Trong thế giới du lịch và khách sạn đầy màu sắc, César Ritz Colleges nổi lên như một ngôi sao sáng, thu hút ánh nhìn của những ai đam mê và khao khát chinh phục ngành dịch vụ đẳng cấp. Nơi đây không chỉ truyền tải kiến thức chuyên môn mà còn nuôi dưỡng tinh thần hiếu khách, sự sáng tạo và tầm nhìn chiến lược giúp sinh viên gặt hái thành công trong hành trình chinh phục ước mơ. Cùng Tư vấn du học VNPC tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về César Ritz Colleges 

Các thông tin cơ bản về César Ritz Colleges bạn cần biết: 

 • Năm thành lập: 1982

 • Campus: Le Bouveret và Brig 

 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 7, 10 

Tổng quan về César Ritz Colleges

César Ritz Colleges là thành viên của tập đoàn giáo dục SEG (Swiss Education Group), nằm trong top 3 trường khách sạn tốt nhất về danh tiếng học thuật. Trường được đặt theo tên người sáng lập và điều hành các khách sạn Hotel Ritz danh giá tại Paris, Madrid, London,.... - ngài César RitzNgoài ra,  César Ritz Colleges cũng là một trong 2 trường khách sạn đạt chứng nhận liên bang Swiss Federal Accreditation của Swiss Accreditation Council (hội đồng chứng nhận Thụy Sĩ).

Về chương trình giảng dạy, César Ritz Colleges không chỉ cung cấp các khóa học chất lượng mà còn tập trung đào tạo sinh viên cách thức khởi nghiệp kinh doanh, khả năng lãnh đạo qua việc liên kết giáo dục với Đại học Washington State (Mỹ) và Đại học Derby (Anh). Các lớp học của trường được thiết kế mang tính thực tế và thực hành, kết hợp linh hoạt học lý thuyết với trải nghiệm giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế dễ dàng.  

César Ritz Colleges

Các khu học xá của César Ritz Colleges

Học tập tại César Ritz, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại 2 khu học xá hiện đại, tiện nghi đặt tại những thành phố lớn nổi tiếng. Cụ thể: 

Le Bouveret Campus 

 • Tọa lạc trong một khách sạn cũ tráng lệ, niên đại từ đầu những năm 1900, tầm nhìn hướng ra hồ Geneva thơ mộng, nổi tiếng với nhiều bãi biển cùng các khu vui chơi ngoài trời. 

 • Khu học xá này gần với các thị trấn sôi động của Montreux, Lausanne, sân bay quốc tế Geneva, đặc biệt khá gần nước Pháp. 

 • Người dân địa phương nói tiếng Pháp trong sinh hoạt hàng ngày nên sinh viên sẽ có cơ hội học thêm một ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng Anh. 

 • Không gian học tập yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng.

 • Mùa hè sinh viên có thể tham gia nhiều môn thể thao dưới nước hoặc đi leo núi, còn mùa đông có thể đến các khu trượt tuyết nổi tiếng như Verbier, Gstaad,.... 

Brig Campus 

 • Khu học xá này là một tòa nhà hiện đại, khuôn viên được trang bị mọi thứ phục vụ việc học tập và sinh hoạt của sinh viên như thư viện, câu lạc bộ, phòng tập thể dục, nhà hàng, phòng chờ,.... 

 • Nằm gần xe lửa, sinh viên có thể đến Bern chỉ trong vòng 1 tiếng và ghé thăm Milan với thời gian di chuyển chưa tới 2 tiếng. 

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ 2024 - Thông tin MỚI đầy đủ nhất!

Những lý do nên chọn César Ritz Colleges 

César Ritz Colleges Switzerland là trường đào tạo quản trị Khách sạn danh tiếng thế giới, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo đuổi ước mơ trong ngành này. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn César Ritz Colleges:

 • Chương trình đào tạo chất lượng cao: César Ritz cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ bậc cao đẳng đến thạc sĩ, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp lý thuyết với thực hành một cách hiệu quả. Sinh viên có cơ hội học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, có chuyên môn cao trong ngành Quản trị Khách sạn.

