Bronte College – Ngôi trường đáng chú ý nhất dành cho những ai quan tâm đến du học Canada 2017 bậc THPT  

Bạn có biết giáo dục phổ thông tại Canada luôn ở Top 5 thế giới trong 10 năm qua bởi chất lượng, môi trường sư phạm nhân văn, an ninh, thân thiện và giàu văn hóa. Và du học Canada 2017 bậc THPT chính là xu hướng được nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn khi mà con đường vào các trường đại học danh tiếng có yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. Với thành tích 98% sinh viên tốt nghiệp đều được nhận vào các trường danh tiếng, Bronte College chính là ngôi trường đáng chú ý nhất hiện nay.

Bronte College – Ngôi trường đáng chú ý nhất dành cho những ai quan tâm đến du học Canada 2017 bậc THPT  

1. Thành tựu đào tạo tại Bronte College 
Được thành lập từ năm 1974, Bronte College là trường tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình nâng cao (AP) chất lượng nhất tại thành phố Mississauga thuộc vùng Greater Toronto, Canada.

Trường cam kết cung cấp môi trường học tập nổi bật về học thuật và sự phát triển của cá nhân. Bronte College cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của giáo trình của Bộ giáo dục Ontario từ lớp 9 đến lớp 12 được quốc tế công nhận cùng với chương trình Anh ngữ - ESL nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. 

Trường được công nhận là trường chất lượng cao trong học tập. Lớp học sĩ số nhỏ với trung bình 16 học sinh/lớp. Bronte College tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Học sinh tốt nghiệp từ Bronte College sẽ thành công trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa và đa chiều tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và trên thế giới, trong đó có học sinh được tuyển thẳng vào các trường y và trường luật ở Vương quốc Anh.

2. Học tập tại thành phố Toronto sôi động
Bronte College chỉ cách trung tâm thành phố Toronto – trung tâm tài chính của Canada khoảng 20 phút lái xe và cũng rất gần các trục đường cao tốc, các trung tâm thương mại lớn. Từ đây, học sinh có thể đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi tới trung tâm mua sắm và các cơ sở y tế lân cận. Đặc biệt, Bronte College chỉ cách 60 phút lái xe để tới địa điểm thăm quan hùng vĩ - Thác Niagara gần với biên giới Mỹ.

3. Sự lựa chọn đa dạng về chương trình học 
Tại Bronte College 2 chương trình gồm: chương trình Tú tài quốc tế - IB và Chương trình phổ thông Nâng cao (AP) đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn trong học tập. Trong đó: 

Chương trình Tú tài quốc tế IB của Bronte College được áp dụng cho lớp 11 – 12 để chuẩn bị cho học sinh những kiến thức vững chắc khi học lên cao đẳng – đại học ở các trường trên toàn thế giới. Chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển về trí tuệ, hành vi thể chất, tâm lý và xã hội. Chương trình học sinh có cơ hội được học 6 nhóm môn học chính: Ngôn ngữ và văn học, Ngôn ngữ thứ 2, cá nhân và xã hội, khoa học thực nghiệm, toán học và khoa học máy tính, nghệ thuật. chương trình học đòi hỏi học sinh học ít nhất 2 ngôn ngữ để mở rộng sự hiểu biết của học sinh về những nền văn hóa khác nhau. Ngoài việc nghiên cứu liên ngành, chương trình IB của Bronte còn yêu cầu học sinh áp dụng kiến thức và đạt kỹ năng trong học tập thông qua 3 yếu tố: Bài luận mở rộng, lý thuyết, CAS (sáng tạo, hành vi và hoạt động).

Chương trình tú tài nâng cao AP của Bronte College trao cho học sinh cơ hội tham gia các môn học ở bậc đại học ngay khi vẫn đang học tại các trường THPT. Bộ phân tuyển sinh quốc tế trên toàn thế giới công nhận độ khó của các môn học trong chương trình AP, do đó học sinh theo học chương trình Nâng cao AP sau khi tốt nghiệp sẽ được đánh giá cao về sự chuẩn bị cho các khóa Cao đẳng hoặc Đại học sau này. Vào tháng 5 hàng năm các học sinh theo học chương trình AP đều phải hoàn thành bài kiểm tra viết của 22 môn học. Kết quả thi sẽ được chuyển trực tiếp đến AP College Board của từng trường đại học, nơi mà học sinh muốn đăng ký cho các khóa học sau trung học. Nếu vượt qua kỳ thi này, học sinh sẽ được các trường đại học quy đổi tín chỉ tương đương với năm nhất đại học. Việc được quy đổi tín chỉ hay theo học tại các lớp nâng cao giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. 

Lời khuyên của VNPC dành cho bạn

- Nếu bạn muốn theo học chương trình IB bậc THPT tại Canada tốt nhất các bạn hãy đi du học ngay từ khi kết thúc năm học lớp 10 vì theo học chương trình này bạn phải học ít nhất 2 năm học lớp 11 và 12 tại Canada.

- Nếu kết thúc năm học lớp 11 bạn mới đi du học, bạn sẽ phải học lại năm học lớp 11 khi học IB tại Canada.

- Còn với chương trình AP sẽ phù hợp với các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc kỳ đầu năm học lớp 12 tại Việt Nam. 

Du học Canada 2017 bậc THPT tại Bronte College sẽ giúp các bạn du học sinh có 1 nền tảng kiến thức vững chắc trước khi theo học các chương trình cao hơn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan