Chương trình học chứng chỉ thạc sĩ ngành kinh doanh PGIBE tại New Zealand với mục tiêu đào tạo khả năng tự kinh doanh hoặc làm việc với chuyên môn cao là một chương trình tiết kiệm chi phí cho du học sinh. Thậm chí, bạn có thể gọi đây là một chương trình du học "tốn ít kinh phí bậc nhất", là con đường định cư hợp pháp tại đất nước phát triển, nổi tiếng xinh đẹp và thanh bình này.

 

Chương trình du học định cư New Zealand cùng Southern Institute of Technology

 

 Khi tham gia chương trình du học định cư New Zealand, bạn sẽ có cơ hội nhận được :- Học bổng khóa học tiếng Anh 100%, trị giá 170 triệu đồng.- Bạn được phép đi làm toàn thời gian trong 12 tháng, đây là cơ hội để bạn trang trải cho toàn bộ chi phí du học của mình. Thu nhập trung bình tại New Zealand dành cho du học sinh nếu đi làm toàn thời gian sẽ từ 2.000 NZD đến 2.500 NZD mỗi tháng (mức lương trung bình từ 12 NZD đến 15 NZD một giờ), chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 1.000 NZD một tháng.

Đây là chương trình có hỗ trợ tốt nếu sinh viên có vợ hoặc chồng đi cùng. Vợ - chồng của họ sẽ được trường cấp học bổng du học miễn phí tối đa 3 tháng Anh văn và được đi làm toàn thời gian. Trẻ em được theo học tại trường công lập miễn phí cho tới năm 18 tuổi. Những học viên của VNPC đã tốt nghiệp chương trình du học định cư New Zealand này thông thường sẽ tự mở doanh nghiệp riêng và định cư hợp pháp lại New Zealand theo diện doanh nghiệp.

 

Chương trình du học định cư New Zealand cùng Southern Institute of Technology

Đối tượng tham gia du học định cư Newzealand cùng Southern Institute of Technology:1. Tốt nghiệp đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng.2. Các du học sinh đã kết thúc chương trình đại học tại New Zealand.3. Sinh viên có IELTS 6.5 được vào thẳng khóa học chính, nếu chưa có IELTS sinh viên sẽ được học tiếng Anh miễn phí cho tới khi đủ khả năng tham gia chương trình.

Sinh viên đến từ VNPC sẽ nhận được những hỗ trợ tốt từ trường như:1. Miễn phí tìm nhà.2. Miễn phí đưa đón tại sân bay.3. Miễn phí ăn ở trong hai tuần đầu tiên.3. Hỗ trợ miễn phí tìm việc làm.4. Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên.5. Tặng thẻ gọi điện thoại quốc tế.6. Miễn phí sách và tài liệu học tập.7. Miễn phí truy cập internet tại trường 24/24h.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.