địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp

Khi chọn du học New Zealand, bạn có thể tự tin rằng bất kỳ cơ sở giáo dục nào bạn cân nhắc đều đáp ứng được các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất và tọa lạc tại nước tươi đẹp nhất thế giới, được gọi là “Vùng đất Mây trắng”. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua những tiêu chí và điều kiện mà một công ty tư vấn du học cần phải có sau đây nhé!

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp

1. Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp
Có thể thấy, thị trường du học New Zealand ở Việt Nam không quá lớn, điều đó đồng nghĩa những đơn vị tư vấn du học về New Zealand cũng không quá nhiều. Vậy làm sao để lựa chọn ra những công ty phù hợp với bạn nhất?

Bước 1:
Bước đầu tiên để xác nhận một trung tâm có phải uy tín hay không các bạn du học sinh nên tìm hiểu thông tin về trung tâm đó qua các trang Website, Facebook, báo chí…. Về trung tâm đó, thông qua đó bạn có thể nhận định qua về kinh nghiệm, tình hình hoạt động, chất lượng cũng như thành tích của trung tâm đó như:

Địa chỉ: Đối với những trung tâm uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, ổn định và ít thay đổi

Số năm hoạt động của trung tâm đó: Bạn nên tham khảo những trung tâm có thời gian hoạt động lâu năm. Điều này chứng tỏ công ty đó hoạt động 1 cách nghiêm túc, phát triển tốt như trung tâm tư vấn du học VNPC với kinh nghiệm 15 năm. Để làm được du học New Zealand thường là những công ty có quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp, bởi nếu công ty nhỏ chỉ chuyên về hoạt động du học New Zealand sẽ gặp khó khăn lớn hơn rất nhiều trong việc duy trì hoạt động và trang trải chi phí.

Thành tích mà trung tâm đạt được: Đây là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín. Bạn nên xem thành tích mà trung tâm đó đạt được và số học sinh mà trung tâm đó đưa đi học.

Thành tích của học sinh, sinh viên nhận được học bổng toàn phần. Vì chỉ với những trung tâm có kinh nghiệm và trình độ tư vấn chuyên nghiệp mới giúp bạn chọn được những ngành, trường phù hợp với năng lực của mình.

Mạng lưới liên kết: Đối với những trung tâm hay công ty tư vấn du học uy tín thường có những mối liên kết với những trường đại học nổi tiếng hàng đầu và thường xuyên có những buổi tổ chức hội thảo có sự tham gia của đại diện trường. Đây là dịp cho các bậc phụ huynh học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh của trường.

Bước 2: Kiểm tra giấy phép hoạt động, kinh doanh của trung tâm đó
Sau khi đã tìm hiểu thông tin về công ty mà bạn có ý định nhờ tư vấn thì bước kế tiếp là bạn nên đến trực tiếp công ty đó để tìm hiểu.

Để có thể chắc chắn về sự uy tín của trung tâm đó bạn có thể yêu cầu xem giấy phép hoạt động. Những trung tâm hoạt động hợp pháp sẽ luôn sẵn sàng cho bạn xem những giấy tờ này để chứng minh sự uy tín của mình.

Ngoài ra bạn nên quan sát văn phòng của trung tâm đó xem như thế nào có chuyên nghiệp sang trọng hay không, đây cũng là một phần giúp bạn nhận định trung tâm đó có đáng để bạn tin tưởng hay không.

Công ty tư vấn du học uy tín thường có những tấm gương học sinh tiêu biểu thành công trong quá trình làm du học của chính mình.

Bước 3: Lộ trình tư vấn du học
Đây là bước xác định được rằng trung tâm tư vấn bạn chọn có chuyên nghiệp và chất lượng hay không. Bạn có thể thông qua cách nhân viên tư vấn để đánh giá sự chuyên nghiệp ở đây như tiến trình nộp hồ sơ, chương trình viết luận và chiến lược apply. Những trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín sẽ có lộ trình rõ ràng từng bước và hiểu rất rõ về nước mà bạn muốn theo học.

Bước 4: Sự minh bạch về tài chính
Đối với những công ty tư vấn du học uy tín các vấn đề về tài chính như phí dịch vụ, phí làm thủ tục hồ sơ, phí làm visa, học phí…. Đều có hợp đồng rõ ràng và cam kết đảm bảo.

Bước 5: Không cam kết visa 100%, không hứa hẹn về việc miễn chứng minh tài chính và miễn IELTS cho du học sinh
Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học mà không cần phải có IELTS và được miễn chứng minh tài chính. Điều này chính là kẽ hở giúp các đơn vị tư vấn du học làm ăn gian dối lợi dụng lòng tin, sự hứa hẹn với khách hàng. Hậu quả của những kẽ hở trên chính là không ít gia đình và du học sinh tiền mất, tật mang và tốn thời gian chờ đợi vô ích.

Thực tế, để đạt Visa du học New Zealand bạn sẽ cần phải có IELTS tối thiểu là 4.5, và phải chứng minh tài chính trước khi đi du học rất kỹ càng. Hiện nay, chính phủ New Zealand cũng xét duyệt Visa du học tương đối kỹ hơn những quốc gia khác, bạn sẽ mất khoảng thời gian chờ từ 2 - 3 tháng để nhận được Visa du học New Zealand kể từ thời điểm nộp hồ sơ xin Visa du học.

Xem thêm: Du học New Zealand định cư cả gia đình, tiết kiệm chi phí, lợi ích tối đa

2. Tư vấn du học VNPC đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín
Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn du học đa quốc gia khác nhau với những thông tin tư vấn đa dạng và khó phân biệt đúng sai, thật giả cho khách hàng. Tư vấn du học VNPC vinh dự là 1 trong những đơn vị Tư vấn du học uy tín và được nhiều trường của trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức.
Về công ty tư vấn du học VNPC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước. Chúng tôi biết rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học VNPC. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Tư vấn du học VNPC có trụ sở hoạt động chính tại nhiều khu vực như:

- Vp HCM tại Số 6, Đường Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh.
- Vp Hà Nội: tại 85 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Vp Phú Quốc: Tổ 7, Khu số 7, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc.
- Vp Úc: 148 Homer Street, Earlwood, Sydney, NSW, 2206.

Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Tư vấn du học VNPC mọi lúc mọi nơi để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất. Trên đây là một số tiêu chí giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên nhận diện được một công ty tư vấn du học uy tín. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn không trung thực và thiếu trách nhiệm. Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Thỏa sức đam mê khi du học New Zealand 2017
 • Bật mí lý do du học sinh New Zealand không lo sợ thất nghiệp
 • Du học New Zealand 2017 và những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua
 • VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường NTEC, New Zealand 
 • Đại học Công lập Whitireia
 • 4 lý do nên cho con đi du học New Zealand từ THPT
 • VNPC hướng dẫn học sinh từ A đến Z trước khi đi du học New Zealand(Phần 1)
 • Du học THPT New Zealand 2017: Khởi đầu tương lai của bạn tại ACG
 • Trường thiết kế và mỹ thuật D&A
 • Những ưu điểm khi lựa chọn du học New Zealand 2018
 • Học viện công nghệ công lập New Zealand UNITEC
 • Săn học bổng du học New Zealand 2017 tại 5 trường đại học tốt nhất
 • Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam SIT
 • Du học New Zealand 2017: Ngành nào được trả lương cao sau khi tốt nghiệp?
 • Đại học Massey
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook