Bạn là sinh viên Việt Nam? Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tới xứ sở sương mù? Bạn mong muốn tìm được một công việc phù hợp ngaysau khi đặt chân vào giảng đường Đại học? Anglia Ruskin University là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

 

Hội thảo chia sẻ về học bổng, chương trình học, việc làm, phỏng vấn nhận học bổng được VNPC phối hợp cùng đại diện trường Anglia Ruskin tổ chức tại:

Văn phòng tư vấn du học VNPC, 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Lúc : 13h30, thứ 5, ngày 20 tháng 2 năm 2014.

Đăng ký tham dự online TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline để biết thêm chi tiết : 0964094499

Chúng tôi kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh bớt chút thời gian tới tham dự để qua đó có thêm cơ hội cho con em mình học tập và làm việc tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu với những suất học bổng tốt nhất.

Đôi nét về ĐH Anglia Ruskin

- Anglia Ruskin là một trong những đại học lớn nhất phí đông anh quốc, được thành lập năm 1858. Hiện Anglia Ruskin có hơn 31.500 sinh viên đang theo học, trong đó 20% là sinh viên quốc tế.

- Đến với Anglia Ruskin, sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm cũng như công việc sau khi tốt nghiệp. Bộ phận Employment Beaurea sẽ cung cấp cho học sinh danh sách những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó hướng dẫn học sinh cách lựa chọn công việc, viết CV hay luyện phỏng vấn. Hàng tuần, các danh sách công việc sẽ được up tự động lên mạng và cập nhật cho tất cả các sinh viên đăng kí dịch vụ việc làm.

Học bổng hiện có :

-Hiện nay, trường ĐH Anglia Ruskin có rất nhiều xuất học bổng giá trị từ 500 GBP đến 2000 GBP phụ thuộc vào điểm GPA và IELTS của học sinh. Số lượng học bổng có hạn nên ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.

Vì sao chọn VNPC :

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung.

Để xem thông tin các chương trình du học khác vui lòng truy cập vào website : www.vnpc.vn