Úc từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến du học vô cùng lý tưởng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi Úc sở hữu nền giáo dục chất lượng cao, điều kiện sống, an sinh xã hội tốt cùng những chính sách việc làm và cơ hội định cư sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, để tìm kiếm thông tin chính xác về khóa học phù hợp, bạn cần lựa chọn 1 công ty tư vấn du học Úc tốt và đáng tin cậy nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số tiêu chí lựa chọn và gợi ý công ty, trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học Úc 

trung tâm tư vấn du học Úc

Một công ty tư vấn du học Úc uy tín phải hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí quan trọng sau đây: 

Đăng ký kinh doanh và được pháp luật cho phép hoạt động

Nắm bắt nhu cầu đi du học Úc của nhiều bạn trẻ, các trung tâm tư vấn du học Úc đã ra đời, hoạt động dưới hình thức cung cấp thông tin tuyển sinh của nhiều nước khác nhau. Nếu có thể, khi chọn đơn vị tư vấn du học Úc uy tín tại Hà Nội, bạn nên yêu cầu được xem giấy phép kinh doanh, đảm bảo đơn vị tư vấn du học đó đã hoạt động đúng với mục đích được Pháp Luật cho phép. 

Có trụ sở chính và các nền tảng công nghệ tốt 

Trụ sở sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp và ít thay đổi chính là một trong những tiêu chí khẳng định sự uy tín của công ty. Đa số những trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội đều có trụ sở chính khang trang và ít thay đổi về địa điểm. Bởi trụ sở chính là bộ mặt của trung tâm, nơi gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với phụ huynh, học viên và đối tác trường. 

Ngoài trụ sở chính, công ty tư vấn du học Úc uy tín chuyên nghiệp còn sở hữu các nền tảng công nghệ tốt, bao gồm: 

 • Website công ty

 • Fanpage Facebook của công ty

 • Zalo page của công ty

 • instagram của công ty

 • Youtube của công ty

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Với những đơn vị tư vấn du học Úc tốt, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là những điều luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, đơn vị uy tín nhất định phải cam kết bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu

Một đặc điểm khác khiến công ty tư vấn du học được đánh giá cao chính là quy trình tư vấn rõ ràng và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về du học. Theo đó, một công ty chuyên nghiệp sẽ có lộ trình tư vấn minh bạch, chi tiết cho khách hàng, không giấu giếm thông tin về trường lớp, khóa học và các khoản phí. 

Các chuyên viên tư vấn du học Úc chuyên nghiệp sẽ có những kiến thức tốt về trường lớp, ngành học và môi trường sống tại Úc. Từ đó, đưa ra cho tân du học sinh những lời khuyên tốt nhất về cả học tập và tài chính.

Đặc biệt, công ty tư vấn du học Úc chuyên nghiệp không chỉ hướng học sinh vào trường đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức. Thay vào đó, luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn học sinh, sinh viên. 

Đối tác tuyển sinh của nhiều trường tại Úc

Để trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Úc, các công ty phải qua nhiều vòng xét duyệt và cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng thời, cần đảm bảo một vài yếu tố khác như:

 • Được phép hoạt động với vai trò là đơn vị tuyển sinh du học Úc theo pháp luật. 

 • Phải có chứng chỉ và bằng cấp được đơn vị có thẩm quyền công nhận.

 • Đảm bảo số lượng tuyển sinh và chất lượng tân du học sinh đáp ứng tiêu chí của các trường tại Úc.

>> Xem thêm: Chi phí du học Úc

Lợi ích trung tâm tư vấn du học Úc mang lại

trung tâm tư vấn du học Úc

Tự mình tìm hiểu và apply học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà công ty tư vấn du học Úc mang lại dưới đây: 

Tiết kiệm thời gian 

Con đường du học vô cùng gian nan, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Tính riêng việc tìm và lọc thông tin từ hàng nghìn trường đại học, cao đẳng tại Úc cũng đủ khiến bạn tiêu tốn kha khá thời gian. Chẳng hạn, bạn muốn xin học bổng du học Úc, bạn cần phải chuẩn bị vô số giấy tờ, thủ tục nên không còn nhiều thời gian để đầu tư cho bài luận và phỏng vấn. 

