Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất

Một thông tin thú vị để các bạn có thể tham khảo là có tới “91% số sinh viên nghĩ rằng Công nghệ thông tin là một lựa chọn nghề nghiệp tốt cho họ, 95% có nhu cầu muốn biết về công nghệ thông tin nhiều hơn; 57% cho biết đã học công nghệ thông tin từ các hướng dẫn trực tuyến; 97% sinh viên không hài lòng nếu cho rằng công nghệ thông tin chỉ dành cho nam giới”. Với những con số và thông tin khảo sát trên ngành Công nghệ thông tin thực sự đã và đang vươn lên trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn nhất. Nếu bạn mong muốn lựa chọn du học Canada 2018 ngành công nghệ thông tin thì bạn nên tham khảo thông tin tại 3 trường đào tạo tốt nhất tới đây.

Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất

1. Thompson River University (TRU)
Thompson River University (TRU) là một trong những trường Đại học Tổng hợp lớn nhất tại Canada. Được thành lập từ năm 1970, TRU tạo lạc tại thành phố thành phố Kamloops, một thành phố hiện đại phát triển tại tỉnh British Columbia, Canada. Chỉ cách Vancouver 365km, thành phố này được biết đến với môi trường an toàn thân thiện, thoải mái và văn hóa đa dạng.

Technology – Công nghệ là ngành học người ta nói đến nhiều nhất tại TRU. Những chuyên ngành và bậc học hấp dẫn sinh viên quốc tế nhất có thể kể đến bao gồm: 

Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất

Kết thúc khóa học bạn sẽ trở thành một kỹ sư lành nghề có kiến thức và kinh nghiệm. Với bằng cấp này, bạn còn có cơ hội định cư lâu dài tại Canada bởi sự thiếu hụt lao động chất lượng mà nước này đang phải đối mặt.

2. Centennial College
Trường cao đẳng Centennial nằm tọa lạc ở phía đông Toronto, Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong 49 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện tại với hơn 160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học thì Centennial College là nơi học tập lý tưởng nhất mà bạn có thể theo đuổi.

Khoa Technology and Applied Sciences của trường cung cấp nhiều chương trình kỹ sư công nghệ được công nhận bởi Canadian Technology Accreditation Board, tập trung vào các lĩnh vực Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng Sinh học và Khoa học Môi trường,  Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông…Sinh viên sẽ học tập thiên về thực hành để rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm việc thực tiễn. Bên cạnh đó, trường còn có những kì Co-op thực tập hưởng lương giúp sinh viên được làm việc và trải nghiệm trong môi trường học thực tiễn. Từ đó, sinh viên có thể tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các khóa học Công nghệ tại Centennial College gồm:

Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất

3. Capilano University
Là một trường đại học công lập được thành lập năm 1968. Mỗi kỳ trường đại học Capilano chào đón hơn 600 sinh viên quốc tế đến trường ở phía Bắc Vancouver. Capilano nổi tiếng về chất lượng giảng dạy tuyệt vời và đưa ra kinh nghiệm học tập chất lượng trong nhiều chương trình bao gồm Bằng cử nhân, Chuyển tiếp đại học, Bằng nghề và tiếng Anh – ngôn ngữ thứ hai. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại dốc núi một địa điểm tuyệt đẹp giống như công viên và dễ dàng đến trung tâm Vancouver bằng ô tô hoặc xe bus và chỉ khoảng 20 phút là đến.

Capilano University cung cấp một loạt đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ – thư viện, máy tính trung tâm học tập, hiệu sách, quán cà phê, dịch vụ y tế, thể thao cơ sở, Trung tâm Sinh viên Quốc tế, và nhiều hơn nữa.

Chương trình học về kỹ thuật và công nghệ tại Capilano gồm:

Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất

Với chương trình Kỹ thuật năm thứ nhất tại Đại học Capilano, trường cung cấp cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp đại học toàn diện đầu tiên về kỹ thuật. Việc hoàn thành Chương trình Kỹ thuật năm thứ nhất đảm bảo rằng sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang chương trình Kỹ thuật tại một cơ sở khác (như Simon Fraser University hoặc University of Victoria (nếu đạt GPA 2.5/4 hoặc University of British Columbia nếu đạt 2.8/4) để hoàn thành tấm bằng Cử nhân về Kỹ thuật trong vòng 3 năm học nữa.

Với 3 trường đào tạo ngành Công nghệ và Kỹ thuật bên trên, dù chọn bất kì trường nào, bạn đều có thể kì vọng vào chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ hội việc làm sau khi ra trường rộng mở. Chúc bạn thành công với lựa chọn du học Canada 2018!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan