Chi phí du học Hè Úc

Hiện nay, xu hướng đi du học của du học sinh Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để xác định một quốc gia thật phù hợp cho chương trình học tập của mình, rất nhiều phụ huynh và học sinh đã lựa chọn chương trình du học hè ngắn hạn để trải nghiệm trước.

Du học hè Úc không chỉ đơn thuần là một khóa học tiếng Anh mà là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè cho học sinh. Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động với du học sinh quốc tế.

Chính vì thế, các khoản chi phí du học hè cũng tốn chi phí tương đối cho khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần. Vậy chi phí du học hè Úc sẽ là bao nhiêu và bao gồm những chi phí gì? Cùng VNPC khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chi phí du học Hè Úc

1. Đôi nét về chương trình du học hè Úc 
Du học hè Úc là cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình du học hè tại Úc sẽ giúp bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống. Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn. Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, học hè tại Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ.

Cùng những người bạn mới du ngoạn tới một số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, đi bộ trên những con đường mòn với khung cảnh sẽ mãi ghi dấu trong tâm trí bạn, hay tha hồ mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc, cùng lúc thực hành tiếng Anh, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe-nói, mở rộng vốn hiểu biết về đất nước-con người, văn hóa - xã hội của nơi đến, tiếp cận với phong cách học tập quốc tế.

Đặc biệt, bạn sẽ khám phá và phát triển được các giá trị bản thân và kỹ năng sống thực tế như kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt hiệu quả cao.

Các hoạt động ngoại khóa trong chương trình du học hè tại Úc:

  • Hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng hàng ngày
  • Tìm hiểu và giao lưu văn hóa bản địa
  • Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng        

2. Những đối tượng nào phù hợp với chương trình du học hè Úc?

  • Học sinh độ tuổi 12 đến 18
  • Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Mong muốn khám phá văn hóa và nền giáo dục Úc
  • Thời gian: 4 tuần (25/6 – 21/7/2018)

3. Chi phí du học hè Úc là bao nhiêu? 
Thông thường chi phí du học hè Úc: khoảng 3500-6000 AUD bao gồm: Phí ghi danh 240 AUD, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Các khoản phí ghi danh sẽ không được hoàn lại nếu du học sinh không đi nữa hoặc bị rớt Visa du học hè Úc.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không khoảng 380 AUD (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Chi phí có thể phát sinh thêm căn cứ và phụ thuộc vào chi tiêu của du học sinh.

Các chương trình du học hè Úc sẽ kéo dài từ 2 - 4 tuần, tùy theo từng chương trình và thành phố mà học sinh lưu trú lại sẽ có một mức phí phù hợp. Để tìm cho mình 1 chương trình phù hợp nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :