Tại Philippines chương tiếng Anh 12 tuần đảm bảo đầu ra IELTS đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam. Với khoảng cách địa lý gần và chi phí phải chăng, chỉ từ 110 - 120 triệu đồng bạn đã có thể tới Philippines học tập và đắm mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn xác và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình. Vậy chi phí du học Philippines là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của VNPC.

Chi phí du học Philippines 2020

Các khoản chi phí chủ yếu khi du học tiếng Anh tại Philippines

Với thời gian học khoảng 12 tuần, VNPC sẽ giúp bạn hạch toán những khoản chi phí cần thiết như sau:

 • Phòng kí túc: 1.500 USD
 • Học phí: 3.000 USD
 • Phí đăng kí: 100 USD
 • Phí đón sân bay: 50 USD
 • Giấy phép nhập học cho du học sinh: 6500 PHP/PESO
 • ACR I – Card (Thẻ dành cho người nước ngoài tạm trú trên 59 ngày): 3500 PHP/PESO
 • Thẻ ra vào: 150 PHP/PESO
 • Visa Extension Vietnamese: 8530 PHP/PESO
 • Phí bảo trì: 1000 PHP/PESO
 • Điện: 3000 PHP/PESO
 • Nước: 1800 PHP/PESO
 • Đặt cọc kí túc xá (Hoàn trả): 3000 PHP/PESO

Ưu điểm của du học tiếng Anh tại Philippines

Philippines – Nơi có chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nhất

Philippines là quốc gia ở Đông Nam Á nên mức học phí du học Philippines tương đối phù hợp với sinh viên Việt Nam. Không những học phí du học Philippines rẻ mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam. Đặc biệt chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều. Giáo trình học 100% là giáo trình chuyên sâu, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của các bạn học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.
Một môi trường đa quốc tịch với học viên các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Ả Rập…giúp bạn có thể cải thiện các kỹ năng của mình về tiếng Anh một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn và vẫn hòa nhập được nhiều nền văn hóa đến từ các nước một cách vô cùng thú vị.

Mô hình đào tạo tiếng Anh tại Philippines

Thông thường Du học Philippines chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 6 tháng tùy thời gian mà học viên có thể sắp xếp, bên cạnh đó học tiếng Anh tại Philippines còn đảm bảo điểm IELTS, TOEIC mơ ước với hiệu quả cao chi phí thấp là từ “chuẩn” để nói về du học tiếng Anh tại Philippines.

Philippines có điểm nổi bật đó chính là theo mô hình các lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm cặp 1 học viên) chỉnh sửa các lỗi phát âm cũng như các lỗi vô cùng nhỏ, một ngày với nhiều tiết học 1 kèm 1 cùng với lớp học nhóm với học viên các nước (giáo viên bản ngữ) và các lớp học tự chọn khác vào buổi tối.

Trường Anh ngữ tại Philippines được tổ chức theo mô hình Sparta hoặc Semi Sparta có đặc trưng chính là cấm túc và giới hạn học viên ra ngoài trong những khung giờ cụ thể. Học viên sẽ bị kiểm tra nghiêm túc số buổi tham gia lớp học, thái độ học tập, và có giờ tự học bắt buộc sau giờ học. Hệ thống giáo dục đặc thù mô hình này, hiện nay trên thế giới chỉ có duy nhất tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Ưu thế lớn nhất của mô hình Sparta/ Semi Sparta là tỷ lệ thất bại trong học tập rất thấp. Mặc dù là vất vả, khó khăn, có lúc sẽ nản chí, nhưng nếu học viên cứ cố gắng nhìn thẳng về phía trước, thì cuối cùng bạn sẽ thấy biết ơn vì sự vất vả đó. Với mô hình học tập này, học viên có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học, không bị sao nhãng bởi những yếu tố khách quan bên ngoài.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm

Yêu cầu của các trường Anh ngữ đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, các giáo viên giảng dạy phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải tham gia thường xuyên các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Với những ưu điểm bên trên và mức chi phí du học tiếng Anh phải chăng, Philippines trở thành điểm nóng trên bản đồ du học thế giới. Để được tư vấn chi tiết chương trình học và chi phí du học Philippines, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay bạn nhé

>> Có thể bạn muốn biết:
Tư vấn du học canada uy tín
Điều kiện xin học bổng du học Úc
Học bổng du học Singapore đại học
Du học Thuỵ Sĩ quản trị khách sạn
Đi du học ở Úc hết bao nhiêu tiền