Du học ngành Du lịch và quản trị khách sạn tại đại học Brock, Canada không cần IELTS

Ngày đăng : Monday 24-06-2019

Sau khi chương trình CES du học Canada không chứng minh tài chính với 5.0 IELTS ngừng lại, rất nhiều bạn học sinh cảm thấy tiếc nuối và lo lắng vì không đủ điều kiện đi theo chương trình SDS. Nếu muốn đi theo diện SDS, các bạn phải có ít nhất tấm bằng IELTS 6.0 với không kĩ năng nào dưới 6.0 trên tay, điều này thực sự không hề dễ dàng với sinh viên, học sinh Việt Nam. Vì thế, VNPC đã tìm hiểu và làm việc với những trường quốc tế để tìm tới một cơ hội Du học Canada không cần IELTS, nhận thực tập hưởng lương cao tại Canada tại Anh ngữ học thuật quốc tế Canada: ICEAP

Du học ngành Du lịch và quản trị khách sạn tại đại học Brock, Canada không cần IELTS

1. ICEAP là gì và làm cách nào để miễn IELTS khi du học Canada? 
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. 

Hiện nay, 09 trường Đại học Cao đẳng công lập của Canada đã ủy quyền đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật dự bị cho trường ICEAP. Vì vậy, 

- Sinh viên quốc tế được miễn IELTS & TOEFL sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật tại ICEAP và vào được các trường Đại học Canada.

- Sinh viên quốc tế chưa đạt trình độ Anh ngữ sẽ có thể thông qua chương trình Anh ngữ học thuật của ICEAP, để từ đó nhận hai thư mời nhập học cùng lúc từ trường Đại học đối tác bất kì của ICEAP. 

- Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Chương trình học tại ICEAP Canada 
Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử ở bậc đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện

Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào lớp có trình độ phù hợp.

- Beginner Level (cấp độ 1-3- Foundations of English, Transitioning to EAP, Fundamentals of EAP: giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ở các nội dung như từ vựng, đọc, ngữ pháp, nghe và phát âm, góp phần củng cố vốn kiến thức Anh ngữ cần thiết cho sinh viên.

- Intermediate Level (cấp độ 4-6- Intermediate EAP, Uppermost EAP, CBU Readiness): là chương trình dự bị học thuật, chủ yếu trau dồi vốn Anh văn học thuật sử dụng trong môi trường Đại học, đồng thời rèn luyện khả năng giao tiếp Anh ngữ lưu loát với sinh viên bản địa.

Chương trình dự bị
ICEAP khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có:

- Dự bị Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
- Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh
- Dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư
- Dự bị Đại học ngành Y tế cộng đồng
- Dự bị MBA
- Dự bị ngành Giáo dục đào tạo
- Dự bị chuyên ngành Công nghệ thông tin

2. Du học Canada trường Đại học Brock nhận thực tập hưởng lương và cơ hội định cư cao
Đại học Brock là một trường đại học công lập, được thành lập năm 1964 tại Ontario, Canada. Trường cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 1 giờ lái xe, nằm gần thắng cảnh nổi tiếng thế giới Niagara Fall. Bang Ontario là bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada tập trung nhiều hoạt động kinh tế chính. Ontario được biết là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ 

- Trường xếp hạng thứ 13 loại hình trường tổng hợp tại Canada  và đặc biệt, Đại học Brock hiện đang có mức học bổng ưu ái dành cho sinh viên Việt Nam với GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CAO từ $5,000- $20,000 CAD  

- Đa dạng về ngành nghề đào tạo với nhiều chương trình CO-OP, nổi tiếng với các ngành: Kế toán, Du lịch khách sạn, Máy tính,Lập trình Game, Công nghệ sinh học, Y sinh… 

- Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong đạt trên 96.5%, sinh viên quốc tế có cơ hội được cấp visa ở lại làm việc 1 – 3 năm tại Canada sau khi học xong.

Du học ngành Du lịch khách sạn nhận thức tập hưởng lương CO-OP
Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên của trường cũng đặc biệt được chú trọng kĩ năng làm việc thực tế trước khi rời nhà trường. Theo phương châm này, các khoa của trưỡng cũng tăng dần các kì thực tập làm việc, đặc biệt là ở các ngành Du lịch khách sạn. Cụ thể như sau:

- Du học ngành du lịch khách sạn tại đại học Brock, sinh viên có nhiều cơ hội du lịch và làm việc tại các khách sạn trong và ngoài Canada với mức lương từ 18-23USD / giờ.

- Sinh viên tham gia chương trình Co-OP cần có GPA > 70% cho năm học đầu tiên và sẽ đi thực tập vào mùa hè năm hai. 

- Sinh viên sẽ đi thực tập trong vòng 3 năm học và có thể tiết kiệm một khoản tiền cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

Đại học Brock đang có các suất học bổng vô cùng hấp dẫn, có thể xem tại: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-canada/ban-da-san-sang-so-huu-cac-chuong-trinh-hoc-bong-16000-cad-cua-dai-hoc-brock-canada.html

Ngoài ra, sinh viên tại bang Ontario có một lợi thế vô cùng lớn: nhận tổng cộng hơn 900 điểm định cư sau khi tốt nghiệp. Các yêu cầu chi tiết của chương trình định cư Canada như sau: 

- Thời gian du học: 2 năm
- Thư mời làm việc: Bắt buộc
- Kinh nghiệm làm việc (tính cả thời gian làm part-time khi còn đi học: 12 tháng
- Loại ngành nghề: O, A, B
- Ngoại ngữ: IELTS 6.0
- Thời gian làm đơn: Khi vừa nhận được thư mời làm việc
- Thời gian xét hồ sơ: 3+12 tháng
- Số điểm đạt được dự kiến của tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Brock: trên 900 điểm

Năm 2018 vừa qua, số điểm để được xét duyệt định cư Canada thành công là 400-500 điểm. Vì thế, với số điểm rất lớn mà sinh viên có thể tích lũy trong thời gian học tập tại bang Ontario, các em sẽ có cơ hội định cư Canada lên đến 99%!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968