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, ký túc xá,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. César Ritz cũng được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 • Môi trường học tập quốc tế: Môi trường học tập an toàn, thân thiện và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, César Ritz Colleges thu hút sinh viên từ hơn 90 quốc gia trên thế giới tạo nên một cộng đồng đa văn hóa sôi động. Sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm nhìn trong môi trường quốc tế.

 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Tốt nghiệp tại trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, công ty du lịch uy tín trên toàn thế giới. Nhà trường có mạng lưới quan hệ rộng khắp với các doanh nghiệp trong ngành, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 • Học bổng du học hấp dẫn: César Ritz Colleges cung cấp nhiều chương trình học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho du học sinh.

César Ritz Colleges

Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào César Ritz Colleges 

César Ritz Colleges cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Dưới đây là thông tin chi tiết về một vài chương trình đào tạo nổi bật và yêu cầu đầu vào của César Ritz Colleges:

Cử nhân Nghệ thuật trong Quản lý kinh doanh khách sạn 

Sinh viên được trang bị kiến thức giúp phát triển tư duy kinh doanh, đồng thời, hòa mình vào môi trường học tập truyền cảm hứng sáng tạo và khơi dậy tinh thần kinh doanh. Thời gian đào tạo 3 năm với 8 học kỳ tại cả 2 học xá của trường. 

Bên cạnh những kỳ học chính, sinh viên còn được tham gia kỳ thực tập vào học kỳ 2 năm nhất và học kỳ 5 năm 2. Thời gian thực tập 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng kép gồm bằng cử nhân kinh doanh quốc tế về quản lý du lịch và khách sạn tại César Ritz Colleges cùng bằng cử nhân nghệ thuật quản lý kinh doanh khách sạn của trường cao đẳng kinh doanh Carson(Mỹ).

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tốt nghiệp THPT 

 • IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 trở lên 

 • Sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ phải tham gia khóa dự bị tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính. 

Cử nhân khoa học về Quản lý khách sạn & du lịch 

Chương trình đào tạo Cử nhân khoa học về Quản lý khách sạn & du lịch của César Ritz Colleges kéo dài 4 năm với 10 kỳ học, đào tạo sinh viên theo khung chương trình của trường đại học công lập và nhận bằng cấp của trường kinh doanh khách sạn được công nhận ở Thụy Sĩ. 

Sinh viên có thể đi thực tập vào học kỳ 5 năm nhất và học kỳ 2 năm hòa nhập ngành. Sau đó, làm luận văn vào học kỳ 10 năm 3 tại cơ sở Brig. Tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng Cử nhân khoa học về Quản lý khách sạn và du lịch. 

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tốt nghiệp THPT 

 • IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 trở lên 

 • Sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ phải tham gia khóa dự bị tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính. 

Chương trình thạc sĩ 

Chương trình thạc sĩ là chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài 1 năm, cung cấp cho sinh viên công cụ để khám phá các cơ hội kinh doanh mới và duy trì hoạt động kinh doanh bền vững. Sinh viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Tiến sĩ, giáo sư của César Ritz Colleges. Tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng kép gồm: 

 • Thạc sĩ Nghệ thuật về Doanh nhân Khách sạn và Du lịch do Đại học Derby (Anh) cấp bằng. 

 • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Khởi nghiệp cấp bởi César Ritz Colleges

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tối thiểu 21 tuổi, có bằng cử nhân 

 • IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT 79

>> Xem thêm: Học bổng du học Thụy Sĩ

César Ritz Colleges

Thạc sĩ khoa học về lãnh đạo 

Đây là chương trình chuyên sâu kéo dài 15 tháng, cung cấp kiến thức cho sinh viên để phát triển cơ hội nghề nghiệp quản lý, vượt ngoài lĩnh vực khách sạn. Đồng thời, ứng dụng học tập mang tính học thuật và thực tế, bao gồm khóa học lãnh đạo toàn cầu. Tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ khoa học về lãnh đạo của César Ritz Colleges Thụy Sĩ. 

