Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp không khói nói nổi bật là khối ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Du học Thụy Sỹ trở thành một sự lựa chọn thông minh, hàng đầu. Mỗi năm, quốc gia này lại đón thêm vài nghìn sinh viên quốc tế. Đây là nguồn thu rất lớn đồng thời là nguồn nhân lực trẻ dồi dào cho đất nước này. Tuy nhiên, để xem mình có phù hợp với ngành học này và phong cách giảng dạy tại Thụy Sĩ chắc chắn bạn nên tham gia 1 khóa học ngắn hạn trước. Vậy du học hè Thụy Sĩ tốn bao nhiêu chi phí và gồm những chi phí gì? Có nên tham gia chương trình du học hè Thụy Sĩ không? Cùng VNPC khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chi phí du học hè Thụy Sĩ 2021 mới nhất

1. Đôi nét về chương trình du học hè Thụy Sĩ
Tham dự trại hè Thụy Sĩ, các bạn có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Thụy Sĩ và khám phá ngành công nghiệp không khói Quản lý khách sạn. Cơ hội du học và dành học bổng du học dài hạn tại Thụy Sĩ trong tương lai.

Học sinh tham gia Trại hè được tham gia các lớp tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh IELTS bên cạnh các hoạt động khách sạn, ẩm thực, ngoại khóa và tham quan Thụy Sĩ.

Học sinh Ẩm thực và Khách sạn đều nhận phòng tại tòa khách sạn lâu năm và danh tiếng nằm ngay trong các trường – tòa xây dựng theo phong cách hiện đại với các thiết bị công nghệ cao giúp quản lý học sinh, sinh viên bằng nhận diện vân tay và khuôn mặt!

Thứ Bảy và Chủ nhật là hoạt động ngoại khóa và khám phá Thụy Sĩ cả ngày: thăm bảo tàng Montreux, lâu đài Chateau de Chillon, khu học xá SHMS, Caux và Leysin, cầu Chapel và Cesar Ritz ở trung tâm Luzern, nhà máy sản xuất sô-cô-la Cailler, trải nghiệm xuồng hơi từ Montreux đến Lausanne, từ Bouveret đến Vevey, lên núi băng Glacier 3000, khám phá Rocher-de-Naye và thăm nhà vua hài Charle Chaplin, v.v…

2. Những đối tượng nào phù hợp với chương trình du học hè Thụy Sĩ?

  • Học sinh độ tuổi từ 15 trở lên
  • Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Mong muốn khám phá văn hóa và ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ
  • Thời gian: 2 - 4 tuần 

3. Chi phí du học hè Thụy Sĩ là bao nhiêu? 
Thông thường chi phí du học hè Thụy Sĩ: khoảng 3,500 – 5,000 CHF tùy thuộc bạn đi chương trình nào và thời gian bao nhiêu lâu. 

  • Phí ghi danh có thể bao gồm hoặc không bao gồm: Phí ghi danh từ 200 - 300 CHF tùy chương trình
  • Học phí sẽ bao gồm: khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Các khoản phí ghi danh sẽ không được hoàn lại nếu du học sinh không đi nữa hoặc bị rớt Visa du học hè Thụy Sĩ.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Chi phí có thể phát sinh thêm căn cứ và phụ thuộc vào chi tiêu của du học sinh.

Các chương trình du học hè Thụy Sĩ sẽ kéo dài từ 2 - 4 tuần, tùy theo từng chương trình và thành phố mà học sinh lưu trú lại sẽ có một mức phí phù hợp. Để tìm cho mình 1 chương trình phù hợp nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!