Nhiều năm nay, du học châu Âu dần trở thành một xu thế thịnh hành trong công đồng du học sinh tại Việt Nam. Với nhiều lợi thế có thể sánh ngang với Anh, Úc, Mỹ như bắng cấp danh giá, chính sách làm thêm cởi mở nhưng chi phí chỉ băng khoảng 1/5, du học Síp Du học châu Âu không cần ielts này hứa hẹn mang tới vô số điểm cộng hoàn hảo cho con đường tương lai của du học sinh Việt Nam.

Chương trình du học châu âu không cần ielts

Du học chương trình Châu Âu – du học tại Đảo Quốc Síp giữa lòng châu Âu cùng VNPC, học sinh có thể nhận được vô vàn lợi ích:

Bằng cấp danh giá, chương trình đào tạo chuẩn Châu Âu

Các chương trình đào tạo đều có công nhận của Accreditation Council. Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc. Tại một số trường, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tại các trường danh giá của Anh, Úc, Mỹ, Canada và Châu Âu trong 1 năm và nhận bằng cấp quốc tế với chi phí không đổi.

Khi du học Síp, ngoài bằng cấp tại nước sở tại bạn theo học. Bạn còn có thể sở hữu bằng do chính các trường đại học tại Anh hoặc Mỹ cấp mà không có một sự phân biệt nào về chương trình đào tạo và địa điểm học tập. Điều này giúp tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội cạnh tranh việc làm đa quốc gia.

Không yêu cầu IELTS, thủ tục chứng minh tài chính không phức tạp, không phải phỏng vấn Visa

Các chương trình VNPC thiết kế cho du học sinh Việt Nam đều có đầu vào rất “mở”, không yêu cầu sinh viên nộp bẩng điểm IELTS – trực tiếp loại bỏ cơn “ác mộng” IELTS với hàng ngàn học sinh, sinh viên. Nếu học sinh chưa có tiếng Anh và IELTS có thể đăng ký khóa học tại trường trước khóa học chính.Nên việc có tiếng Anh hay không cũng không ảnh hưởng đến khả năng đạt Visa.

Chứng minh tài chính du học châu Âu vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng tối thiểu 6 tháng. Không cần phải nộp các giấy tờ về thu nhập và tài chính như các quốc gia khác

Tỷ lệ visa cao, lên đến 100%

Một câu hỏi mà học sinh, sinh viên luôn đặt ra đó là: Du học Châu Âu rẻ như vậy, nhiều lợi ích như vậy nhưng liệu có đi được không?

Câu hỏi này rất hay, đúng là du học Síp hấp dẫn như vậy. Nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng để khi cánh cửa du học Châu Âu mở ra với tỷ lệ visa cao là chúng ra lên đường luôn và chính là thời điểm vàng như vậy.

Tuổi cao, khoảng trống học tập lớn, đến từ vùng miền bị hạn chế không phải là yếu điểm của bạn

Một trong những ưu điểm của du học Síp là những quy định thông thoáng trong điều kiện học tập. Ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp được nhiều năm, ở một số vùng miền hạn chế với Anh, Úc, Mỹ, Canada, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin apply hồ sơ du học Châu Âu. Nếu bạn chứng minh được mục đích du học của bạn là hoàn toàn chính đáng.

Đi nước nào ở Châu Âu không chứng minh tài chính, IELTS với chi phí 120 triệu/năm?

Nơi chi phí không phải là gánh nặng

- So các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, chi phí du học tại Síp quả là vô cùng dễ chịu!

- Học phí cho khóa tiếng Anh, Cao Đẳng, Đại học, Thạc sĩ là 4500 Euro/ năm.

- Chi phí ăn ở trung bình chỉ từ: € 3.000 – 5000/năm, làm thêm 20h/ tuần thu nhập €750 – 1000/ tháng

Vừa học vừa làm – Chính sách làm thêm cởi mở

Du học sinh được làm việc tới 80h trong 1 tháng. Có rất nhiều công việc làm thêm khác nhau kèm mức lương hấp dẫn từ 10 – 12 euro một giờ. Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí. Vừa đem lại kinh nghiệm sống, mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên.

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Du Học Châu Âu

- Học sinh tốt nghiệp lớp 12 trở lên, học lực tức điểm trung bình hai năm gần nhất tối thiểu 6,0.

- Sinh viên đang hoặc đã tốt nghiệp theo học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

Học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu trên sẽ được nhận vào học, không phân biệt vùng miền và không yêu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập dễ dàng, chi phí hợp lý mà, bằng cấp lại chuẩn châu Âu như thế này bạn nhé, liên lạc với VNPC ngay!