Du học Philippines đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Vậy, người học nên du học ở thành phố nào tại Philippines? Philippines là một quần đảo rộng lớn, quốc gia lớn thứ 71 trên thế giới và dân số đứng thứ 7 tại châu Á. Sau khi trải qua thời kì chiến tranh do đế quốc Mỹ đô hộ, người dân Philippines đã giữ lại tiếng Anh sử dụng cho đến ngày nay và được ví như “nước Mỹ thu nhỏ tại Đông Nam Á”.

Để phổ cập tiếng Anh rộng rãi, Philippines đã có hệ thống giáo dục chất lượng Mỹ, không những giúp cho công dân nước họ tiếp xúc với Anh ngữ mà còn giúp học viên quốc tế học tập và phát triển trình độ Anh văn tại đây.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Trong thời gian du học Philippines ở thành phố Cebu, du học sinh khám phá thành phố biển Cebu là một lựa chọn rất thú vị. Sau đây là một số địa điểm du học sinh không nên bỏ qua.

Nhà hàng Mercato De Matan

Một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng nhất là Mercato De Mactan, mở cửa từ thứ năm đến chủ nhật, 5h chiều đến 1 giờ sáng.

Một buổi tối thưởng thức những món ăn địa phương ở Mercato de Mactan thực sự tuyệt vời. các món ăn khá đa dạng mang hương vị truyền thống như Lechon, hải sản nướng, beafsteak thịt lợn và rất nhiều những món ăn khác. Ngoài ra còn rất nhiều loại đồ uống khác nhau như trái cây lắc hoặc sinh tố hoặc bia,…. Mango Shake là đồ uống bạn nhất định phải thử.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Đền Mactan

Đền Mactan là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua vì nó chứa đựng những câu chuyện về Lapu-Lapu – thủ lĩnh của hòn đản và Magenllan – người muốn chiễm lĩnh khu vực.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Vườn Neri’sVille

Ở ngoại ô của thành phố Cebu, bạn sẽ tìm thấy Neri’sVille, một địa điểm lấy cảm hứng từ Wanagiri Hidden Hills và ngôi nhà Hobbit House, lý tưởng để chụp ảnh sống ảo bởi nơi đây được thiết kế đẹp như trong truyên cổ tích.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Địa điểm này hơi xa thành phố, tuy nhiên bạn sẽ không thấy lãng phí thời gian vì nó thực sự tuyệt vời và xứng đáng.

Vườn hoa SIRAO (Khu vườn tượng và khu cắm trại PGCS)

Một đia điểm check in sống ảo khác dành cho các bạn đam mê mạng xã hội là Sirao PGCS. Nổi bật chính là vườn hoa đủ màu sắc, như vườn hoa Đà Lạt vậy.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Đền LEAH – Minh chứng tình yêu

Câu chuyện được kể lại rằng, ngôi đền này được xây lên như một minh chứng cho tình yêu bất diệt của một người đàn ông tên Teodorico Adarna với người vợ quá cố của mình trong 53 năm tên Leah. Nó được xây dựng trên đỉnh một ngọn đồi ở Barangay Busay. Sân trong của ngôi đền này mang đến cho bạn cái nhìn khái quát về thành phố Cebu. Đền được thiết kế theo kiến trúc La Mã cổ đại với các cột Doric và tượng Grecian hùng vĩ.

Du học Philippines ở thành phố Cebu

Có quá nhiều địa điểm nổi tiếng đáng để bạn đặt chân đến thành phố biển Cebu xinh đẹp, hãy dành thời gian phám phá những điều mới mới mẻ thú vị nơi đây khi du học tại Cebu nhé. Vì thực ra du lịch cũng là một cách để bạn thực hành khả năng tiếng Anh đấy!

>> Có thể bạn muốn biết:
Đi du học Mỹ cần mang theo những gì
Du học Singapore ngành quản trị khách sạn
Điều kiện để du học Mỹ
Đi du học Úc cần bao nhiêu tiền
Đi du học Úc cần ielts bao nhiêu