Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường Cao đẳng công lập Langara

Bạn muốn sinh sống và học tập tại một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới? Bạn muốn du học Canada mà không phải đau đầu về việc chứng minh tài chính? Tọa lạc tại thành phố  Vancouver – thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới, trường cao đẳng công lập Langara là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này, Langara College có vị trí thuận lợi, phía Bắc tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. 

Du học Canada 2017 không cần chứng minh tài chính: Trường Cao đẳng công lập Langara

Trải qua hơn 4 thập kỷ, Cao đẳng Langara trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu về đào tạo chương trình Đại học, Nghề nghiệp chuyên môn và Giáo dục tiếp nối, được công nhận là trường danh tiếng với những chương trình cung cấp những cơ hội học tập độc đáo và khác biệt cho hơn 10,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó khoảng 17% sinh viên quốc tế. Chính vì thế mà trường còn là cầu nối liên kết giúp các bạn sinh viên theo học tại các trường tốt nhất ở Canada và Mỹ.

Đến với Cao đẳng Langara Sinh viên có thể lựa chọn hơn 750 môn học chuyển tiếp đại học chương trình năm thứ nhất và năm thứ hai, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường đại học khác tại Canada để theo học năm thứ ba và thứ tư, hoàn thành chương trình cử nhân đại học 4 năm thông thường. 

Cao đẳng Langara có chương trình Liên minh chất lượng Đại học (University Quality Alliance) hỗ trợ rất lớn cho sinh viên cơ hội học tiếp lên các trường đại học hàng đầu ở Canada. Cao đẳng Langara dẫn đầu các trường ở bang British Columbia với số lượng sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học liên kết như Đại học British Columbia (UBC), Đại học Victoria, Đại học Simon Fraser, Đại học Saskatchewan, Đại học York, Đại học Saint Mary’s. Bên cạnh đó, chương trình của Langara kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành cùng nhiều học kỳ hưởng lương giúp các bạn sinh viên có kinh nghiệm làm việc khi còn đang học trong trường.

Các ngành đào tạo thế mạnh:

- Du lịch
- Mỹ thuật
- Làm phim 
- Thiết kế đồ họa
- Kế toán
- Quản lý Kinh doanh
- Tài chính và Kinh doanh
- Quản lý Tài chính
- Quản lý Marketing
- Quản lý Hệ thống thông tin
- Khoa học Sức khỏe
- Giáo dục

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín, chất lượng tốt ở Canada, VNPC cam kết  cung cấp các dịch vụ tối ưu giúp sinh viên lấy visa thành công và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên và gia đình. Thêm vào đó, chương trình visa Canada không cần chứng minh tài chính như hiện nay mở rộng cánh cửa du học đối với các bạn sinh viên có mơ ước học tập và định cư tại Canada. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan