Southern Institute of Technology - Học viện công nghệ miền Nam (SIT) là một trong số 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. SIT tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. SIT là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, đa ngành, miễn phí tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ tiền ở và hỗ trợ vợ chồng đi kèm.

Du học New Zealand 2016: Cơ hội Apply học bổng Zero Fees tại học viện SIT

Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học tại hơn 200 chương trình đào tạo của trường. Hầu hết các sinh viên đều rất hài lòng về chương trình học cũng như các dịch vụ hỗ trợ miễn phí SIT dành cho sinh viên như: hỗ trợ học tập, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tư vấn sức khỏe,… SIT vô cùng nổi tiếng với Slogan “SIT more than Zero Fees”, bạn có muốn tìm hiểu về chương trình học bổng “ZERO FEES” này?

1 Thông tin học bổng Zero Fees
Học bổng Zero Fees là chương trình miễn phí khóa tiếng Anh cho sinh viên nhập học khóa tiếng và chuyển tiếp lên khóa chính tại trường.

Các sinh viên không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính sẽ được học miễn phí khóa Anh ngữ 24 tuần và được học thêm 12 tuần miễn phí tiếp theo nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh vào khóa chính.

Vợ/chồng đi cùng sinh viên cũng sẽ được miễn phí 12 tuần tiếng Anh.

2 SIT còn những hỗ trợ nào cho sinh viên quốc tế?

- Đưa đón tại sân bay
- 2 tuần ăn ở miễn phí
- Cung cấp thẻ điện thoại quốc tế
- Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT và túi cứu thương
- Bảo hiểm y tế và du lịch cho sinh viên học chương trình chính khóa
- Hỗ trợ tìm nhà ở
- Hỗ trợ tìm việc làm
- Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau

Và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí khác dành riêng cho sinh viên quốc tế, SIT xứng đáng là một trong những ngôi trường có hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên…

3 Du học sinh Việt nói gì về SIT?
Tarryn Nguyễn- Cao đẳng Kinh Doanh, làm thêm tại chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng Burger King, vị trí Trợ lý quản lý: “Lựa chọn SIT đã thực sự là khởi điểm tốt nhất cho tương lai của tôi”

Lance Võ- Cao đẳng Nấu ăn, làm thêm tại nhà hàng Susie Q, vị trí đầu bếp: “Học ngành Ẩm thực tại SIT giúp tôi hoàn toàn tự tin và đủ kỹ năng để bước vào làm việc tại ngành nhà hàng cũng như có một tương lai tươi sáng hơn”

Lê Dương Hạnh Nguyễn- Cử nhân về Digital Media: “Tôi say mê việc học của mình tại SIT”

Jimmy Huy- Sau đại học về Công nghệ thông tin: “SIT chăm sóc và hỗ trợ sinh viên rất tuyệt vời!”

Bạn có muốn cập nhật thêm thông tin về học bổng ZERO FEES và các chương trình học bổng siêu HOT khác của New Zealand? Ghé Triển lãm du học toàn cầu 2016 để gặp Mr Jason Nguyen – Đại diện trường SIT. Mr Jason sẽ trực tiếp tư vấn chọn ngành học, tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn xin thư mời nhập học, học bổng, xin visa du học và giải thích về các chính sách liên quan, quyền lợi du học sinh tại New Zealand. Cơ hội chỉ có duy nhất tại Triển lãm du học toàn cầu 2016.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.