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tối thiểu 21 tuổi 

 • Có bằng cử nhân trong lĩnh vực quản lý 

 • IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên

Chứng chỉ quản lý kinh doanh rượu vang 

Đây là khóa học ngắn hạn trong 10 tuần, đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên nắm vững các kỹ thuật nếm thử chuyên nghiệp, tiếp xúc sâu hơn về kinh doanh rượu vang và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quản lý kinh doanh rượu. 

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tối thiểu 18 tuổi 

 • Dành cho các ứng viên có trình độ học vấn và nơi làm việc khác nhau, điều kiện tiên quyết duy nhất là đam mê kinh doanh rượu, đồ uống. 

 • Tiếng Anh giao tiếp lưu loát. 

Năm hòa nhập ngành

Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế, kiến thức chuyên môn về vận hành khách sạn, quản lý bếp, tạo thực đơn và kết hợp món ăn với rượu vang cùng khả năng lãnh đạo hiệu quả. Thời gian đào tạo khoảng 10 tuần với hình thức bán thời gian. Sinh viên sẽ học tập tại khu học xá Le Bouveret. Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ quản lý kinh doanh rượu. 

Yêu cầu đầu vào: 

 • Tốt nghiệp THPT

 • IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 

Học phí và học bổng César Ritz Colleges 

Tùy từng khóa học, học phí của César Ritz Colleges sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Trung bình học phí dao động từ 11.000 CHF- 40.800 CHF/năm. Ngoài ra, du học sinh còn phải chi trả thêm chi phí sinh hoạt gồm ăn uống, nhà ở cùng các khoản phí dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chi phí du học tại César Ritz, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Nhằm mục đích thu hút nhân tài quốc tế xuất sắc, César Ritz Colleges cung cấp nhiều chương trình học bổng tuyệt vời cho sinh viên mỗi năm. Hiện nay, César Ritz Colleges đang có chương trình học bổng trị giá lên đến 30% dành cho bậc cử nhân.

Du học César Ritz Colleges cùng Tư vấn du học VNPC 

César Ritz Colleges

Bạn muốn đi du học César Ritz Colleges nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những gì để xin visa du học, xin học bổng? Đừng lo, hãy để Tư vấn du học VNPC đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ nhé! 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và là cầu nối tin cậy giữa César Ritz Colleges và du học sinh Việt Nam, VNPC cam kết hỗ trợ du học sinh từ A đến Z, từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, visa đến tìm kiếm chỗ ở, hòa nhập môi trường học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ. Đến với VNPC, du học César Ritz Colleges trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi bạn sẽ được: 

 • Tư vấn chuyên sâu về các chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào của César Ritz Colleges.

 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học, bao gồm học bổng của trường và học bổng của chính phủ Thụy Sĩ.

 • Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ.

 • Tìm kiếm chỗ ở phù hợp cho du học sinh tại Thụy Sĩ.

 • Hỗ trợ du học sinh hòa nhập môi trường học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ.

VNPC cam kết mang đến cho du học sinh những trải nghiệm du học tuyệt vời nhất:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về César Ritz Colleges.

 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, chu đáo và miễn phí.

 • Mạng lưới đối tác uy tín tại Thụy Sĩ.

 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.

Tổng kết 

Trên đây là tất tần tật các thông tin về César Ritz Colleges gồm chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, học phí và học bổng. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về ngôi trường này, từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tư vấn du học VNPC để nhận hỗ trợ chi tiết nhất. Và đừng quên theo dõi VNPC mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều tin tức du học hữu ích hơn nhé!

>> Có thể bạn muốn biết:
Du học Thụy Sĩ nên học ngành gì
Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn
Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Trường đại học SHMS - Swiss Hotel Management School Thụy Sĩ