Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình du học hoặc đang tìm kiếm những suất học bổng giá trị để giảm bớt gánh nặng về tài chính thì đăng kí tham dự Triển lãm du học toàn cầu do VNPC tổ chức vào tháng 8/2017 sẽ giúp bạn có câu trả lời. Tại đây, thông tin về học bổng du học Anh, du học Mỹ từ 20 – 50% trường CATS sẽ được cập nhật.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 06/08/2017
Địa điểm: Sảnh Terrace - Tầng 5, KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 13/08/2017
Địa điểm: Salon 2, Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

CATS College (Anh) và CATS Academy Boston (Mỹ) là 2 trường thuộc Tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Vì vậy dù bạn chọn trường nào, bạn đều có thể kì vọng vào chất lượng giáo dục và môi trường quốc tế đa dạng bậc nhất thế giới.

Cơ hội học bổng du học Anh, Mỹ 20 – 50% tại Triển lãm du học toàn cầu

1. CATS Academy Boston – trường Trung học Nội trú hàng đầu nước Mỹ

Đôi nét về trường CATS Academy Boston 
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston, một thành phố giàu có và rất an toàn. CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình: 

- 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 
- 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.
- 94% học sinh được từ 2 trường Đại học trở lên chấp nhận học

Tại CATS Academy Boston, bạn có thể chọn chương trình học tập nào?

Chương trình Lớp 9 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 8, IELTS 4.0. 
- Nếu IELTS 3.5 học chương trình CATS Extra (có thêm chương trình tiếng Anh)

Chương trình Lớp 10 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 9, 
- IELTS tương đương 5.0
- Nếu IELTS 4.0 học chương trình CATS Extra

Chương trình Lớp 11 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 10, 
- IELTS tương đương 6.0
- Nếu IELTS 5.0 học khóa CATS Extra

Chương trình Lớp 12 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 11, 
- IELTS tương đương 6.5 (không có lớp CATS Extra cho học sinh thiếu điểm tiếng Anh)
- Nếu học sinh chưa có tiếng Anh sẽ làm bài test của trường.
- Khai giảng: tháng 1,9

Học bổng 20 – 50% học phí tại CATS Academy Boston 
Những suất học bổng giá trị từ 20 – 50% học phí sẽ được CATS Academy Boston dành cho học sinh có thành tích cao trong học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Yêu cầu nhận học bổng: GPA 8.0, IELTS 6.5.

2. Ưu điểm của các khóa học tại CATS College (Anh Quốc)
Bạn có biết, cứ 3 học sinh hoàn thành khóa A-level tại CATS College thì có 1 học sinh được nhận vào trường top 10 tại Anh. Với 3 campus tại Cambridge, London và Canterbury, trường CATS College đã và đang gợi cảm hứng học tập và nghiên cứu cho hàng triệu sinh viên muốn du học Anh 2017.

Các khóa học tại CATS College 

- Chứng chỉ giáo dục Trung học GCSE (6 kì): dành cho học sinh học hết lớp 8 hoặc lớp 0 có thành tích học tập tốt, IELTS 4.0
- Pre Program (3 kì): học sinh 15+ có thành tích học tập tốt, IELTS 4.0
- A – Level (6 kì): dành cho học sinh 16+, có trình độ giáo dục trung học, IELTS 5.0
- Chương trình dự bị đại học (3 kì) dành cho học sinh 16+, trình độ giáo dục trung học tốt, IELTS 5.0
- Tiếng Anh học thuật: dành cho học sinh 15+ có thành tích học tập tốt, khai giảng thứ 2 hàng tuần hoặc theo kì.

Sau khi Tốt nghiệp trường CATS College được nhận vào những Đại học thuộc Top 20 trường ở Anh, gồm có University of Cambridge, University of St Andrews, Durham University, University of Bath và University College London… Và có đến 70% học sinh của CATS đỗ nguyện vọng 1 đại học của mình.

Cơ hội học bổng du học Anh, Mỹ 20 – 50% tại Triển lãm du học toàn cầu

Học bổng hấp dẫn tại CATS College
Với kì nhập học tháng 9/2017, CATS College dành những xuất học bổng lên tới 50% học phí giúp cho sinh viên được học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Nếu bạn là những học sinh phổ thông Việt Nam (từ 13-18 tuổi) chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì cơ hội du học Anh 2017 tại CATS College đang rộng cửa chào đón bạn.

Với những thông tin học bổng hấp dẫn từ trường CATS College (Anh) và trường CATS Boston (Mỹ), bạn đã sẵn sàng cho hành trình du học của mình chưa? Mọi thông tin chi tiết khác, bạn vui lòng liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.