Lối đi nào cho kỳ du học Úc sắp tới? Chương trình cao đẳng của Study Group vào Đại học TOP 

Ngày đăng : Saturday 20-07-2019

Úc hiện đang là một trong những quốc gia phát triển và đa dạng văn hóa bậc nhất thế giới. Rất nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam lựa chọn học tập tại Úc để có thể hòa nhập với môi trường quốc tế năng động và học hỏi được kiến thức từ bạn bè khắp năm châu. Con đường nhập học tại các trường đại học tại Úc được xét dựa trên các yếu tố: lực học, tiếng Anh, tài chính… và có thể là khó khăn với rất nhiều bạn.

Tuy nhiên với những hỗ trợ từ tập đoàn giáo dục Study Group, sinh viên Việt Nam sẽ có những điều kiện du học Úc 2019 thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là với chương trình Cao Đẳng liên thông lên năm 2 Đại Học tại 8 trường TOP của Úc.

Lối đi nào cho kỳ du học Úc sắp tới? Chương trình cao đẳng của Study Group vào Đại học TOP 

1. Vài nét về Study Group
Study group là tập đoàn giáo dục toàn cầu  cung cấp các khóa học có chất lượng hàng đầu cho sinh viên quốc tế với mục đích chú trọng tối đa vào phương pháp giảng dạy và bằng cấp sinh viên có thể đạt được. Hiện nay, Study group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. 

Study Group trực thuộc các trường đại học uy tín tại các quốc gia phát triển cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị đại học, đại học quốc tế năm 1 và dự bị thạc sỹ cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Newzealand. 

Tập đoàn Giáo dục Study Group mang đến các khóa học chất lượng bậc trung học phổ thông, các chương trình chuyển tiếp nền tảng như dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ. Được hơn 73,000 học sinh từ hơn 150 quốc gia chọn lựa cùng với hơn 95% học viên chuyển tiếp thành công vào trường đại học mong muốn thông qua các khóa học của Study Group chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín giáo dục của tập đoàn này. Tại Úc, Study Group hợp tác với các trường top đầu như Đại học Quốc gia Úc (ANU), Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Flinders, Đại học Charles Sturt cung cấp cho học sinh quốc tế các khóa học chuyển tiếp được giảng dạy ngay trong khuôn viên những trường đại học này.

2. Tại sao bạn nên hoàn tất một khóa cao đẳng của Study Group trước khi vào đại học Úc? 

Tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian lấy bằng đại học Úc 
Có khá nhiều lộ trình để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể du học Úc bậc đại học. Những gia đình có khả năng tài chính mạnh có xu hướng cho con du học từ bậc trung học phổ thông để nâng cao cơ hội vào các trường đại học top ở Úc. Cũng có nhiều gia đình cho con du học ngay khi hết lớp 11 để các em có thể trải nghiệm sớm với môi trường giáo dục quốc tế. Mặt khác, cũng có nhiều bậc phụ huynh còn cảm thấy lo lắng về khả năng tự lập của con cái nên sẽ cân nhắc việc cho con du học khi hoàn tất lớp 12 hoặc sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước. Tuy nhiên trên thực tế, khá nhiều trường ở Úc - đặc biệt là các trường top đầu - thường yêu cầu các bạn trẻ Việt Nam ngoài việc tốt nghiệp trung học phổ thông còn phải hoàn tất năm đầu tiên của chương trình đại học hoặc cao đẳng mới được chấp nhận vào học tại trường. Mặc dù vậy, thông thường bạn vẫn phải bắt đầu lại với năm 1 chương trình đại học Úc và phải cần đến 3 năm để hoàn tất chương trình lấy bằng đại học (4 năm với những ngành học đặc thù khác, ví dụ như giáo dục).