Nếu đi du học qua trung tâm tư vấn du học thì bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính. Nhờ vậy, bạn sẽ có thời gian để chăm chút bài luận cá nhân và luyện tập phỏng vấn để nâng cao cơ hội xin thành công học bổng. 

Thông tin cập nhật nhanh chóng

Thông thường, các đơn vị tư vấn du học sẽ có mối quan hệ rộng rãi với nhiều trường ở nước ngoài. Những trung tâm tư vấn du học Úc là đại diện nhiều trường nổi tiếng sẽ cập nhật thông tin về học bổng, chính sách, chi phí,... mới và nhanh nhất. Điều này rất hữu ích đối với học sinh, sinh viên vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa mở rộng cơ hội nhận học bổng. 

Tăng khả năng nhận học bổng 

Một trong những khó khăn của học sinh, sinh viên khi săn học bổng chính là không biết năng lực của mình phù hợp với chương trình học bổng nào. Vì thế, bạn thường lựa chọn cách rải hồ sơ đi nhiều nơi, đây hoàn toàn là quyết định sai lầm. 

Thực tế, bạn nên tập trung vào những học bổng bản thân tâm huyết để nâng cao tính cạnh tranh và khả năng được nhận. Thông qua sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học, ít nhiều bạn sẽ nhận được lời khuyên của chuyên gia tư vấn để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Họ là người dày dặn kinh nghiệm, cập nhật thông tin nhanh, có khả năng đánh giá và nhìn ra học bổng phù hợp với năng lực của bạn. Từ đó, giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng, giấy tờ còn thiếu.

Trợ giúp hòa nhập môi trường học tập quốc tế 

Ngoài hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, làm thủ tục, trung tâm tư vấn du học Úc còn chia sẻ cho du học sinh kinh nghiệm săn học bổng, xin visa "bách phát, bách trúng". Ngoài ra, đơn vị tư vấn du học uy tín còn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình du học, từ tìm trường, ngành, khóa học, làm hồ sơ xin thư mời nhập học đến tìm nhà ở, làm quen, hòa nhập môi trường mới. 

>> Xem thêm: Học bổng du học Úc

VNPC - Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng

trung tâm tư vấn du học Úc

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Trung tâm tư vấn du học VNPC hiểu rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng sự am hiểu về nhu cầu học tập của giới trẻ, VNPC ngày càng mở rộng mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, kết nối du học sinh với các trường TOP đầu tại Úc. 

VNPC mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ học sinh, sinh viên định hướng lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp, đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài. Đồng thời, đảm bảo chất lượng du học sinh phù hợp với các tiêu chí giáo dục quốc tế nói chung và điều kiện riêng của từng đơn vị đối tác. 

Những dịch vụ Trung tâm tư vấn du học VNPC mang đến cho học sinh, sinh viên gồm: 

 • Đánh giá hồ sơ năng lực, cung cấp tài liệu, tư vấn chọn trường, ngành, khóa học phù hợp. 

 • Hỗ trợ làm thủ tục xin thư mời nhập học của trường. 

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ đạt yêu cầu đầu vào của trường. 

 • Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, làm thủ tục và luyện phỏng vấn xin visa với tỷ lệ đậu cao. 

 • Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân, chuẩn bị giấy tờ, luyện phỏng vấn xin học bổng giá trị lên đến 100%. 

 • Hỗ trợ sau khi sang Úc du học bao gồm mua bảo hiểm, tìm nhà ở, đặt xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn đóng học phí, phí sinh hoạt. 

 • Hỗ trợ xin gia hạn visa, làm hồ sơ du lịch, công tác, thăm thân. 

 • Luôn giữ liên lạc để hỗ trợ du học sinh và người thân qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo/ Điện thoại 24/07.

 • Tư vấn, hỗ trợ chuyển trường, ngành học cho du học sinh.

 • Giới thiệu việc làm cho du học sinh nếu muốn ở lại Úc làm việc. 

Kết luận 

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên về tư vấn du học Úc sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành cùng thực hiện giấc mơ du học tại xứ sở chuột túi. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Úc tại TP.HCM, Hà Nội,... thì nhất định không được bỏ lỡ VNPC - đơn vị tư vấn du học Úc uy tín,  luôn theo sát và đồng hành cùng các bạn du học sinh từ lúc chưa đi du học cho đến khi kết thúc khóa học. 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC

Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 091 434 3738

Website: https://vnpc.vn/