địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ tại trường American Honors

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới. Tuy nhiên để apply thành công chương trình học tại Mỹ không phải là điều dễ dàng bởi điều kiện đầu vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ rất cao. Đó là lý do mà nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế đã liên kết với các trường tại Mỹ để cung cấp chương trình Dự bị đại học. Ở bài viết này VNPC xin giới thiệu đến các bạn chương trình dự bị tại hệ thống các trường American Honors. 

Du học Mỹ tại trường American Honors

1. Giới thiệu trường American Honors (American Honors)
Sinh viên thường chọn theo học tại các trường đại học tại Mỹ để tận dụng tính linh động khi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn của nền giáo dục ở quốc gia này. Một trong những con đường phổ biến nhất là chương trình cầu nối giữa trường cao đẳng cộng đồng 2 năm và trường đại học 4 năm. Việc chuyển tiếp rất thông dụng, tuy nhiên lại không có một chuẩn mực chung nào đảm bảo cho việc chuyển tiếp lên đại học 4 năm.

Tuy vậy bạn đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, đặc biệt là ước mơ về việc học tập. American Honors biết rằng việc học làm cho ước mơ trở thành sự thật. Đó là lý do vì sao họ đã xây dựng nên một chương trình học đẳng cấp quốc tế để mọi người có thể tiếp cận với mức học phí phù hợp dành cho những sinh viên thông minh và nhiệt huyết. Thông qua sự hợp tác mang tính sáng tạo với các trường cao đẳng cộng đồng ở các thành phố sôi động trên khắp nước Mỹ, chương trình American Honors kéo dài 2 năm và được công nhận trên khắp cả nước, là bệ phóng cho các bạn sinh viên muốn vươn tới top 100 trường đại học tại Mỹ cho năm học thứ 3 và thứ 4 của mình.

Như vậy có thể thấy với American Honors, các bạn sẽ được tham gia chương trình với những trải nghiệm học thuật toàn cầu giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống.

Các trường liên kết với American Honors

- American Honors at Pierce College
- American Honors at Community Colleges of Spokane
- American Honors at Jackson College
- American Honors at Ivy Tech Community College
- American Honors at Navarro College
- American Honors at Mercer County Community College

Danh sách các trường chuyển tiếp của American Honors (theo U.S News Ranking 2014)

Du học Mỹ tại trường American Honors

2. Ưu điểm của trường American Honors (American Honors)
Tiết kiệm chi phí: Nếu tại các trường đại học lớn ở Mỹ, mỗi năm học bạn phải chi trả mức học phí từ 25,000 – 40,000 USD thì với chương trình American Honors, tổng chi phí ước tính cho một năm học bao gồm học phí, bảo hiểm y tế, sách vở, phí sinh hoạt, nhà ở chỉ khoảng 20,000$ – 25,500$.

- Xây dựng nền tảng vững chắc: Sinh viên quốc tế khi du học Mỹ sẽ khá khó khăn để xin học thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại quốc gia này, cùng với đó là sự khác biệt về phương pháp và môi trường học tập có thể khiến các bạn cảm thấy vất vả và căng thẳng trong thời gian đầu. Thế nhưng khi theo học chương trình American Honors, với 2 năm đầu tiên cho việc làm quen và tạo dựng những tiền đề vững chắc, các bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công khi chuyển tiếp lên chương trình đại học cao hơn.

- Cơ hội chuyển tiếp tới các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: American Honors có một mạng lưới các trường đại học liên kết và chuyển tiếp rộng khắp, đảm bảo sinh viên được học tập tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong trường hợp sinh viên muốn đăng ký vào một trường đại học ngoài mạng lưới của AH, các bạn vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình để đạt được ước mơ.

- Chất lượng giáo dục uy tín: Chương trình giảng dạy tại AH luôn hướng tới chất lượng. Các bạn sẽ được học tập trong lớp học có quy mô nhỏ giúp tăng cơ hội tương tác và sự quan tâm của giảng viên tới từng học sinh; có các các buổi tư vấn trực tiếp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan trong cuộc sống như: kế hoạch học tập, lựa chọn khóa học, lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính, học bổng, …có cơ hội học tập tại khắp nước Mỹ bởi chương trình American Honors hiện đang áp dụng rộng rãi tại hàng trăm trường cao đẳng cộng đồng khác nhau trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

Xem thêm: Du học Mỹ tại trường Stafford House School of English USA 

Những lợi ích có được khi tham gia American Honors
Trải nghiệm chương trình American Honors (AH) khi du học Mỹ bạn sẽ nhận được những điều khác biệt so với các chương trình thông thường khác:

Du học Mỹ tại trường American Honors

Tại chương trình American Honors, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời nhất để chuẩn bị sẵn sàng cho những bước chuyển tiếp sau này.

Trong đó:

- Ứng dụng kiến thức là việc các bạn ứng dụng kiến thức vào nghiên cứu, sử dụng công nghệ số, và việc đưa ra các ý tưởng mới, xử lý và/ hoặc tiếp cận các vấn đề có liên quan.

- Toàn cầu hóa là học sinh của AH được trang bị các kiến thức và phân biệt sự đa dạng về dân tộc, văn hóa và quốc gia khác nhau, và tổng hợp các quan điểm để đối phó với những câu hỏi toàn cầu.

Du học Mỹ tại trường American Honors

3. Chương trình đào tạo học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Điều kiện vào trường

- Học sinh đủ ít nhất 16 tuổi khi nhập học tại trường

- Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu điểm SAT

- Yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 / TOEFL iBT 71 / iTEP 4.5 / PTE 54 hoặc Duolingo 55. Trong trường hợp học sinh chưa có bằng cấp trên, sẽ phải làm một bài Test tiếng Anh tại Mỹ để thay thế.

Học phí tham khảo
Học phí tùy trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm

Nếu sinh viên sắp tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm tổng kết (GPA) cao, kỹ năng tiếng Anh tốt, và sinh viên đã được nhận vào chương trình American Honors, sinh viên sẽ được xét duyệt học bổng có giá trị lên tới 4.000 đô la Mỹ.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học công lập Western Kentucky
 • Giảm 800 triệu VND: Cơn mưa học bổng tại các đại học TOP ở Mỹ đang đến rất gần!
 • Du học Mỹ 2017: Chuyên ngành học nào được quan tâm và yêu thích nhất?
 • Du học Mỹ 2015 - 5 thành phố rẻ nhất dành cho du học sinh
 • Học bổng lên tới 10000USD khi du học Mỹ 2018 tại đại học New Hampshire
 • Top 10 ký túc xá đại học rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015
 • Tìm hiểu văn hóa Mỹ trước khi lên đường du học (phần 1)
 • Tập đoàn giáo dục ESLI
 • Du học Mỹ 2017 ngành Du lịch khách sạn – học trường nào tốt nhất?
 • Du học Mỹ 2016: Những thay đổi mới trong bài thi SAT
 • Du học Mỹ 2016: Cùng tìm hiểu về lịch học và hệ thống bảng điểm tại Mỹ (phần 1)
 • Ưu điểm Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds, Mỹ
 • Thông tin của trường Missouri khi đi du học Mỹ
 • Trường Cao đẳng Abright
 • Xóa bỏ tất tần tật lầm tưởng về du học Mỹ 2019
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook