Mở cửa lối tắt vào các trường đại học danh tiếng ở Úc

Ngày đăng : Friday 14-06-2019

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục và điều kiện đầu vào mà hầu hết các trường đại học TOP đầu tại Úc đều không nhận thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Cộng thêm tình trạng những bạn học sinh học rất giỏi ở trong nước có điểm GPA trên 8.5 và điểm IELTS 7.0 trở lên, khi đi du học những trường TOP đều rất vất vả. Điều này do sự khác biệt quá lớn về chất lượng đào tạo và hầu hết học sinh Việt Nam đều không được hướng dẫn phương pháp tự học và tự nghiên cứu trong nhà trường. Vậy lối tắt nào cho các bạn du học sinh muốn học những trường Đại học danh tiếng ở Úc?

Nếu bạn muốn học đại học ở nước ngoài, đi du học ngay từ cấp ba là một phương án hết sức hợp lí để giúp bạn tăng cường khả năng được nhận vào các trường đại học hàng đầu, cũng như rèn luyện tính tự lập và khả năng ngôn ngữ. Những lợi thế trên sẽ chắc chắn giúp ích không nhỏ cho bạn trong quá trình theo học tại những trường đại học mà bạn đang nhắm tới.

Mở cửa lối tắt vào các trường đại học danh tiếng ở Úc

1. Học THPT tại Eynesbury College cửa ngõ vào các trường đại học TOP G8 Úc
Eynesbury là trường trung học tư thục tại Úc, được thành lập vào năm 1989. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc, Eynesbury là một trong những trường quốc tế đầu tiên của bang và được coi là “bước chạy đà” hoàn hảo để nhập học University of Adelaide và University of South Australia – thuộc nhóm G8 - những Đại học hàng đầu nước Úc.

Trong lịch sử hoạt động, trường Eynesbury đã khẳng định vị thế của mình bằng những con số “biết nói” như:

- Tỉ lệ du học sinh hài lòng với chương trình học lên tới 91%
- Sinh viên luôn nằm trong TOP 1% học sinh giỏi nhất của bang Nam Úc
- 99% học sinh tốt nghiệp được nhận thẳng vào các Đại học Úc
- Hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang 99,95) trong năm 2016

2. Chương trình học tại Eynesbury
Eynesbury là một ngôi trường đặc biệt khi cung cấp các chương trình trải dài từ Trung học phổ thông, dự bị Đại học cho tới khoá học chuyển tiếp lên năm 2 Đại học, cụ thể như sau:

Trung học phổ thông
Trường có các lớp 10, 11, 12, giáo trình được biên soạn theo hướng chuẩn bị để học sinh bước vào Đại học. Hoàn thành bậc Trung học phổ thông, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ SACE (South Australian Certificate of Education), kết hợp với hệ thống tính điểm ATAR, các bạn có cơ hội nhập học bất kỳ Đại học nào của Úc.

Dự bị Đại học
Chương trình kéo dài từ 8-10 tháng, tương đương với lớp 12 tại Úc, chuẩn bị cho học sinh nhập học năm nhất Đại học hoặc lấy chứng chỉ Diploma của trường Eynesbury. Khoá dự bị Đại học tại Eynesbury là cơ hội để các bạn nhận bằng Cử nhân tại University of Adelaide và University of South Australia cũng như được công nhận bởi các trường Đại học khác của Úc, trong đó có nhóm G8.

Chứng chỉ Diploma chuyển tiếp lên năm 2 Đại học
Tương đương với năm nhất của chương trình Đại học. Sau khi hoàn thành chứng chỉ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 hệ Cử nhân tại University of Adelaide và University of South Australia.

3. Lựa chọn hợp lý của du học sinh
Là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc, trường Eynesbury đã giúp hàng ngàn sinh viên nhập học thành công vào các Đại học của nước này nhờ chất lượng giảng dạy tốt, kinh nghiệm đào tạo bài bản. Môi trường tại Eynesbury được đánh giá cao nhờ sĩ số lớp ít, giúp giáo viên dễ bao quát và hỗ trợ các bạn nhiệt tình hơn. Học sinh còn được giúp đỡ tối đa nhờ dịch vụ Eynesbury Mentor Program để nhanh chóng ổn định với cuộc sống mới.

Đặc biệt, trường Eynesbury có tới 75% học sinh là người bản địa, giúp du học sinh được sống và học tập trong môi trường giáo dục Úc điển hình, nhờ đó mà trình độ tiếng Anh và khả năng thích nghi của các bạn sẽ được cải thiện nhanh hơn nhiều.

Không dừng lại ở đó, thành phố Adelaide cũng là địa điểm yên bình và dễ sống tại Úc. Nơi này luôn trong TOP 5 Thành phố đáng sống nhất thế giới, chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Sydney và Melbourne, tạo điều kiện để du học sinh tiết kiệm chi tiêu và có cơ hội tham quan, thưởng thức các nét đẹp của Adelaide và bang Nam Úc.

4. Du học Úc bậc THPT lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của bạn
Riêng với bậc THPT, Giáo dục Úc đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy công nghệ thông tin và truyền thông trong các trường Phổ Thông và những kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại giúp các em nâng cao được các thế mạnh, phát triển năng khiếu, khắc phục tính rụt rè và khuyết điểm.

Sự giao tiếp quốc tế giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức giao tiếp, tăng cường các mối quan hệ bạn bè cũng như học hỏi và trao đổi văn hóa Thế Giới

Việc học tập bằng tiếng Anh sẽ giúp các em tiếp cận nhanh và dễ dàng hòa nhập hơn so với sau khi hoàn thành THPT rồi chọn đi du học.

Mục tiêu đào tạo nhắm vào việc phát triển các học sinh trở thành những người học độc lập và thành công, tự tin và sáng tạo, và là những công dân năng động và hiểu biết – với mục đích đem đến cho học sinh các kỹ năng, kiến thức và năng lực phát triển trong thế giới toàn cầu hóa.

Hoàn tất kỳ thi THPT, học sinh sẽ nhận chứng chỉ, chứng chỉ này đều được tất cả các trường đại học tại Úc , các trường đào tạo đại học và giáo dục và đào tạo nghề, cũng như nhiều trường trên thế giới công nhận. Nên rất dễ dàng xin học và có nhiều cơ hội để xin học bổng vào các Trường chất lượng và uy tín hàng đầu Thế Giới.

Giảng dạy chú trọng vào kiến thức và kỹ năng chứ không chạy đua theo điểm thi, chú trọng vào phương pháp học chứ không phải nội dung học

Ngoài ra, đất nước Úc có tỷ lệ dân nhập cư và dân chính gốc gần như bằng nhau, chính vì vậy tại đây du học sinh có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa vô cùng đa dạng bởi chịu ảnh hưởng từ nhiều nên văn hóa khác trên thế giới. Năm 1970, Úc được công bố là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh hiện đại và cũng vì con người vô cùng thân thiện, mến khách và không phân biệt sắc tộc.

Vì vậy, Úc chính là đất nước được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình ngay từ những năm học THPT. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo THPT ở Úc nói chung và Eynesbury College nói riêng, VNPC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi hội thảo “Săn học bổng Úc THPT lên đến 50% học phí cùng Mr David Raedel”

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình

Tại Hà Nội:
Thời gian: 14h – 16h, thứ  ngày 05/07/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968