Đại học Griffith

1. Giới thiệu trường
Được biết đến như một trường đại học tiên tiến trong nhiều lĩnh vực và là Đại học Úc đầu tiên cung cấp chương trình Khoa học Môi trường và Châu Á học, Đại học Griffith hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới. Từ khi thành lập năm 1975 đến nay, Griffith là một trong những trương đại học hiện đại nhất, trở thành biểu tượng đại học năng động nhất nước Úc và là đại học có sức ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Griffith

Trải qua hơn 40 năm lịch sử phát triển, Đại học Griffith đã phát triển thành nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh được tổ chức quốc tế công nhận trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay, trường có 5 khu học xá lớn: Gold Coast, Logan, Gravatt, Nathan và South Bank, đều nằm tại khu vực cận nhiệt đới Queensland với hơn 300 ngày nắng ấm trong lành hàng năm. 

Đại học Griffith có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Học tập tại trường, sinh viên sẽ luôn nhận được cơ hội nghề nghiệp rộng mở và trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để bắt tay vào công việc ở bất kỳ nơi đâu. 

Ngoài ra, các sinh viên đang học tại Đại học Griffith cũng đã thành lập Cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Đại học Griffith (GUVSA) nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên học tại đây trong sinh họat, học tập nói chung với các Câu lạc bộ như: CLB Nấu ăn, CLB Thể thao, CLB Khiêu vũ, CLB Nhiếp ảnh,…

2. Thành tựu của trường
Top 9 trường đại học lớn nhất nước Úc.

Top 50 các trường đại học hàng đầu thế giới, theo đánh giá các môn học của US World University Rankings, 2013.

Trường kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận.

Top 5% Đại học hàng đầu thế giới, Top 100 Đại học hiện đại, hình thành dưới 50 năm, theo Times Higher Education, 2012.

Các môn học tại Đại học Griffith được xếp hạng trên toàn thế giới theo đánh giá của QS Top 200 World University Rankings 2013 như sau:

- Nông nghiệp (101-150)
- Thông tin truyền thông (101-150)
- Giáo dục đào tạo (51-100)
- Nghiên cứu môi trường (101-150)
- Luật (43)
- Chính trị (51-100)
- Tâm lý học (151-200)
- Xã hội học (101-150)

3. Chuyên ngành đào tạo

Du học Úc - Đại Học Griffith

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan