Du học Anh Quốc: Học nghệ thuật và nhân văn tại Nottingham Trent University

Ngày đăng : Thursday 29-09-2016

Với những thành phố xinh đẹp, cổ kính và chất lượng giáo dục được xem là chuẩn mực của thế giới, sức hấp dẫn của du học Anh chưa bao giờ giảm nhiệt. Bên cạnh, London thì Nottingham là một thành phố sôi nổi, năng động, và giàu về di sản văn hóa nhất. Là ngôi trường nằm trong trái tim của thành phố, Nottingham Trent University đa dạng, giàu sức sống, thân thiện và luôn mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Du học Anh Quốc: Học nghệ thuật và nhân văn tại Nottingham Trent University

Thông tin về trường
Nottingham Trent University (NTU)- Trường Đại học Nottingham Trent là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1992. Trường năm tại thành phố Nottingham, một thành phố lớn của Vương quốc Anh, nằm chưa đến hai giờ đi London bằng tàu hỏa. Nottingham là một thành phố quốc tế và đa văn hóa với một kết hợp sống động và tích hợp của châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê, và cộng đồng châu Âu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Anh, đặc biệt là London. 

Hiện trường NTU tổ chức hơn 500 khóa học trong 9 trường chuyên ngành: Trường Khoa học Động vật, Nông thôn và Môi trường, Trường Kiến trúc, Thiết kế và môi trường nhân tạo; Trường Nghệ thuật và Thiết kế; Trường Nghệ thuật và Nhân văn; Trường Kinh doanh Nottingham; Trường Giáo dục; Trường Luật Nottingham, Trường Khoa học và Công nghệ; và Trường Khoa học xã hội.

Trong đó, các ngành Văn khoa và Nhân văn tạo cơ hội độc đáo cho sinh viên học hỏi nhiều nền văn hóa, xã hội, lịch sử, ngôn ngữ và truyền thông khác nhau tạo nên trải nghiệm của con người. Các ngành này cũng tạo thế giới quan toàn cầu về cuộc sống cho sinh viên. Các khóa học có nhiều đặc điểm làm gia tăng giá trị và khả năng tuyển dụng cũng như kinh nghiệm cho sinh viên như: đi thực tập thực tế, trao đổi quốc tế, dã ngoại, học tập linh hoạt, kiểm định chuyên môn và cộng tác với các đối tác trong ngành.

Trường phấn đấu tạo dựng môi trường giáo dục và nghiên cứu tốt nhất có thể được, với cơ sở vật chất tuyệt vời và lịch trình sự kiện cùng các diễn giả khách mời giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

Lý do chọn NTU làm điểm đến khi du học Anh
Với về dày lịch sử hơn 170 năm, NTU cung cấp hơn 500 khoá học cho các bậc học khác nhau. Trường đã phát triển quan hệ hợp tác với hơn 6,000 công ty trên toàn thế giới, nhờ đó NTU có thể đảm bảo nội dung giảng dạy luôn bám sát yêu cầu thực tế và sinh viên NTU sẽ tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng phục vụ trực tiếp cho ngành nghề mà các bạn đã chọn. Rất nhiều khoá học tại NTU còn mang lại cơ hội thực tập, giúp sinh viên tạo dựng mối quan hệ, trau dồi kỹ năng làm việc và trở nên tự tin hơn khi chính thức bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trường tự hào với thống kê 93% sinh viên đại học và 96% học viên sau đại học của NTU có việc làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. 

Trong vài năm trở lại đây, NTU đã đầu tư hơn 350 triệu bảng vào cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại cho toàn bộ 3 cơ sở của trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu, và phát huy bề dày truyền thống không ngừng sáng tạo và đột phá của NTU.

Với hơn 25,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, NTU thực sự là một môi trường quốc tế năng động. Sống và học tập tại NTU, sinh viên có cơ hội khám phá bản thân, kết nối với bạn bè quốc tế qua hoạt động của rất nhiều các tổ chức sinh viên và đặc biệt là hơn 50 câu lạc bộ thể thao. 

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của trường là một trong những khoa tốt nhất về chuyên ngành này của Vương quốc Anh với nhiều triển lãm chất lượng, sinh viên tốt nghiệp của khoa luôn là đối tượng của các công ty lớn trong ngành này.

Chuyên ngành nổi bật:
Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing...), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục, môi trường, nông nghiệp, Marketing, Truyền thông & Toàn cầu hóa, Thời trang…

Lộ trình học tập dành cho sinh viên Việt Nam

Học sinh hết lớp 11:

- Học Dự bị đại học 1 năm + Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 1 năm + Đại học 2 năm = tổng thời gian: 4 năm, hoặc:
- Học Dự bị đại học 1 năm + Đại học 3 năm = tổng thời gian: 4 năm.

Học sinh hết lớp 12:

- Học Đại học 3 năm, hoặc
- Học Cao đẳng 1 năm + Đại học 2 năm = tổng thời gian: 3 năm, hoặc
- Học Dự bị đại học 1 năm + Đại học 3 năm = tổng thời gian: 4 năm.

Khai giảng: tháng 1, 9 hàng năm

Nottingham Trent University (NTU) là một trong những trường đại học lớn, hiện đại và đột phá hàng đầu của Vương quốc Anh. Uy tín nổi bật trong đào tạo và triển vọng việc làm cho sinh viên sau khi ra trường chính là lý do khiến NTU trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế khi du học Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968