáp ứng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại đây, vì vậy sinh viên Đại học Erasmus đều rất là chất lượng và tài năng

Những khóa học của nhà trường được công nhận bởi các tổ chức học thuật uy tín trên thế giới như là ACCSB (tổ chức quy mô toàn thế giới kiểm đinh chất lượng các trường đào tạo về kinh tế), NVAO (tổ chức đảm bảo chất lượng đào tạo của các trường đại học Hà Lan), …

Trường cung cấp chương trình cử nhân dưới nhiều dạng gồm chương trình dạy theo tiếng Hà Lan, chương trình song ngữ và chương trình theo tiếng Anh. Sinh viên được quyền đăng kí theo học dưới hai hình thức học toàn thời gian và học kép. Trong đó, học toàn thời gian thường kéo dài 3 năm. Chương trình học kép có thể kéo dài hơn tùy vào lĩnh vực.

Du học Hà Lan [2020] cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!

Tilburg University:
Trường đại học Tilburg (Tilburg University) thành lập vào năm 1927 với bề dày lịch sử gần một thế kỉ hình thành và phát triển, trường đang và luôn giữ vững vị trí của mình là một trong những ngôi trường đại học uy tín nhất Châu Âu. 
Đại học Tilburg có cộng đồng quốc tế rất đa dạng. Hiện trường có 14,269 sinh viên, trong đó có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 102 quốc gia. Đây cũng là một truyền thống lâu đời của đất nước Hà Lan, luôn chào đón mọi người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trường là một trong những ĐH tiên phong trong lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế và liên tục được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như #5 thế giới về quản trị kinh doanh, #4 châu Âu về Kinh tế và Kinh doanh theo US News Best Global Universities Ranking 2018

Ngoài sự danh tiếng về chương trình đào tạo Kinh tế, Đại học Tilburg cũng có nhiều ngành nổi trội, thu hút sự quan tâm từ SV quốc tế như Luật, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật & Nhân văn,...

Có được tấm bằng ở trường đại học nghiên cứu là sự đầu tư tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của bất kì sinh viên nào. Tổng thu nhập hàng năm của SV sau khi tốt nghiệp đại học Tilburg cao hơn gần 50% so với sinh viên tốt nghiệp ĐH Khoa học Ứng dụng.

Du học Hà Lan [2020] cùng 4 trường đại học “đỉnh” nhất xứ sở hoa Tulip!

The Hanze University of Applied Sciences:
Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze được thành lập từ năm 1798 tại Groningen. Đây là một trong những trường Đại học Ứng dụng lớn nhất nằm ở phía Bắc của Hà Lan và thuộc top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện trường có hơn 27.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 7.7%.

Trường có chương trình đào tạo khá đa dạng: từ chương trình chứng chỉ, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa và khóa học hè.

Đại học Hanze được chứng nhận bởi tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hanze được những nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc.

Để được vào học các trường đại học ở Hà Lan sinh viên phải thỏa mãn tối thiểu điều kiện trên 17 tuổi và có 6.0 IELTS trở lên.

Đối với những bạn không đủ điều kiện vào thẳng 4 trường đại học này có thể lựa chọn hình thức học khóa dự bị quốc tế ở The Holland International Study Centre (ISC) – Trung tâm nghiên cứu Quốc tế Hà Lan. Sau khi hoàn thành khóa học này ở ISC, sinh viên sẽ học tiếp năm 2 tại Đại học Vrije, đại học Erasmus, Tilburg hay đại học Hanze. 

Yêu cầu đầu vào chương trình dự bị đại học:

Trường Vrije University Amsterdam

- Trên 17 tuổi
- GPA: 7.0
- IELTS 5.5

Trường Erasmus University Rotterdam:

- Trên 17 tuổi
- GPA: 7.0
- IELTS 5.0

Trường Tilburg University

- Trên 17 tuổi
- GPA: 7.0
- IELTS 5.0

Trường The Hanze University of Applied Sciences:

- Trên 17 tuổi
- GPA: 7.0
- IELTS 5.5

Mọi thông tin về chương trình dự bị đại học của Holland ISC cũng như các thông tin về các trường đại học ở Hà Lan sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website của VNPC. Quý phụ huynh và các em học sinh có bất kỳ thắc mắc về chương trình cần được giải đáp thì hãy nhấc máy lên gọi đến VNPC để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn nhé.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO

HN: 0914 34378 - 0982 039968

HCM: 0918 343738 - 0909 176793

Phú Quốc: 0919 443311

* Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật,
Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Tin tức liên quan

 • Du học Hà Lan với 3 nhóm ngành phổ biến nhất
 • TIAS School for Business and Society – Cơ hội học tập và trải nghiệm tại môi trường giáo dục xuất sắc
 • Đại học khoa học ứng dụng Hague – Trải nghiệm môi trường học mang tầm quốc tế
 • Nắm chắc công việc tương lai cùng đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • Du học tại trường đại học công lập hàng đầu Hà Lan Tilburg University
 • Top 7 ngành học thời thượng tại Hà Lan bạn nhất định đừng bỏ
 • Tại sao nên lựa chọn trường đại học Radboud Nijmegen
 • Chọn ở lại châu Âu giữa dịch bệnh là lựa chọn tốt hay xấu?
 • Đại học Kinh doanh Nyenrode - Trường kinh doanh hàng đầu châu Âu
 • Hà Lan là điểm đến du học chưa bao giờ hết HOT – Vì sao lại thế?
 • 9 lý do Hà Lan là điểm đến du học hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam
 • Du học Hà Lan trường Đại học Maastricht
 • 7 lý do nên chọn du học Hà Lan
 • Du học Hà Lan Trường đại học Utrecht  
 • Du học tại tổ chức bậc Đại học lớn nhất Hà Lan - Hanze University of Applied Sciences
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook