Những năm gần đây, Canada đang nổi lên như là một điểm đến du học đáng mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế. Với mong muốn cho con em mình được học tập trong nền giáo dục tốt nhất, trở nên tự tin và phát huy hết tiềm năng vốn có, nhiều bậc phụ huynh Việt Nam đã lựa chọn cho con du học Canada ngay từ bậc Trung học phổ thông.

Để bắt đầu 1 chương trình du học dài hơi từ bậc THPT yêu cầu các bậc phụ huynh phải có tiềm lực tài chính đáng kể. Canada được lựa chọn như 1 điểm đến học THPT bởi mức học phí và sinh hoạt phí vô cùng hấp dẫn và phù hợp với du học sinh Việt Nam. Ở bài viết này du học VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh và phụ huynh về chương trình học bổng lên đến 70% giúp các bạn có học lực giỏi tiết kiệm được khá nhiều chi phí học tập khi học ở Canada.

Bạn sẽ là chủ nhân học bổng THPT 70% đến từ trường BICC Canada

Những học sinh Việt có thành tích học tập tốt và chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100% tính trên học phí từng năm tại hệ thống trường BICC. Chính sách học bổng của BICC luôn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nơi này là nơi khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tại Canada.

Đây là một chính sách đặc biệt từ BICC nhằm ghi nhận, khuyến khích du học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, có chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc cũng như tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình quốc tế. Đặc biệt, trường trung học BICC là một trong những trường trung học phổ thông hiếm hoi tại Toronto cấp học bổng đầu vào cho học sinh Việt Nam.

Theo đó, BICC cung cấp chương trình học bổng đầu vào và học bổng dựa theo kết quả học tập với giá trị từ 10% - 100% học phí từng năm theo các tiêu chí cụ thể như sau:

Tiêu chí học bổng đầu vào trao tại Việt Nam: 
Đầu mỗi năm học, học sinh Việt có thể nộp hồ sơ xin xét học bổng của trường BICC. Học bổng sẽ được trao tặng cho học sinh quốc tế có thành tích học tập nổi bật, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Các học bổng đầu vào trường BICC có giá trị từ 10% đến 70% học phí và học sinh Việt Nam cần phải đáp ứng các tiêu chí đầu vào tối thiểu sau đây để được cấp xét học bổng.

Bạn sẽ là chủ nhân học bổng THPT 70% đến từ trường BICC Canada

Tiêu chí học bổng 100% cho 3 năm học

Bạn sẽ là chủ nhân học bổng THPT 70% đến từ trường BICC Canada

Thủ tục nộp hồ sơ xét học bổng:
Học sinh tham gia chương trình cấp học bổng đầu vào cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét học bổng. Bao gồm:

- Nộp bảng điểm trung bình môn có xác nhận của trường;
- Nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL;
- Có thư xác nhận của Nhà trường về các hoạt động cộng đồng;
- Có hai thư giới thiệu của giáo viên (không phải thư xác nhận các hoạt động ngọai khóa…);
- Hoàn thành bài luận viết trên giấy theo chủ đề;
- Phỏng vấn tại VNPC cùng với đại diện trường (đối với học bổng trị giá 70%).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
Hồ sơ đăng ký gửi chậm nhất vào ngày 30/10/2018 cho kỳ mùa Đông và ngày 30/04/2019 cho kỳ mùa Thu năm 2019.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng cùng với đại diện trường BICC ghé VNPC vào

Hà Nội: 18 – 20h thứ 6 ngày 19/10/2018
38 Thái Thịnh, Đống Đa

HCM: 18h – 20h Thứ 2 ngày 08/10/2018
111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada nằm ở trung tâm thành phố Toronto (bang Ontario). Nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập đa văn hóa. “Nâng cao chất lượng giáo dục” – Đó chính là phương châm của BICC. Trường đã thành công trong việc tạo ra một môi trường  giáo dục có tính cạnh tranh cao giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Với chính sách học bổng hấp dẫn, Trường BICC thực sự là ngôi trường trong mơ của các bạn học sinh Việt Nam đang đang có mong muốn học tập tại các trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục quốc tế. Đây cũng là cơ hội mở giúp các bạn trẻ tài năng được học tập và phát triển bản thân mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

Hiện tại, du học VNPC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Birmingham International Collegiate of Canada. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng cực hiếm khi du học tại Canada bạn nhé!