Trong khi đó việc tham gia một khóa cao đẳng trước khi vào chương trình đại học là lộ trình giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí du học Úc Vì khóa cao đẳng này tương đương với năm 1 đại học Úc nên sau khi hoàn tất chương trình bạn sẽ tiến triển vào năm 2 đại học. Như vậy, bạn chỉ cần học tiếp 2 năm nữa là đã có thể lấy bằng cử nhân (3 năm nếu khóa học bạn chọn có tổng thời gian đào tạo là 4 năm). Quá trình học tập thông qua chương trình này rất liền mạch và giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất, là lựa chọn xứng đáng để cân nhắc cho kế hoạch du học của bản thân. 

Thiết kế chương trình linh hoạt phù hợp với khả năng học tập của học sinh
Vì là một chương trình chuyển tiếp (pathway) nên bản chất của khóa cao đẳng vẫn là dành cho những học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện học lực lẫn tiếng Anh để vào thẳng khóa cử nhân mong muốn ở trường đại học. Ở một khía cạnh khác, đây cũng là chương trình dành cho những bạn trẻ dù có kết quả học tập tốt nhưng vẫn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cả về ngoại ngữ, kiến thức lẫn phương pháp học tập để nâng cao sự tự tin khi bước vào chương trình chính thức. Chính vì vậy, Study Group mang đến cho bạn 3 lộ trình học tập cơ bản phụ thuộc vào khả năng học tập hiện tại của bản thân. 

- Chương trình Standard được đào tạo trong 8 tháng dành cho những học sinh đã hoàn tất lớp 12, GPA từ 6.0 - 7.5 (tùy trường) và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Học phí của khóa này dao động từ 23.800 - 29.990 AUD. 

- Chương trình Extended dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12, GPA từ 6.0 - 7.5 (tùy trường) và IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0). Khóa học kéo dài 12 tháng với học phí 26.300 - 32.000 AUD. 

- Chương trình Intensive dành riêng cho những bạn trẻ đã hoàn tất lớp 12 với GPA từ 8.0 hoặc 9.0 (tùy trường), IELTS 6.0 - 7.0. Bạn sẽ học 3 - 4 tháng để trang bị kiến thức và kỹ năng học tập trước khi vào chính khóa. Vì chỉ có rất ít học sinh được chấp nhận vào thẳng đại học nên các em sẽ phải tham gia chương trình này. 18.480 - 23.500 AUD là học phí của khóa này. 

Với chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học Úc, bạn có thể chọn các ngành học thương mại, khoa học, máy tính, nghiên cứu tổng hợp, âm nhạc, thiết kế sáng tạo, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học sức khỏe.
Chọn lựa an toàn để vào các trường top của Úc 

Như đã đề cập ở trên, Tập đoàn Giáo dục Study Group đang hợp tác với các trường đại học top đầu đất nước chuột túi. Hoàn thành tốt chương trình này bạn sẽ bước vào các trường đại học danh tiếng là:

- Đại học Quốc gia Úc - 1 trong 8 trường nghiên cứu tốt nhất Úc, top 25 đại học thế giới
- Đại học Sydney - Số 1 tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp sinh viên, top 50 trường tốt nhất toàn cầu 
- Đại học Tây Úc - Top 100 cho chất lượng giáo dục, 1 trong những đại học lớn nhất bang Tây Úc 
- Đại học Flinders - Top 2% trường nổi bật nhất trên toàn cầu
- Đại học Charles Sturt - Top đầu Úc cho cơ hội nghề nghiệp và mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trung tâm học thuật của Study Group tọa lạc ngay trong khuôn viên trường đại học đối tác mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc, làm quen với môi trường giáo dục đại học quốc tế cũng như sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, thực hành. Bạn cũng có thể tham gia dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ học tập hay tham gia các lớp học nâng cao kỹ năng cá nhân. Ngoài ra, với các kỳ khai giảng linh hoạt trong năm, Study Group tạo điều kiện tối đa để bạn chọn lựa được cho mình thời điểm nhập học phù hợp nhất.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968