5 ngành học đáng chú ý tại đại học Capilano Canada

Bạn yêu mến đất nước Canada và đang tìm kiếm một chương trình học phù hợp. Bạn thực sự muốn tham gia chương trình du học theo diện không chứng minh tài chính CES nhưng vẫn còn băn khoăn về ngành học, trường học nằm trong diện CES. Đại học Capilano là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. 

Đại học Capilano là một trường đại học công lập nằm tại Vancouver với hơn 7000 sinh viên theo học/ năm trong đó có khoảng 10% là sinh viên quốc tế. Capilano có tới 133 chương trình học để sinh viên lựa chọn với 96% sinh viên ra trường có thể kiếm được việc làm tại đây. Điểm đáng chú ý hàng năm Capilano dành rất nhiều ưu đãi cho sinh viên xuất sắc. Cùng VNPC tìm hiểu 5 chuyên ngành đào tạo nổi bật của ngôi trường nổi tiếng này nhé!

5 ngành học đáng chú ý tại đại học Capilano Canada

1, Chuyên ngành kinh doanh
Bạn có biết mức thu nhập của một chuyên viên phân tích tài chính cao cấp tại Canada sẽ từ 57,000 – 95,000 CAD/ năm. Để có thể trở thành 1 chuyên viên phân tích tài chính bạn có thể theo học chương trình kinh doanh tại Capilano. Tại đây có đầy đủ các bộ môn kinh doanh như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị dự án, lên kế hoạch,… với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành. Trường đào tạo cho sinh viên không chỉ kiến thức mà hơn hết là kỹ năng lãnh đạo. Với các bộ môn thuộc lính vực kinh doanh, trường có đủ các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học.

2, Chuyên ngành truyền thông
Với xu hướng bùng nổ của mạng xã hội, truyền thông đang là một ngành nghề thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao nhất. Học ngành truyền thông sẽ giúp các bạn mở ra rất nhiều cánh cửa nghề nghiệp với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngay tại Canada mức thu nhập của 1 nhân viên truyền thông sẽ giao động từ 50,000 – 55,000 CAD/ năm. Capilano đào tạo ngành truyền thông rất bài bản, trang bị cho sinh viên vững về lý thuyết lẫn thực hành thông qua việc liên kết với các dự án truyền thông thực tế. Các chương trình chuyên môn tại đây cũng rất thú vị như quan hệ công chúng và truyền thông, xuất bản và phê bình văn hóa, đàm phán, hòa giải và xử lý khủng hoảng trong truyền thông, luật và chính sách truyền thông, văn hóa truyền thông cá nhân, truyền thông trực quan và báo ảnh.

3, Chuyên ngành giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ
Giáo dục là ngành học đang nổi tại Canada với khả năng định cư cao. Chương trình học linh động, quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên là những giáo sư có kinh nghiệm lâu năm. Sinh viên được học những kiến thức thực tế như tâm lý trẻ em, chăm sóc sức khỏe, giáo dục sớm,… Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở vị trí y ta trường học, giáo viên mẫu giáo, hoặc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Ngành này chính là 1 trong 2 ngành học có tỷ lệ việc làm lên tới 100% tại Vancouver.

4, Chuyên ngành du lịch khách sạn
Tại Vancouver, Đại học Capilano là điểm đến lý tưởng của sinh viên chọn học ngành này với bậc học đa dạng, đầu vào linh hoạt, dễ dàng. Chương trình nghiên cứu cộng đồng toàn cầu trong ngành tại đại học Capilano cho sinh viên trên nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển nghề nghiệp.

Tham gia chương trình này sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, tham gia các chương trình thực tập và làm thêm. Chương trình học nhấn mạnh vào phát triển khả năng lãnh đạo, các kỹ năng quản lý doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp bền vững. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các ky năng về du lịch, lập kế hoạch dự án, quản lý rủi ro, quản lý môi trường, đa dạng hóa các hoạt động giải trí.

5, Chuyên ngành nghệ thuật
Đại học Capilano là điểm đến lý tưởng với nhiều bộ môn nghệ thuật đa dạng như nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, nghệ thuật thiết kế, âm nhạc, nghiên cứu về nhạc jazz và sản xuất phim hoạt hình,…Capilano cũng là một trong những trường được đánh giá cao về đào tạo nghệ thuật tại Canada.

Đại học Capilano còn rất nhiều chuyên ngành để bạn lựa chọn và theo học, trên đây là 5 chuyên ngành tiêu biểu của trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học, học phí và chương trình học bổng mới nhất 2017 ghé VNPC để được cập nhật thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan