Du học hè là một bước đệm giúp các bạn có mong muốn đi du học dài hạn làm quen và bổ sung khả năng tiếng Anh. Tham gia chương trình trại hè tại Anh các em học sinh sẽ học tập và sinh hoạt nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh mỗi ngày. Việc giao tiếp và tương tác với giảng viên bản xứ sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng nghe, nói, thuyết trình và tư duy phản biện.

Ngoài ra, các em học sinh cũng được trải nghiệm văn hóa của đất nước Anh cổ kính qua những buổi sinh hoạt, giao lưu cùng bạn bè quốc tế và được tham quan các địa danh nổi tiếng tại Anh Quốc. Vậy chi phí du học hè tại Anh có đắt đỏ không và nó bao gồm những khoản chi phí nào? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chi phí du học hè Anh 2021 mới nhất

1. Đôi nét về chương trình du học hè Anh

Chương trình du học hè Anh sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần tùy trường và sẽ học tại những trường khác nhau. 

Trong thời gian này, học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh, trải nghiệm các yếu tố mới và thú vị của các môn học tại Anh. Nắm lấy ngôn ngữ tiếng Anh và văn hóa Anh cũng như giành được độc lập, mở rộng quan điểm quốc tế và khả năng phát triển trong tương lai.

Thông thường các chương trình sẽ có workshop về English, British Culture với lớp học STEM hoặc các lớp học ngành khác tùy theo đăng ký của học sinh. Các workshops này sẽ định hướng cho học sinh về các ngành học phổ biến trong tương lai. Tất cả các workshops đều thiết kế theo mô hình tương tác, vừa học vừa chơi. Các bạn nhỏ từ trình độ English beginner trở lên đều có thể tham gia.

Lớp học Tiếng Anh và văn hoá sẽ được dạy vào buổi sáng trong những buổi không có hoạt động ngoại khoá. Các bạn sẽ được giới thiệu về tiếng anh ứng dụng, tiếng anh học thuật, và học về các điểm du lịch nổi tiếng của U.K. Sau đó sẽ được thực hành những kiến thức mới học vào các buổi thăm quan tại nhiều địa điểm khác nhau như: Oxford, An audience with the Mayor of Godalming, London, Harry Potter World, Cambridge, Windsor Castle,...

Mỗi một chương trình sẽ có nhân viên phụ trách, hướng dẫn sống cùng các bạn tại campus cũng như là nhân viên y tế và tư vấn tâm lý.

2. Ưu điểm của chương trình du học hè Anh

 • Được tiếp cận và thực hành các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề phong phú và gắn liền với thực tế.
 • Các kỹ năng tiếng Anh được cải thiện rõ nét thông qua việc học tập & tương tác trên lớp với giáo viên & bạn bè quốc tế cũng như trong sinh hoạt và giao tiếp với gia đình chủ nhà.
 • Thành thạo và tự tin sử dụng các phương tiện công cộng khi ra nước ngoài.
 • Phát triển đa dạng các kỹ năng qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khóa và homestay.
 • Tham quan, tìm hiểu và tiếp cận mô hình học tập tại các trường đại học/ cao đẳng uy tín tại các nước sở tại – một trong những bước quan trọng để quyết định kế hoạch du học dài hạn của học sinh
 • Được trường cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, đây là một điểm cộng để học sinh được xét visa đi du học dài hạn tại các nước trong tương lai.
 • Có thêm nhiều mối quan hệ mới sau chuyến đi: những người bạn mới, các thầy cô, gia đình bản xứ…

>> Xem thêm: Du học Anh

3. Những đối tượng nào phù hợp với chương trình du học hè Anh?

 • Học sinh độ tuổi từ 7 trở lên
 • Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
 • Mong muốn khám phá văn hóa và trường học tại Anh
 • Thời gian: 2 - 4 tuần 

4. Chi phí du học hè Anh là bao nhiêu? 

Thông thường chi phí du học hè Anh: khoảng 3,500 – 5,000 Bảng Anh tùy thuộc bạn đi chương trình nào và thời gian bao nhiêu lâu. 

 • Phí ghi danh có thể bao gồm hoặc không bao gồm: Phí ghi danh từ 200 - 300 Bảng  tùy chương trình
 • Học phí sẽ bao gồm: khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Các khoản phí ghi danh sẽ không được hoàn lại nếu du học sinh không đi nữa hoặc bị rớt Visa du học hè Anh.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Chi phí có thể phát sinh thêm căn cứ và phụ thuộc vào chi tiêu của du học sinh.

Các chương trình du học hè Anh sẽ kéo dài từ 2 - 4 tuần, tùy theo từng chương trình và thành phố mà học sinh lưu trú lại sẽ có một mức phí phù hợp. Để tìm cho mình 1 chương trình phù hợp nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC
Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 091 434 3738
Website: http://vnpc.vn/