Đại học Charles Darwin

Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường Đại học tổng hợp có thế mạnh về nghiên cứu nằm ở Darwin, thành phố thủ phủ phía bắc Australia. Trường nằm gần nhiều thành phố lớn ở châu Á hơn so với bất kỳ một thành phố thủ phủ nào khác ở Australia

I. GIỚI THIỆU

Đây là một trường Đại học tiến bộ, luôn hướng ra bên ngoài với các đối tác nghiên cứu và giảng dạy có quan hệ từ lâu với các các trường Đại học ở Trung Quốc, Ấn Độ, Inđônêxia, Malaysia, Philipin, Việt Nam và Đông Timor, Mỹ và Châu Âu.

Trường có tất cả các lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới – mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và tự do thoát khỏi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới, phù hợp với mong muốn của trường được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa và bản địa, kiến thức nhiệt đới và kiến thức về sa mạc. Sinh viên đến từ hơn 50 nước có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm quốc tế của họ.

CDU cũng có cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên để nâng cao trải nghiệm học tập của họ. Các nguồn tài nguyên gồm một thư viện đầy đủ sách báo, sự hỗ trợ CNTT rộng khắp và các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ công cụ học tập hiện đại nhất.

Đại học Charles Darwin

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường có 8 cơ sở; cơ sở chính tại Casuarina nằm trong khu công viên rộng 56 ha gần các bãi biển hoang sơ ở ngoại ô phía bắc Darwin.

Gồm các khoa: Nghệ thuật sáng tạo và Nhân văn, Giáo dục; Cơ khí và Công nghệ thông tin; Khoa học môi trường và cuộc sống; Kiến thức bản địa; Khoa học sức khỏe; Luật và Kinh doanh, DU lịch khách sạn.

* Khóa tiếng Anh

- Tiếng Anh học thuật

- Tiếng Anh cơ bản

+ Khóa tiếng Anh khai giảng hàng tuần

* Khóa Cao đẳng:

* Khóa Đại học:

* Khóa Thạc sỹ:

* Khóa Tiến sĩ:

* Khai giảng: Tháng 2, 3, 7

 

III. ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

- Miễn phí 4 tuần nhà ở trong khuôn viên trường tại International House Darwin cho sinh viên đã thanh toán đầy đủ tiền học phí

- Giảm học phí 10% cho học sinh đã có anh/chi/em ruột đã/đang học tại Charles Darwin

- Trường còn cung cấp học bổng AusAID cho chương trình Đại học và sau Đại học

 

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất; Tỉ lệ visa cao.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOIEC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan