địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo

 

Bằng rất nhiều quy định mới gần đây, Canada đang chứng tỏ là quốc gia tạo điều kiện nhiều nhất cho sinh viên quốc tế. Một trong những điều kiện đó là làm thêm. Sinh viên du học Canada 2015 có rất nhiều cơ hội làm thêm. Lương làm thêm được Chính phủ quy định mức tối thiểu nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên. Môi trường yên bình, sạch đẹp, an ninh nhưng lại đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng là những yếu tố khiến du học sinh không thể bỏ qua Canada.

 

Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo


Bạn có thể làm thêm công việc gì khi là du học sinh Canada?
Điều này phụ thuộc vào visa và khả năng Tiếng Anh của bạn hơn là chương trình học và và các kỹ năng bạn có. Nếu bạn được cấp visa du học Canada tiêu chuẩn, bạn được phép làm thêm đến 20 giờ mỗi tuần giữa các kỳ học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.


Bạn có thể học kinh doanh, kỹ thuật hay khoa học, tuy nhiên hầu hết du học sinh không tìm được việc làm thêm trong lĩnh vực mình đang học tập. Việc này không ảnh hưởng gì cả, cho dù bạn làm thêm bất cứ công việc gì, nó đều có giá trị trong mục kinh nghiệm làm việc trong CV bạn gửi cho các nhà tuyển dụng sau này.


Sinh viên quốc tế tại Canada thường tìm được việc làm thêm trong các lĩnh vực:


- Phục vụ nhà hàng
- Bán lẻ (ở siêu thị, cửa hàng…)
- Kho vận
- Trung tâm điện thoại
- Nhập liệu
- Giảng dạy ngôn ngữ

 

Những công việc này có thời gian làm việc linh động, bạn có thể tăng ca khi rảnh rỗi và giảm bớt thời gian làm khi quá bận học. Hãy đảm bảo là bạn có đủ khả năng Tiếng Anh trước khi xin những công việc yêu cầu giao tiếp nhiều như bán hàng qua điện thoại, bán hàng trực tiếp hay nghiên cứu thị trường.


Làm cách nào để tìm việc làm thêm tại Canada?
Bạn sẽ chưa thể tìm được việc làm thêm cho đến khi bạn đặt chân đến Canada và ổn định cuộc sống trong môi trường mới. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều muốn gặp bạn trực tiếp.


Hãy bắt đầu với các trung tâm hoặc văn phòng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm tại trường đại học hay cao đẳng của bạn. Không chỉ giới thiệu công việc cho bạn, họ còn có thể giúp bạn viết CV và đơn xin việc hay chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc.


Bạn cũng có thể tìm việc online thông qua các website tuyển dụng như www.workopolis.com, www.eluta.ca, www.wowjobs.ca,... Các tờ báo địa phương cũng là những nguồn tìm kiếm việc làm thêm tiện lợi. (còn tiếp).

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường Cao đẳng công lập Langara
 • Đại học Victoria Canada
 • Đại học Oklahoma
 • Du học Mỹ: Học Phổ thông tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Mỹ 
 • Qualicum School Distric – trường trung học Canada có mức học phí rẻ bất ngờ
 • Du học Canada từ trung học phổ thông nước cờ khôn ngoan nhất
 • Du học Canada không chứng minh tài chính: Vì sao sinh viên nên chọn trường cao đẳng công lập Fleming?
 • Khám phá những thành phố học tập tốt nhất tại Canada 2018
 • Du học Mỹ 2017: Điểm danh những trường “đỉnh nhất” đào tạo Khoa học máy tính
 • Đất nước Canada đã chinh phục du học sinh ra sao?
 • Con đường du học Mỹ 2017 không khó, chỉ cần đúng cách
 • Du học Mỹ tại trường Stafford House School of English USA 
 • Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University
 • Mang trọn Canada về nhà với trại hè ICEAP 2020 tuyệt đỉnh!
 • Du học Canada tại trường Northwest Community College
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook