Thông tin du học Anh tại Đại học Sheffiel

Đại học Sheffield được thành lập từ ba trường trong khu vực: Trường Y tế Sheffield (thành lập năm 1828), Cao đẳng Firth (1879) và Trường Kỹ thuật Sheffield (1884). Năm 1897 ba trường sáp nhập lại thành Trường Đại học - Cao đẳng Sheffield và vào năm 1905 được Hiến chương Hoàng gia thừa nhận là Trường Đại học Sheffield. Trong suốt thế kỷ qua Trường ngày càng xây dựng được uy tín, mở rộng qui mô đào tạo và khẳng định vị thế quốc tế của mình. Trường có tổng số trên 25.000 sinh viên trong đó có trên 3.200 sinh viên quốc tế đến từ trên 115 quốc gia. Sheffield có đầy đủ tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn nhưng qui mô vừa phải của Trường cũng giúp tạo nên một môi trường thân thiện và chào đón đối với các bạn sinh viên. Theo như số liệu thống kê chính thức của Chính phủ Anh thì Sheffield là thành phố an toàn nhất đất nước Anh. Sheffield nằm ở vị trí trung tâm và có mạng lưới giao thông rất tốt kết nối với các trung tâm lớn khác của Vương quốc Anh. Ngoài ra Sheffield còn nằm cạnh một vùng đồng quê tươi đẹp với Vườn Quốc gia Peak nằm giáp ranh với thành phố.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

- Đại học Sheffield được thành lập từ ba trường trong khu vực: Trường Y tế Sheffield (thành lập năm 1828), Cao đẳng Firth (1879) và Trường Kỹ thuật Sheffield (1884). Năm 1897, ba trường sát nhập lại thành Trường Đại học - Cao đẳng Sheffield.

- Sheffield có đầy đủ tất cả các tiện nghi của một thành phố lớn nhưng qui mô vừa phải của Trường cũng giúp tạo nên một môi trường thân thiện và chào đón đối với các bạn sinh viên. Theo như số liệu thống kê chính thức của Chính phủ Anh thì Sheffield là thành phố an toàn nhất nước Anh. Sheffield nằm ở vị trí trung tâm và có mạng lưới giao thông rất tốt kết nối với các trung tâm lớn khác của Vương quốc Anh. Ngoài ra Sheffield còn nằm cạnh một vùng đồng quê tươi đẹp với Vườn Quốc gia Peak nằm giáp ranh với thành phố.  

* Thế mạnh của trường:

- Tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu đã giúp Trường trở thành một Học viện nghiên cứu hàng đầu và có uy tín trên thế giới về chất lượng. Trường có 35 khoa được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu với mức xếp loại là 5 hoặc 5*.

- Trường cũng luôn duy trì tiêu chuẩn giảng dạy cao. Trong các kỳ đánh giá chuyên môn gần đây nhất của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng: 29 chuyên ngành của Trường được đánh giá là xuất sắc. Kết quả này chỉ thua kém 2 trường Đại học khác của Vương quốc Anh.

- Thư viện của Trường là một trong số những nơi có nguồn tư liệu đại học lớn nhất trong nước với một bộ sưu tập gần 1,4 triệu xuất bản phẩm và một bộ sưu tập thư viện điện tử với các cơ sở dữ liệu, tạp chí và hệ thống truy cập nguồn tài liệu trên Internet. Hệ thống máy tính của Trường cho phép truy cập vào hàng loạt phần mềm tổng hợp.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 1. Chương trình học:

- Chương trình tiếng Anh: - Chương trình Đại học

- Chương trình Thạc sĩ + Nghệ thuật, Luật, Khoa học Xã hội, Quy hoạch Thị trấn và Vùng: £10.940/năm.

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): £17.430/năm.

+ Kiến trúc, Đông Nam Á học, Địa lý, Thông tin, Báo chí, Thiết kế công viên: £12.700/năm.

+ Khoa học, Xây dựng, Y khoa và Nha khoa học trên lớp: £14.380/năm.

+ Y khoa và Nha khoa nội trú năm thứ 4, 5, 6: £ 25.990/năm.

*  Kỳ nhập học: Tháng 01, 05 và 07 hàng năm.

*  Yêu cầu đầu vào:

- IELTS đạt mức trung bình 6.0 trở lên và phải đạt tối thiểu là 5 cho mỗi kỹ năng.

- TOEFL đạt từ 550 trở lên nếu thi trên giấy hoặc 213 trở lên nếu thi trên máy.

 

III. CHI PHÍ HỌC TẬP

1. Học phí:

- Chương trình đại học: £10.940 – £25.990/năm

- Chương trình Thạc sĩ: £10.940 – £24.380/năm

2. Chi phí sinh hoạt: £ 5.000 - £ 6.000

 

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan