Săn học bổng du học Anh 50% đại học Huddersfield kỳ tháng 01/2018

Ngày đăng : Tuesday 03-10-2017

Bạn đã bỏ lỡ học bổng kỳ tháng 09/2017? Bạn chưa tìm được hướng đi du học mới cho mình? Tại sao không thử vận may với học bổng du học Anh kỳ tháng 01/2018 cùng VNPC nhỉ? Không giống như các trường đại học ở Việt Nam, các trường đại học của Anh có thêm một kỳ nhập học, được gọi là kỳ nhập học mùa xuân khóa tháng 1, 2 sẽ được mở để mang tới cơ hội tận hưởng nền giáo dục hàng đầu cho du học sinh quốc tế. 

Săn học bổng du học Anh 50% đại học Huddersfield kỳ tháng 01/2018

1. Thông tin học bổng

- 03 suất học bổng 50% dành cho các bạn nộp hồ sơ du vào tại Huddersfield vào Business School or School of Education and Professional Development.

- Học bổng tự động trị giá 2000 GBP, 3000 GBP và 4000 GBP cho các bạn có điểm trung bình môn từ 7.0.

- Yêu cầu:

- GPA 8.0 trở lên tương đương với 4000 Bảng Anh
- GPA từ 7.5 – 7.99 tương đương với 3000 Bảng Anh
- GPA dưới 7.5 tương đương với 2000 Bảng Anh

- Học bổng 2000 Bảng cho du học sinh quốc tế đăng ký học chương trình Đại học hoặc thạc sỹ tại trường

- Học bổng 4000 Bảng cho du học sinh đã tốt nghiệp bằng Cử nhân tại trường và muốn tiếp tục học Thạc sỹ tại trường

- Học bổng Vice – Chancellor’s Scholarship: Học bổng toàn phần cho học sinh muốn học các khóa toàn phần về nghiên cứu dành cho Thạc sỹ và Tiến Sỹ. Dành cho toàn bộ học sinh với điều kiện phải tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường Huddersfield

2. Vì sao chọn đại học huddersfield? 
Được thành lập vào năm 1852, Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh , nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, luôn được sinh viên của trường hài lòng.

Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield - một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. 

Đại học Huddersfield là một nơi thú vị để tìm hiểu và học tập, là một trung tâm phát triển nghiên cứu và học tập xuất sắc với bề dày lich sử hơn 180 năm, trường đại học luôn luôn giúp học sinh vươn xa hơn ranh giới của tri thức.

Được đánh giá một trong những trường top đầu của Vương quốc Anh cung cấp của các khóa học ‘sandwich course 'Huddersfield  cung cấp các chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các công ty thuộc ngàng công nghiệp, thương mại dành cho các sinh viên năm ba.  

Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. 

100% sinh viên có cơ hội làm việc thực tế trong thời gian học

Mức độ hài lòng của sinh viên cử nhân đạt 88% - cao hơn mức trung bình của quốc gia ( NSS 2015)

94.6% sinh viên đại học, cao học có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

1200 sinh viên làm việc tại 83 trong số công ty FTSE 100 và 157 công ty Fortune 500. 3000 cựu sinh viên là lãnh đạo các công ty hàng năm trường đều cấp nhiều suất học bổng bậc Đại học và Thạc sỹ cho các sinh viên

Kỳ nhập học mùa xuân đang đến gần, nhanh tay apply hồ sơ xin học bổng và xin học tại VNPC bạn nhé! Cơ hội luôn luôn dành cho những bạn sẵn sàng.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1